Sàn Hotbit là gì? Phương pháp sắm token new trên sàn Hotbit 2023

Trên thị trường thị trường Crypto, sàn Hotbit là 1 loại tên khá new. Tuy nhiên, sở hữu khả năng tương trợ siêu nhiều đồng coin và token từ những dự án ICO new, sàn đang nhận được nhiều đánh giá hăng hái từ cùng đồng nhà đầu tư. Vậy sàn Hotbit là gì? Phương pháp sắm token new trên sàn Hotbit như thế nào? Người dùng hãy cùng TinoHost tìm hiểu qua bài vết dưới đây nhé.

Sàn Hotbit là gì?

Hotbit là 1 sàn thanh toán tiền điện tử được xây dựng thương hiệu vào 5 2017 tại Hoa Kỳ. Đây từng là 1 trong những sàn thanh toán lớn nhất thế giới. Đề cập từ lúc ra mắt, sàn Hotbit nhanh chóng lọt vào Prime 50 sàn có khối lượng thanh toán lớn nhất trên thế giới được xếp hạng bởi CoinMarketCap. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại Hotbit đã ko còn giữ được vùng ấy nữa.

Đội ngũ phát triển thành của Hotbit là tập hợp nhiều chuyên gia có tri thức lẫn kinh nghiệm dày dặn về thị trường tài chính cổ xưa và cả lĩnh vực tiền điện tử. Hotbit ra đời sở hữu sứ mệnh phân phối dịch vụ trao đổi tài sản số an toàn, thuận tiện hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hotbit token là gì?

Hotbit Token (HTB) là đồng token được chính sàn Hotbit phát hành riêng sở hữu phần đích tương trợ phát triển thành và mở rộng quy mô trong tương lai. Về bản chất, so sở hữu những đồng coin sàn khác như Binance coin của sàn Binance hay Huobi Token của sàn Huobi,..Hotbit token không có chi khác biệt. Tuy nhiên, nó lại ko phổ cập} bằng 2 token trên vì khối lượng thanh toán còn khá thấp

Chi phí trên sàn Hotbit

Những loại chi phí chính trong ứng dụng Hotbit gồm chi phí nạp tiền, rút tiền, và chi phí thanh toán sắm/bán trên sàn. Trong ấy:

 • Chi phí nạp tiền tại sàn Hotbit là 0%
 • Chi phí thanh toán sắm/bán: Mức chi phí thanh toán trên Hotbit theo tiêu chuẩn chung là 0.2% cho mọi thanh toán.
 • Chi phí rút tiền: Hiện tại, chi phí rút tiền tại sàn Hotbit được đánh giá là khá cao, như rút ​​tiền trong Bitcoin chi phí là 0,001 BTC, và rút đồng Ethereum thì mức chi phí sẽ là 0,01 ETH.. Chi phí rút tiền của Hotbit là tùy thuộc} vào từng loại coin mà bạn dùng thí dụ BTC là 0.001, ETH là 0.01, USDT là 10, Ripple là 1.8, LTC là 0.016, EOS là 0.15, Hotbit Token là 300.
Xem Thêm  Breadcrumb là gì? Tầm quan yếu của Breadcrumb sở hữu web site

Sàn Hotbit tương trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Hotbit tương trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm những đồng coin chính như Bitcoin, Ethereum, EOS , OmiseGo, Icon và Tron và nhiều loại coin lạ khác như Alphacat, WaykiChain, Theta Token.

Những ưu điểm vào nhược điểm của sàn Hotbit

Ưu điểm

 • Tương trợ khá nhiều Token và Coin: Bên cạnh những đồng coin chính, sàn Hotbitcòn tương trợ nhiều đồng token new mà những sàn lớn khác ko có, chủ yếu là những đồng token từ ICO.
 • Cập nhật nhanh chóng sở hữu sự thay thế đổi của thị trường: Hotbit được đánh giá là có khả năng ứng phó siêu nhanh sở hữu sự thay thế đổi của thị trường. Dí dụ, lúc đồng token COMP của dự án Compound được ra mắt thị trường thì ko nhiều ngày tiếp theo, vào ngày 15 tháng 6 5 2020, COMP đã được niêm yết trên sàn Hotbit.
 • Chi phí thanh toán thấp: Sàn Hotbit có chi phí thanh toán tại mức khá khó} so sở hữu những sàn khác, sở hữu mức chi phí là 0.2% cho mọi thanh toán.
 • Miễn chi phí nạp tiền: Đây là 1 ưu điểm làm Hotbit được nhiều dealer tin dùng
 • Tạo account và dùng đơn giản, dễ hiểu: Đối sở hữu người new tham dự vào thị trường, việc tạo account trên Hotbit khá dễ dàng, bí quyết dùng cũng đơn giản, ko có nhiều tính năng phức tạp
 • Tương trợ bảo mật khá phải chăng: Hotbit tương trợ người mua bảo mật account sở hữu tính năng 2FA và xác minh SĐT.
 • Có coin riêng: Sàn có đồng coin riêng là đồng Hotbit Token, đây là khía cạnh quan yếu cho sự phát triển thành của Hotbit
 • Tốc độ thanh toán nhanh chóng: Thanh toán tại Hotbit diễn ra siêu nhanh chóng, thậm chí chỉ có vài giây là đã xong được quy trình.
 • Ko giới hạn rút tiền: Đây là 1 trong những ưu điểm được lòng những nhà đầu tư
 • Tương trợ khách hàng thông trải qua kênh khác nhau: Khách hàng sẽ được tương trợ 24/7 thông trải qua kênh thông tin khác nhau như: Telegram, Fb, e mail và/ticket.
 • Có tương trợ app trên điện thoại: Hiện sàn Hotbit đang có mặt trên 2 ứng dụng IOS và Android
Xem Thêm  Gravatar là gì? Tại sao nên dùng Gravatar?

