Sàn KuCoin là gì? Có uy tín ko? Bí quyết đăng ký account KuCoin

Tiền điện tử ngày càng vươn lên là là cơ sở để những sàn thanh toán xuất hiện nhiều hơn. Sàn KuCoin dù rằng có tuổi đời khá non trẻ nhưng nhờ có vào những ưu điểm nổi bật nên đã nhận nhiều đánh giá hăng hái từ những nhà đầu tư. Bài viết hôm nay, TinoHost sẽ giải đáp mọi thứ liên quan tới KuCoin.

Sàn KuCoin là gì?

KuCoin là 1 sàn thanh toán tiền điện tử new xuất hiện sắp đây, cụ thể được xây dựng thương hiệu vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Trước đấy, trụ sở chính của sàn thanh toán được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vì quốc gia này buộc những sàn thanh toán ngừng hoạt động nên sàn KuCoin đã chuyển trụ sở sang Hồng Kông và khởi đầu mở rộng ra quốc tế.

Đây là sàn thanh toán vô cùng nức tiếng tại Trung Quốc, lượng tài sản thanh toán có thể lên tới 60 triệu USD/ngày. So sở hữu độ tuổi ra đời, đây là 1 thành tích siêu ấn tượng.

Tuy nhiên, có 1 điểm bạn cần đặc biệt lưu ý là sàn này chỉ phân phối những cặp thanh toán coin sở hữu coin và ko tương trợ thanh toán coin sở hữu tiền pháp định như USD, EUR hay VND. Điều này đồng nghĩa bạn cũng ko thể sắm coin thông qua Paypal hay Visa/Mastercard hoặc tính sổ qua account nhà băng..

Xung quanh những đồng tiền phổ thông} như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, sàn thanh toán này còn tương trợ siêu nhiều đồng Altcoin và đặc biệt là Token của những dự án ICO.

1 số loại coin trên sàn KuCoin

Đây là 1 trong số ít sàn có phát hành tiền điện tử riêng có tên KuCoin Shares (KCS), 1 loại token được phát hành dựa trên ứng dụng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Xem Thêm  Ravencoin (RVN) là gì? Giới thiệu toàn tập về dự án tiền mã hóa Ravencoin (RVN)

Hiện nay, KuCoin cho phép thanh toán trên 4 thị trường gồm:

 • Bitcoin (BTC): Đây là thị trường có nhiều loại coin/token được thanh toán nhất. Bitcoin cùng là đồng coin có sức tác động nhất hiện nay.
 • KuCoin Shares (KCS): Đây là loại tiền được chính sàn KuCoin phát hành vì thế lúc thanh toán sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.
 • Thị trường những Token: Token là 1 loại tiền điện tử được phát hành dựa trên ứng dụng của 1 loại coin cơ bản như BTC hoặc ETH. 1 số loại Token phổ thông} và có khối lượng thanh toán lớn như USDT, PAX, USDC…
 • Thị trường Altcoin: Altcoin là tên gọi chung của những loại coin khác bên cạnh Bitcoin. Thị trường Altcoin tại KuCoin bao gồm ETH, NEO và TRX.

Những tính năng nổi bật của sàn KuCoin

Để tạo sự khác biệt so sở hữu những sàn điện tử còn lại, KuCoin đã mô tả ưu điểm của mình qua những tính năng dưới đây:

 • Ví điện tử an toàn: Ví những đồng tiền điện tử của KuCoin được bảo mật sở hữu nhiều lớp mã hóa, đồng thời lưu trữ ngoại tuyến trong nhà băng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của nhà băng.
 • Tính bảo mật cao: Những tính năng bảo mật an toàn được KuCoin dùng như E mail, bảo mật 2 khía cạnh (2FA),..
 • Phí tổn thanh toán thấp: Kucoin có 1 mức chi phí thanh toán và chi phí rút tiền thấp hơn so sở hữu 1 số sàn khác, tính cực nhọc} siêu cao.
 • Tiết kiệm thời kì thanh toán và rút tiền:Thời kì thanh toán chỉ cần 2 phút là hoàn thành, việc rút tiền cũng tương đối nhanh, khoảng 10 phút là xong.
 • Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin mang trong mình tới cho nhà đầu tư 1 giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và những phần thanh toán trực quan, thích hợp cho người new.
 • Tính năng trang Information: có 1 trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và những thông tin new nhất trên sàn thanh toán, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi thay đổi đổi của sàn.
 • Tương trợ 24/7: Khách hàng sẽ được tương trợ 24/7 qua Telegram, WeChat, chat on-line quản lý trên web site và những ứng dụng khác.
 • Tiền thưởng lúc mời người new: Để khuyến khích nâng cao trưởng lượng khách hàng nhiều hơn , những người đăng ký sẽ nhận tiền thưởng lúc mời khách hàng new
 • Tương trợ nhiều Coin: Như đã chia sẽ bên trên, sàn thanh toán này tương trợ siêu nhiều đồng Coin, trong đấy nhiều coin mà những sàn lớn khác ko có. Bên cạnh ra, KuCoin cũng cho phép bạn bắc buộc thêm coin new.
 • KuCoin App: KuCoin phân phối ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể thanh toán sắm bán trên Smartphone.
 • Tương trợ nhiều ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng Trung mặc định, còn tương trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn, Việt Nam…
Xem Thêm  Grand Complete là gì? Bí quyết dùng hàm Grand Complete trong Excel

