Sàn ProBit World là gì? Chỉ dẫn đăng ký thanh toán trên sàn ProBit World 2023

Chào mừng bạn tới sở hữu sequence mách nhỏ} những sàn thanh toán đồng tiền điện tử của Tino Group. Trong bài viết này, TinoHost sẽ giới thiệu sở hữu những tín đồ tiền mã hóa 1 sàn thanh toán vô cùng quen thuộc trên thị trường hiện nay. Ấy chính là sàn ProBit World. Vậy cụ thể sàn Probit World là gì? Làm cho thế nào để đăng ký, thanh toán trên sàn Probit World? Câu trả lời sẽ được mách nhỏ} ngay sau đây.

Giới thiệu về Sàn ProBit World

Sàn ProBit World là gì?

Sàn ProBit World là 1 trong những sàn thanh toán tiền điện tử tập trung phổ thông} trên thị trường hiện nay.

Chính thức chào sân vào 5 2018 từ Seychelles do 2 nhà sáng lập và đồng phát triển thành Hyunsu DO và Steve Woo, sàn ProBit World hoạt động dựa trên 2 ứng dụng ProBit World và ProBit Korea sở hữu những dịch vụ chính như thanh toán Altcoin, mã DeFi, IEO, staking cũng như những thanh toán xoay quanh tiền điện tử.

Sở hữu việc ko ngừng tối ưu hóa trải nghiệm người mua, sàn ProBit World đã thực sự chinh phục được cả những nhà đầu tư new và những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm bằng phương pháp cải thiện những tính năng trên sàn.

Tổng quan thông tin về sàn thanh toán ProBit World

 • Tên pháp lý: ProBit World Companies Restricted
 • Trụ sở đơn vị: Seychelles
 • Thời kì xây dựng thương hiệu: Vào tháng 11 5 2018
 • Hình thức hoạt động: thanh toán tập trung
 • Mức phí tổn thanh toán: Maker 0.2%/ Taker: 0.2%
 • Loại tiền trao đổi: Cryptocurrency
 • Những loại coin chính trên sàn: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT).
 • Coin riêng của sàn: PROB (ProBit Token)
 • Tiền pháp định được tương trợ: WON (KRW) dành cho người Hàn Quốc.
 • Ngôn ngữ: 40 thứ tiếng, bao gồm cả tiếng Việt.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Electronic mail, Telephone (Từ thứ 2 tới thứ 6: 10:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00 UTC).
 • Hình thức thanh toán: Spot Buying and selling.
Xem Thêm  Curve (CRV) là gì? Bí quyết sở hữu CRV Token an toàn

Ưu điểm và nhược điểm của sàn ProBit World

Ưu điểm

Tính thanh khoản cao

Là 1 trong những sàn có khối lượng thanh toán tiền điện tử khổng lồ trên toàn thế giới, tính thanh khoản của ProBit World siêu phải chăng. Sàn có kêu gọi đầu tư bằng những chương trình thưởng cho những người new tham dự.

Chế độ bảo mật

Khoảng 95% account nhà đầu tư được bảo quản trong ví lạnh trên sàn giúp người mua hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Cùng cơ chế xác thực, hợp tác bảo mật cũng giúp account của những nhà đầu tư an toàn hơn.

Đa dạng loại coin/ token

Sở hữu khoảng 400 cặp coin hiện có trên sàn, người mua sẽ có siêu nhiều sự lựa chọn thanh toán nhắc cả những loại coin, token từ phổ thông} cho tới ít phổ thông}. Sàn còn có tính năng stake và ứng dụng IEO tích hợp giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người mua.

Có token riêng

Như bao sàn thanh toán khác, ProBit World cũng ra mắt token riêng của sàn để giúp người mua thuận tiện hơn trong quy trình thanh toán cũng như hưởng được những ưu đãi đặc quyền lúc dùng token này.

Mức phí tổn thanh toán thấp

Có thể nói, sàn ProBit World có mức phí tổn khó khăn} phải chăng trên thị trường hiện nay từ 0 – 0,2% tùy thuộc} thuộc vào từng cấp độ khác nhau của người mua. Thậm chí, phí tổn nạp hoặc rút được tương trợ vô cùng hấp dẫn.

Tương thích đa ứng dụng

Bạn có thể truy cập bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn sở hữu ứng dụng trên thiết bị của mình. ProBit World tương thích trên cả 2 hệ điều hành lớn hiện nay là iOS và Android.

