Teespring sẽ khiến gì trường hợp áo của bạn vi phạm bản quyền?

Ví dụ bạn là người vừa đam mê thời trang vừa muốn tìm tiền on-line, bạn ko nên bỏ qua bài viết này. Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải thắc mắc xoay quanh vấn đề bản quyền lúc thiết kế áo cho Teespring. Đã bao giờ bạn tự động hỏi rằng Teespring sẽ khiến gì trường hợp áo của bạn vi phạm bản quyền chưa?

Teespring là gì?

Teespring là 1 nền móng trực tuyến cho phép khách hàng có thể thiết kế, in ấn và đăng tải những siêu phẩm thời trang theo phong phương pháp sáng tạo riêng. Siêu phẩm nổi bật của Teespring là áo thun, tuy nhiên sau nhiều 5 phát triển thành, giờ đây bạn có thiết kế nhiều mẫu mã siêu phẩm đa dạng hơn như áo choàng, ly ly,…

Ko chỉ là “giám đốc sáng tạo” của nhãn hiệu riêng mình, bạn còn có thể “bán chất xám” thông qua những ý tưởng, bản vẽ, thiết kế cho người khác trong cùng Teespring. Sau khoản thời gian siêu phẩm xuất hiện trên thị trường và thu về lợi nhuận, bạn sẽ nhận được tiền thù lao cho ý tưởng của mình.

Được ra đời vào 5 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring ngày 1 lôi kéo nhiều người tham dự và cùng đồng này đã mở rộng quy mô siêu nhiều sau 10 5 hoạt động.

Những điểm nổi bật của Teespring

Buôn bán on-line đang là xu thế trong thời buổi khoa học 4.0 như hiện nay. Điều này 1 phần cũng đã lý giải sức hút tại sao nhiều người thích đầu tư chất xám vào Teespring như vậy, có thể nhắc tới 1 trong những ưu điểm nổi trội sau.

 • Đăng ký nhanh chóng, thuận tiện.
 • Buôn bán hoàn toàn miễn phí tổn.
 • Quy trình, thủ tục đơn giản.
 • Ko có nhiều chính sách ràng buộc phức tạp.
 • Tính chia sẻ, viện trợ lẫn nhau từ thư viện thiết kế chung.
 • Chủ động trong công việc.
 • Linh hoạt về thời kì.
 • Ko bị sức ép của việc “đặt hàng”.
 • Ko lo những quy trình xử lý đơn hàng, chuyên chở, tính sổ.
Xem Thêm  Chỉ dẫn cài đặt Home windows Server 2012

Quy trình hoạt động của Teespring sẽ được diễn ra như thế nào?

Bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi quy trình vận hành của Teespring vô cùng đơn giản nhưng lại mang trong mình tới hiệu quả cao.

 • Bước 1: Bạn sẽ đóng vai thành nhà thiết kế cho siêu phẩm của mình và tiếp tục cải trang thành những chuyên gia tiếp thị để quảng bá siêu phẩm tới người tiêu dùng.
 • Bước 2: Lúc siêu phẩm của bạn được đón nhận trên thị trường và khởi đầu khách hàng, Teespring sẽ là bên chịu trách nhiệm cho việc in ấn, chuyên chở và tính sổ.
 • Bước 3: Sau khoản thời gian thanh toán được hoàn thành, Teespring sẽ trả lại tiền thù lao thiết kế cho bạn.

Như vậy, công việc của bạn chỉ tập trung vào 2 mảng: design (thiết kế) và advertising (tiếp thị), bạn đã có thể tạo ra được thu nhập cho chính bản thân mình.

Chỉ dẫn phương pháp đăng ký account tìm tiền sở hữu Teespring

Bạn đã có thể phát triển thành nhà mốt thời trang chỉ sở hữu vài bước hiện thực hóa xuất sắc đơn giản như sau.

Bước 1: Đăng ký account Teespring

Bạn hãy truy cập vào web site Teespring theo đường hyperlink www.teespring.com, tiếp tục chọn Get began trên giữa giao diện để đăng ký trường hợp như bạn chưa có account.

Bạn chỉ cần hoàn thành những thông tin cơ bản: your title/ model title, e mail và mật khẩu, xác nhận mật khẩu. Tiếp tục, xác minh ko buộc phải là người máy và bạn nhấn Đăng ký.

Teespring có tương trợ khách hàng đăng ký nhanh gọn hơn bằng phương pháp dùng 1 trong cha account Fb, Google hoặc Youtube để hợp tác.

Bước 2: Hoàn thành thông tin cơ bản

Sau khoản thời gian đăng ký thành công, bạn hãy nhấn vào account của mình trên liên hệ e mail ngay giao diện và chọn Dwelling. Nhớ rằng hãy xác minh account bằng phương pháp nhập mã được gửi về e mail đăng ký.

Tại giao diện dwelling, hãy chọn Setting trên góc trái cuối cùng để cập nhật thông tin. Tại đây, bạn cứ hoàn thành những thông tin tương ứng sở hữu từng ô. Teespring có tương trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn sẽ ko gặp khó khăn trong phần này.

Xem Thêm  Sự thực làm cho giàu từ tiếp thị hợp tác mọi người nên biết

Bước 3: Khởi đầu thiết kế

Bạn sẽ chọn Create và loại mặt hàng yêu thích để tiến hành thiết kế. Đây là lúc bạn có thể thỏa sức sáng tạo thông qua những ấn phẩm thời trang mang trong mình đậm dấu ấn của mình.

