Splinterlands là gì? Tổng quan về dự án Splinterlands

Bạn là 1 sport thủ và muốn tham dự vào thế giới tiền ảo để trải cảm giác new lạ? Bạn đã bao giờ nghe tới dự án Splinterlands chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn mở rộng vốn hiểu biết về về dự án Splinterlands.

Splinterlands là gì?

Splinterlands (SPS) là 1 trò chơi sưu tập thẻ bài được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi danh Yugioh và được xây dựng trên kỹ thuật ứng dụng blockchain. Từng người chơi cần thu thập những lá bài cho mình, từng lá sẽ có những thông số riêng được dùng để chiến đấu sở hữu những người chơi khác.

Đồng thời, từng lá bài sẽ có 1 mã ID trên hệ thống blockchain cùng sở hữu danh tính người sở hữu. Dựa vào kỹ thuật này, người chơi cũng có thể trao đổi, sắm bán những tài sản ảo sở hữu nhau. Những thanh toán này đều được hệ thống lưu giữ lại.

Điểm lôi kéo của trò chơi điện tử này chính là phương pháp quy đổi đơn vị tiền trong sport từ Darkish Vitality Crystal (DEC) sang tiền VND sau khoản thời gian rút ra ví Hive. Vì thế, đã có siêu nhiều người tham dự trò chơi này để thỏa mãn niềm đam mê sở hữu những ván ảo cũng như để quy đổi ra tiền Việt.

Tổng quan về dự án Splinterlands

 • Tên gọi chính thức: Splinterlands
 • Mã token trên sàn thanh toán: SPS
 • Blockchain: BSC
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Tiêu chuẩn dạng token: BEP-20
 • Loại token: Utility, Governance.
 • Tổng nguồn cung: 3,000,000,000 SPS
Xem Thêm  Truyền thông Advertising là gì? Phương pháp xây dựng chiến lược truyền thông Advertising “bùng nổ” doanh số

Đặc điểm nổi bật của dự án Splinterlands

Splinterlands góp phần hiện thực hóa trò chơi thẻ bài điện tử lúc có thể giải quyết vấn đề thanh toán tài sản trong sport. Việc này giúp người chơi có thể làm cho chủ hệ thống blockchain và phân phối account trong sport tại dạng NFT. Điều này có nghĩa là gán những giá trị thực của loại đồng tiền ảo lên những thẻ bài của sport thủ. Vì thế, giá trị của thẻ sẽ biến động tùy thuộc} thuộc vào nhu cầu, độ khan hiếm trên thị trường.

Tuy hài hòa cả tiền mã hóa trên hệ thống blockchain vào sport, Splinterlands vẫn dễ chơi, dễ thực hiện. Đây là trò chơi điện tử trước tiên mà người chơi có toàn bộ quyền kiểm soát những lá bài của mình bằng thị trường tích hợp cả sắm bán, trao đổi tài sản kỹ thuật số như những thanh toán vật lý cơ.

Chỉ dẫn tạo account Splinterlands đơn giản trong 3 bước

Nguồn Nam Trần NFTs
 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào https://splinterlands.com/register/, tại góc cần bên trên màn hình bạn hãy nhấn vào biểu tượng Log In
 • Bước 2: Giao diện được chia thành 2 phần: bên trái là Create Account (Đăng ký) và bên cần là Log In. Bạn hãy chọn Create Account và điền liên hệ e-mail. Tiếp theo, bạn hãy điền lại liên hệ e-mail 1 lần nữa để xác nhận cả 2 đều trùng khớp. Đồng thời, bạn hãy nhấn dấu tick vào ô chấp nhận điều khoản để sang bước kế tiếp.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần tạo mật khẩu là đã có thể khởi đầu chơi. Bạn nên đánh giá e-mail để xác thực e-mail 1 lần nữa.
Xem Thêm  Ethereum (ETH) là gì? Phương thức vận hành của Ethereum có gì đặc biệt? Tìm hiểu chi tiết

Trên đây là những chia sẻ về dự án Splinterlands. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết bổ ích vì đã giúp bạn khơi gợi niềm đam mê tại những tín đồ hâm mộ Yugioh cũng như muốn thử sức tại thị trường tiền ảo.