Nhược điểm

 • Những thông tin về phòng ban phát triển thành, thành viên nhóm ko được thông tin cụ thể
 • Khối lượng thanh toán ko quá lớn so sở hữu những sàn thanh toán tiền điện tử khác.
 • So sở hữu những sàn lớn như Binance hay Huobi, danh tiếng của Hotbit vẫn còn kém xa
 • Ko tương trợ cho người mua thanh toán margin
 • Ko tương trợ cho người mua thanh toán sở hữu fiat
 • Tính thanh khoản khá kém
 • Hiện nay, Hotbit chưa có cùng đồng người Việt Nam, lượng người mua Việt Nam của sàn Hotbit khá ít, việc tham dự vào sàn là tương đối khó ví dụ như bạn đang tại Việt Nam.

Chỉ dẫn đăng ký account trên sàn Hotbit

Đăng ký account

Bước 1: Truy cập vào https://www.hotbit.io/register tiếp theo chọn “Đăng ký”

Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng số điện thoại hoặc e mail. Tại đây mình sẽ chọn đăng ký bằng e mail

Bước 2: Điền toàn bộ theo đề nghị gồm:

 • Liên hệ mail
 • Mã xác minh được gửi qua mail (Trường hợp bạn đăng ký bằng số điện thoại, mã xác minh sẽ gửi qua SMS)
 • Password và xác nhận lại Password. Lưu ý: Bạn nên gõ quản lý chứ ko thể copy-paste vào những ô thông tin này được. Mật khẩu của mọi người nên dài ít nhất 8 ký tự động và có 1 chữ viết hoa.

Bước 3: Sau thời điểm đã điền toàn bộ đề nghị chọn “Tạo account” để hoàn thành đăng ký

Xem Thêm  Gross sales Consultant là gì? Vùng vị trí Gross sales Consultant nên đáp ứng những bắc buộc gì?

Bạn đã đăng ký thành công account trên Hotbit. Sàn ko đề nghị xác minh danh tính new có thể thanh toán.

Kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA sàn Hotbit

Để kích hoạt bảo mật 2FA, bạn hãy thực hành theo những bước sau:

Bước 1: Từ giao diện trang chủ, chọn “Cài đặt bảo mật”

Bước 2: Tại phần xác thực bằng mã Google chọn “Cho phép”

Bước 3: Dùng app Google Authenticator hoặc Authy quét mã, đồng thời lưu lại chuỗi ký tự động của 16 chữ số để backup.

Phương pháp sắm/bán token new trên sàn Hotbit

Bước 1: Trên thanh công cụ chọn “Trao đổi”

Những thanh toán tại đây là thực hành những đơn đặt hàng giới hạn, tùy thuộc} chọn sắm tại bên trái còn những tùy thuộc} chọn bán tại bên nên.

Bước 2: Nhập tên coin bạn muốn sắm. Sau thời điểm xem xét mức giá, bạn nhập số coin cần sắm rồi chọn “Sắm” tiếp theo chọn “Xác nhận”

Tương như như sắm, để bán token hiện có, bạn hãy nhập theo chỉ dẫn trên tại phần “Bán”

Như vậy bạn đã có thể biết được bí quyết thanh toán trên Hotbit.

Bài viết trên đây đã khái quát những thông tin cơ bản về Hotbit bao gồm đánh giá ưu nhược điểm và chỉ dẫn đăng ký account, chỉ dẫn thanh toán trên Hotbit. Hy vọng sở hữu những TinoHost, bạn sẽ tìm được 1 sàn thanh toán hợp sở hữu chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Hotbit

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org