Sau khoản thời gian hoàn thành thiết kết, bạn hãy mô tả những thông tin chi tiết về siêu phẩm, đồng thời áp giá cho mặt hàng để tiến hành rao bán. Bạn nhấn vào Proceed để chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 4: Đăng bán siêu phẩm

Bạn sẽ hoàn thành những thông tin còn lại để siêu phẩm được hoàn thiện hơn như tên gọi, công dụng,…Sau khoản thời gian đánh giá 1 lần nữa những thông tin, bạn hãy nhấn Publish itemizing để đăng bán.

Những thực hiện và giai đoạn thực hành vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tập trung vào khâu ý tưởng là đã có được những thiết kế ưng ý.

1 số lưu ý lúc tìm tiền sở hữu Teespring

Teespring có lừa đảo ko?

Có bề dày hoạt động suốt 10 5 nay, Teespring nhận lại ko ít tình cảm của khách hàng cũng như những nhà thiết kế. Điều này có thể minh chứng cho sự uy tín mà Teespring mang trong mình lại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đăng ký thiết kế trên nền móng này vì đây được xem là 1 trong những thị phần buôn bán on-line tiềm năng hiện nay.

Teespring sẽ khiến gì trường hợp áo của bạn vi phạm bản quyền?

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, bản quyền luôn được xem là tiêu chí đánh giá sự uy tín và danh tiếng của 1 nhãn hàng, nhãn hiệu và ko ngoại trừ lĩnh vực thời trang. Những người new tham dự Teespring thường sẽ bị bí ý tưởng nên dẫn tới sao chép, dùng tài nguyên có sẵn, điều này vi phạm nghiêm trọng tới luật sở hữu trí tuệ.

Ví dụ Teespring đánh giá lỏng lẻo, lúc siêu phẩm dính vào kiện tụng, tố cáo tranh chấp sẽ gây liên quan xấu tới uy tín của cả Teespring và nhà thiết kế. Vì thế, để hạn chế tình trạng này, Teespring sẽ đánh giá nghiêm ngặt về những mẫu mã trước lúc được đăng bán. Đồng thời, Teespring còn minh họa những siêu phẩm được thông qua và bị loại để mọi người dễ hình dung hơn.

Xem Thêm  High 20 Theme WordPress miễn phí tổn chuẩn search engine optimisation phải chăng nhất 2023

Ví dụ áo của bạn vi phạm bản quyền, Teespring sẽ tháo bỏ siêu phẩm khỏi trang trưng bày, nghiêm trọng có thể dẫn tới tạm ngưng hoặc khóa vĩnh viễn account khách hàng. Chính vì thế, bạn nên thận trọng trong khâu thiết kế và chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về bản quyền của Teespring. Bạn có thể hiểu rõ hơn qua 2 thí dụ bên dưới.

2 thí dụ điển hình về vấn đề bản quyền của Teespring bạn cần biết

Áo râu Jackson

Câu chuyện nhắc về 1 cái áo dành cho cùng đồng những bồ thích “râu” trong 1 chiến dịch bán hàng quảng bá trên Instagram của Jackson. Cái áo của ông sở hữu dòng chữ “bears are finest” đã nhận được nhiều sự thích thú từ cùng đồng mạng sau khoản thời gian được đăng tải. Cùng lúc ấy, 1 người tên Mike vì siêu thích thiết kế này nên đã dùng hình ảnh cái áo, chỉ đổi màu sắc sắc khác đi để quảng bá cho chiến dịch “No Shave November” của mình. Cái áo của Mike sẽ bị vi phạm bản quyền và buộc buộc phải gỡ xuống trường hợp Jackson báo cáo.

Vì thế, anh đã thay đổi đổi bằng phương pháp dùng những vector râu – nguồn tài sản miễn phí tổn bản quyền trên mạng – để thay đổi đổi phần thiết kế áo. Kết quả, dựa trên tác phẩm nguyên bản nhưng áo của Mike sau khoản thời gian chỉnh sửa đã được hợp lệ.

Áo mẹ siêu nhân Gracie

Câu chuyện cũng có phần tương tự động như thí dụ trên. Gracie là 1 blogger được nhiều bồ thích qua những mẫu chuyện về tình cảm gia đình. Cô đã nhờ có 1 người bạn thiết kế cái áo về mẹ để thực hành chiến dịch Teespring. Tại thời điểm ấy, Amanda cũng là 1 blogger chuyên viết những câu chuyện về mẹ. Cô đã thay đổi đổi vùng vị trí, kích cỡ hình vẽ người mẹ cùng font chữ, nội dung trên áo dựa trên áo của Gracie. Cuối cùng, cái áo của Amanda vẫn bị vướng vào vi phạm bản quyền vì vẫn dùng hình ảnh người mẹ áo choàng y hệt sở hữu Gracie.

Sau khoản thời gian bị gỡ bỏ chiến dịch, cô đã dành tâm sức để tự động thiết kế 1 cái áo của riêng mình sở hữu màu sắc sắc, hình ảnh, nội dung, font chữ đều hoàn toàn biệt lập.

Trên đây là những chia sẻ về Teespring cũng như cậu xoay quanh vấn đề bản quyền thiết kế. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích trong công cuộc buôn bán khiến giàu. Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org