Chỉ dẫn phương pháp chơi Splinterlands

Trường hợp bạn muốn tham dự vào trò chơi này, bạn cần biết những thông tin sau.

Cấu hình thiết bị chơi sport

Hiện tại, bạn có thể chơi sport trên trang chủ của net, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối web, dù là bất kỳ cấu hình gì vẫn có thể tham dự. Bạn có thể chơi trên những thiết bị từ máy tính, máy tính bàn, máy tính bảng hay thậm chí cả điện thoại.

Vì sport dùng kỹ thuật Hive blockchain, sau khoản thời gian bạn đăng ký thành công account, đa số thông tin, thanh toán,…của bạn sẽ đều được đồng bộ hóa trên hệ thống Hive blockchain để thuận tiện cho việc lưu giữ.

Bí quyết chơi sport

Bạn sẽ lựa chọn những thẻ bài trong bộ bài thích hợp sở hữu điều kiện từng ván đấu để thắng lợi đối phương. Tại từng trận, sẽ có những điều kiện ngẫu nhiên khác nhau và bạn sẽ đấu sở hữu hình thức 1vs1.

Sau từng ván đấu, trường hợp bạn thắng lợi bạn sẽ nhận được tiền ảo DEC trong sport. Bạn có thể dùng tiền này để sắm những lá bài phải chăng hơn hoặc đổi ra ví Hive và chuyển thành tiền Việt.

Nguyên tố chiến đấu

Có 6 nguyên tố trong sport: fireplace (lửa), water (nước), earth (đất), life (sự sống), dying (mẫu chết) và dragon (rồng). Từng lá bài cũng sẽ sở hữu 1 nguyên tố nhất định. Bạn chỉ được dùng những lá bài có cùng nguyên phải chăng sau khoản thời gian chọn nguyên tố chiến đấu.

Xem Thêm  Mô hình Ponzi là gì? Những điều nên biết về mô hình đa cấp này

Lá bài

Những lá bài trong sport Splinterlands có 4 độ hiếm, 7 chỉ số, 7 phe phái, hơn 46 khả năng và có hơn 283 lá. Sẽ có 2 loại lá bài chính bạn dùng trong trận đấu: 1 lá triệu hồi phép sư và 6 lá triệu hồi quái vật. Lá bài triệu hồi sư sẽ có tác dụng buff những tính năng cho quái vật để nâng cao khả năng chiến đấu như nâng cao giáp, nâng cao công, hồi hp,…

Chỉ số trên lá bài triệu hồi quái vật

Như đã nói tại trên, có 7 chỉ số trên lá bài triệu hồi quái.

 • Chỉ số tấn công: đấu sĩ/ sát thủ (cận chiến), xạ thủ (tầm xa), pháp sư.
 • Chỉ số phòng ngự (giáp).
 • Chí số máu (hp).
 • Nguyên tố của lá bài.
 • Cấp độ của quái vật.
 • Kỹ năng đặc biệt (ulti)
 • Chỉ số mana (mp)

Bạn cần nắm rõ những chỉ số này trên lá bài để có thể dễ dàng thắng lợi trận đấu. Thí dụ như việc so sánh tương quan cấp độ, máu của đối phương để biết thời kì thích hợp kỹ năng đặc biệt để kết liễu đối phương hoặc bổ sung mana để có thể dùng chiêu lúc cần thiết.

Sau thời điểm nắm rõ được luật chơi và phương pháp chơi, bạn sẽ dễ dàng leo hạng (rank).

Có thể sắm bán token SPS tại đâu?

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org