Seoclerks là gì? Chỉ dẫn đăng ký account trên Seoclerks

Trong lĩnh vực advertising, đặc biệt là những chủ đề liên quan tới ngành quảng bá, bạn cứng cáp chắn sẽ ít nhất 1 lần nghe qua thuật ngữ Seoclerks, cụ thể là những dịch vụ tối ưu công cụ tìm tìm kiếm. Trong bài viết này, TinoHost sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn Seoclerks cũng như chỉ dẫn phương pháp dùng Seoclerks 1 phương pháp hiệu quả nhé!

Thuật ngữ Seoclerks là gì?

Seoclerks được xem như 1 web site hay 1 nền móng, là cầu nối giữa người sắm và bán những dịch vụ chuyên về website positioning. Nói 1 phương pháp dễ hiểu, đây được xem như “1 khu chợ” nơi người tiêu dùng sắm dịch vụ họ cần và bán dịch vụ mà người khác muốn dùng

Seoclerks là nơi tổng hợp những dịch vụ liên quan tới website positioning (tối ưu hóa công cụ tìm tìm kiếm) như gắn backlink, nâng cao visitors hoặc advertising on-line như bản dịch bài viết, âm thanh, weblog, thiết kế, đồ họa, bài đăng trên diễn đàn,…

1 trong những dịch vụ phổ cập} nhất trên Seoclerks là sắm view/sub cho kênh Youtube hay nâng cao view/like cho fanpage Fb.

Chỉ dẫn đăng ký account trên Seoclerks

Bước 1: Bạn truy câp vào trang chủ của Seoclerks.

Tiếp theo, bạn bấm vào nút “be part of” tại trên thanh công cụ ngay phía trên bên bắt buộc màn hình.

Bước 2: Sau khoản thời gian bạn chọn “be part of”, màn hình sẽ xuất hiện 1 kind đăng ký. Bạn cần điền toàn bộ thông tin trong kind ấy để có thể đăng ký.

Xem Thêm  High 7 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang trong mình lại hiệu quả cao

Lưu ý đối sở hữu những kind có dấu * là phải} bắt buộc điền, những kind còn lại có thể điền hoặc ko điền cũng được.

Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn nhấn chọn nút “Submit”

Bước 3: Bạn truy cập vào e-mail mà bạn dùng để đăng ký. Hệ thống Seoclerks đã gửi cho bạn 1 e-mail có chứa đường hyperlink, bạn nhấp vào đường hyperlink ấy để xác nhận đăng ký.

Bước 4: Tiếp theo bạn cần xác minh bằng số điện thoại nữa. Bạn click on chọn biểu tượng avatar bên góc bắt buộc màn hình tại phía trên, tiếp tục bạn chọn “Safety”

Tiếp theo ấy, bạn chọn “Add cellphone” bên bắt buộc màn hình

Hiện nay}, bạn chọn vùng lãnh thổ Viet Nam (+84) tiếp tục nhập số điện thoại của bạn vào (nhớ bỏ số 0 trước tiên, thí dụ: 907345678).

Bước 5: Tiếp theo sau, bạn click on chọn thư phần “Obtain particular…” tiếp tục click on “VERIFY”

Bước 6: Hệ thống sẽ tự động động gửi vào số điện thoại của bạn 1 đoạn mã lệnh có chứa 6 số, nhập 6 số này vào và nhấn tiếp “VERIFY”

Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi thông tin xác minh số điện thoại thành công như hình bên dưới, nhấn nút “GO HOME” để quay về trang chủ.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký account.

Phương pháp nạp tiền vào Seoclerks

Bạn ko nhất thiết bắt buộc nạp tiền vào Seoclerk trước, bạn có thể tính sổ quản lý cho từng dịch vụ. Tuy nhiên, ví dụ bạn ko nạp tiền vào Seoclerk, bạn bắt buộc chịu mất chi phí cho từng lần thanh toán là 0.35$.

Xem Thêm  Bí quyết khôi phục Google Authenticator

Bước 1: Bạn đăng nhập vào account bạn, tại thanh menu trên cùng, bạn bấm chọn username của bạn và làm cho theo những bước như hình bên dưới đây:

Những bước thực hành theo thứ tự động lần lượt sẽ là Tên của bạn trên Profile -> Stability -> Stability.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số tiền bạn muốn nạp vào, tiếp tục bạn chọn phương thức tính sổ.

Số tiền tối thiểu hệ thống cho phép người mua nạp vào là 5$/từng lần nhập. Số tiền sẽ có ngay trong account Seoclerk sau khoản thời gian bạn nạp.

Chỉ dẫn tìm kiếm tiền trên Seoclerks bằng phương pháp bán dịch vụ

Trường hợp đã đọc tới đây, TinoHost tin cứng cáp rằng bạn đã hiểu phương pháp thức hoạt động của Seoclerks rồi đúng ko?

Trường hợp bạn có những dịch vụ và kỹ năng đáp ứng được nhu cầu của người sắm thì có thể bán chúng trên Seoclerks bằng những bước tiến hành phía dưới đây.

Bước 1: Trên thanh menu chính giữa màn hình, bạn bấm vào Vendor -> Promote như hình bên dưới:

Bạn có thể bán bất kỳ những gì bạn có như 1 dịch vụ, 1 bài viết, 1 cuốn sách…

Trong phần tiếp theo, TinoHost sẽ chỉ dẫn bạn tạo 1 dịch vụ. Vì vậy, bạn bấm vào Promote a Service.

Bước 2: Bạn cần điền toàn bộ thông tin dịch vụ mà bạn bán vào những trường thông tin.

 • Service Title: Tên dịch vụ.
 • Value: Giá của dịch vụ.
 • Description: Mô tả về dịch vụ của bạn, viết càng chi tiết càng phải chăng, nhất là những người ko nhiều năm kinh nghiệm tiếng anh, càng chi tiết càng ko bắt buộc trả lời nhiều.
 • Directions lớn Purchaser: Chỉ dẫn cho người sắm dịch vụ.
 • Class: Chọn loại hình dịch vụ.
 • Tags: Chọn 1 vài tag phổ cập} cho dịch vụ của bạn.
 • Most Days Lớn Full: Số ngày cao nhất} để hoàn thành dịch vụ.
 • Picture: Chọn hình ảnh của dịch vụ..
 • Affiliate: Chọn sure ví dụ bạn muốn có chương trình Affiliate cho dịch vụ của bạn, và mức hoa hồng sẽ trả cho dịch vụ này.
 • This can be a bodily merchandise that requires delivery: Chỉ chọn ví dụ đây là siêu phẩm cơ vật lý, đòi hỏi ship hàng, đa phần có lẽ là để mặc định là No.
Xem Thêm  Golem (GLM) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Golem

Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn nhớ đánh giá lại toàn bộ thông tin trước lúc ấn “Submit”.

Theo TinoHost, Seoclerk là 1 thị trường siêu rầm rộ đáng tham dự, sau khoản thời gian đọc xong bài viết này, cứng cáp quý khách cũng muốn tham dự ngày rồi bắt buộc ko. Vậy còn chần chờ gì nữa mà ko thể sức tìm kiếm thêm thu nhập trên nền móng đầy hứa hẹn này.

FAQS về Seoclerks

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên lạc ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin new nhất nhé!

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ kỹ thuật toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org