Xem Thêm  Amazon Internet Service (AWS) là gì? Những giải pháp dịch vụ thường được dùng trên AWS

Tương trợ đa ngôn ngữ

Vì đã mang trong mình tính chất toàn cầu (international) nên việc tương trợ đa ngôn ngữ là điều ko thể thiếu lúc nhắc tới sàn thanh toán này. Người mua hoàn toàn có thể yên tâm mà ko lo ngại ngoại ngữ sẽ phát triển thành rào cản của những phiên đầu tư.

Nhược điểm

Ngoại trừ những ưu điểm trên, sàn ProBit World vẫn còn tồn tại 1 vài thiếu sót bé như:

 • Chỉ tương trợ tiền pháp định Hàn Quốc, chưa tương trợ thanh toán OTC (bằng VND).
 • Ko có tính năng thanh toán ký quỹ (margin) hay tương lai (futures).
 • Ko có chính sách chăm sóc khách hàng 24/7/365.

Chỉ dẫn đăng ký thanh toán trên sàn ProBit World

Bạn chỉ cần làm cho theo những bước chỉ dẫn đơn giản bên dưới là đã có thể tiến hành những thanh toán trước tiên.

Bước 1: Đăng ký account

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của ProBit World theo đường hyperlink https://accounts.probit.com/vi-vn/signup, chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để tiện lợi cho quy trình thực hiện và nhấn Đăng ký.

Sàn ProBit World sẽ chỉ dẫn vô cùng chi tiết dành cho bạn như những lưu ý lúc chọn account e mail, thiết lập mật khẩu thậm chí tới cả những điều khoản bên dưới. Bạn chỉ cần tuân thủ làm cho theo lúc điền liên hệ e mail, mật khẩu và xác nhận mật khẩu.

Đề nghị mật khẩu vô cùng nghiêm khắc sở hữu siêu nhiều quy định, bạn có thể lưu lại mật khẩu trong đề phòng trường hợp lãng quên.

Tiếp tục nhấn Đăng ký lúc đã đọc xong những quy định.

Bước 2: Xác minh account

Hệ thống sẽ gửi 1 mã gồm 6 số vào liên hệ e mail đăng ký để xác nhận. Sau khoản thời gian đăng ký thành công, hệ thống sẽ bắc buộc bạn đăng nhập lại. Điều này khác sở hữu những sàn thanh toán khách lúc sẽ tự động động đưa bạn tới trang chủ.

Bạn sẽ được gợi ý chọn ngôn ngữ và múi giờ, đồng thời là bảo mật 2 lớp: OTP và số điện thoại. Nhấn Cài đặt để khởi đầu tiến hành bảo mật 2FA theo chỉ dẫn hoặc Bỏ qua ngay trên sự thật}. Có 2 bước xác minh lớn: xác minh e mail và nhận dạng, như vậy là bạn đã hoàn thành bước xác minh e mail.

Xem Thêm  Give away là gì? Những bước thực hành 1 hoạt động Give away hiệu quả

Bước 3: Hoàn thành thông tin

Bạn hãy nhấn vào Trang của tôi → Xác minh để tiến hành những bước hoàn thành thông tin account như: quốc tịch, tên toàn bộ, nam nữ, ngày tháng 5 sinh, giấy CMND/ CCCD, liên hệ, thành phố/ tỉnh, mã bưu chính và ảnh xác thực giấy tờ cùng ảnh bạn cầm giấy tờ trên tay và nhấn Nộp.

Hệ thống sẽ xem xét và gửi kết quả vào e mail của bạn sở hữu tiêu đề Kết quả xác minh sàn thanh toán ProBit World sau khoảng 1 giờ. Giả dụ được chấp thuận, tại giao diện xác minh tại trang của tôi, bạn sẽ thấy Xác minh hoàn thành.

Bạn cũng có thể cài đặt account của mình như khóa cứng U2F hay thông tin lúc nhấn Trang của tôi → Liên hệ e mail.

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Cũng tương tự động như những sàn tiền ảo khác, bạn hãy nhấn vào Sàn thanh toán để khởi đầu thực hành. Bạn có thể lựa chọn loại coin bằng phương pháp nhấn vào ký hiệu kéo ra tại phía trên bên trái màn hình. Sau khoản thời gian xem tiềm năng bạn có thể áp lệnh Sắm/ Bán sở hữu số lượng tùy thuộc} thích.

Trên đây là những chia sẻ về sàn ProBit World cũng như phương pháp chỉ dẫn đăng ký thanh toán trên sàn. Hy vọng bạn thấy bài viết này có ích và hãy tiếp tục ủng hộ Tino Group bằng phương pháp nhấn like và đánh giá 5 sao tại cuối bài viết. Đây sẽ động lực giúp đội ngũ Tino Group ko ngừng phân phối những bài viết chất lượng tới người đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org