Sàn KuCoin có uy tín ko?

Về mặt pháp lý, hiện nay sàn KuCoin chưa có được giấy phép hoạt động tại những khu vực quốc tế và cũng ko được quản lý bởi bất kỳ cơ quan uy tín nào trên Thế giới, đồng nghĩa sở hữu việc rủi ro có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sàn KuCoin vẫn luôn được đánh giá siêu an toàn bởi tính bảo mật cao.

Tính tới thời điểm hiện tại, sàn thanh toán này chưa từng vướng nên bất cứ vụ việc lừa đảo (rip-off) nào và chỉ có 1 trường hợp duy nhất account KuCoin bị tấn công do để lộ thông tin cá nhân. Lúc thanh toán, khách hàng luôn được bảo vệ bởi 1 loạt những công cụ xác thực cá nhân.

Sàn KuCoin dùng những giao thức mã hóa chuyển giao tiên tiến nhất lúc vận động dữ liệu qua hệ thống. Sàn cũng có 1 số thủ tục nội bộ xử lý những thông tin của khách hàng đặc biệt, vì vậy những hành vi lừa đảo cũng được đề phòng tại mức cao nhất}.

Thời kì sắp đây, Kucoin đang lôi kéo được lượng lớn khách hàng lưu ý sau những dự án IEO thành công.

Chỉ dẫn phương pháp đăng ký và xác thực bảo mật account KuCoin

Đăng ký account KuCoin

Bước 1: Truy cập vào hợp tác https://www.kucoin.com/ucenter/signup tiếp theo chọn Signal Up để khởi đầu đăng ký. Bạn có thể chuyển sang Tiếng Việt để dễ thực hiện.

Xem Thêm  “Mách nhỏ}” 2 bí quyết trò chuyện sở hữu chị Google thú vị và dễ thực hành

Bước 2: Điền toàn bộ thông tin đăng ký bao gồm E mail, Password và mã xác thực được gửi qua mail. Bên cạnh ra bạn cũng có thể đăng ký thông qua số điện thoại

Lưu ý: Có thể E mail xác nhận sẽ nằm trong diện phần Spam, bạn nên đánh giá lại trường hợp đợi thời gian dài.

Chỉ dẫn thiết lập xác thực bảo mật 2 khía cạnh (2FA) cho account KuCoin

Bước 1: Đăng nhập lại vào account bạn new đăng kí

Bước 2: Truy cập vào đường hyperlink https://www.kucoin.com/#/person/setting/ga

Hoặc có thể thực hành thực hiện chọn Settings > Google 2 – step

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi qua mail

Bước 4: Tải App Google Authenticator (trường hợp chưa tải) và dùng ứng dụng để quét mã vạch

Bạn cần lưu lại mã Backup Personal Key thực kỹ càng để sau này có mất điện thoại thì bạn vẫn có thể khôi phục lại và đăng nhập vào account Kucoin.

Bước 5: Nhập mã gồm 6 chữ số sau thời điểm quét mã QR Code vào ô Please enter Google 2-step verification > Submit.

Bước 6: Đợi thông tin xác nhận cài đặt bảo mật 2 lớp 2FA như dưới hình

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn hiểu sàn KuCoin là gì cũng như chỉ dẫn phương pháp đăng ký và tạo mã xác thực account KuCoin. Hy vọng sàn thanh toán này là 1 lựa chọn thích hợp lúc bạn đầu tư vào tiền điện tử.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về sàn KuCoin

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org