Tổng hợp những plugin cần thiết cho Elegant Textual content 3

Elegant Textual content ko bắt buộc là 1 phần mềm lập trình ko hề xa lạ đối có những lập trình viên. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu có bạn những plugin cần thiết cho Elegant Textual content 3 để tương trợ bạn có thể code phải chăng hơn, chuẩn hơn, nhanh hơn và giúp việc lập trình của bạn trở nên “dễ thở”, “ít quên” để tập trung vào thuật toán xử lý hơn nhé!

Tìm hiểu về Elegant Textual content 3

Elegant Textual content là gì?

Ko quá xa lạ gì đối có người sử dụng sinh viên ngành kỹ thuật phần mềm và cả những lập trình viên chuyên nghiệp, Elegant Textual content là 1 trình soạn thảo code – Textual content Editor trả chi phí cho phép “dùng thử vô thời hạn” mạnh mẽ và tương trợ ko khác gì 1 IDE thực thụ.

Elegant Textual content được phát triển thành bởi Jon Skinner và phát hành vào tháng 1 5 2008. Phần mềm Elegant Textual content trở nên phổ cập} và được mọi người ưa chuộng vì Elegant Textual content nhanh, nhẹ, ít “ngốn” tài nguyên và có giao diện trực quan vô cùng cá tính.

Vì sao nên dùng Elegant Textual content 3?

Có siêu nhiều nguyên nhân sẽ khiến bạn suy nghĩ tới việc cài đặt và dùng Elegant Textual content 3 “ngay và luôn”:

 • Elegant Textual content 3 nhẹ, có khả năng khởi động siêu nhanh và ít ngốn tài nguyên hệ thống. Hiện tại, bạn có thể tải cả bản moveable khối lượng nhẹ hơn nữa và thậm chí ko cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải về và dùng ngay!
 • Dùng miễn chi phí và vô hạn. Tuy Elegant Textual content 3 có bán bản quyền dùng. Nhưng giống có Winrar, bạn chỉ cần bỏ qua thông tin nhắc nhở sắm bản quyền ủng hộ nhà chế tạo và tiếp tục dùng.
 • Giao diện của Elegant Textual content 3 đơn giản, tinh tế và có sẵn siêu nhiều theme để bạn có thể chọn sao cho yêu thích có mắt của bạn. Đặc biệt, ngay bản thông thường, bạn đã có thể chuyển đổi giữa giao diện trắng mặc định có giao diện đen tương trợ “cú đêm” đỡ đau mắt.
 • Bạn có thể mở cùng lúc nhiều structure khác nhau có những chức năng khác nhau, bạn có thể chỉnh sửa nhiều vùng cùng lúc cũng như chức năng soạn thảo toàn màn hình làm cho bạn tập trung vào code hơn.
 • Có thư viện plugin miễn chi phí – trả chi phí khổng lồ được phát triển thành bởi cùng đồng.
Xem Thêm  Bí quyết đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại đơn giản nhất

Phương pháp tải Elegant Textual content 3

Để tải Elegant Textual content 3, bạn chỉ cần:

 • Truy cập vào đường hyperlink này.
 • Chọn phiên bản yêu thích có thiết bị của bạn: WIndows, macOS, Linux
 • Tải về máy tính của bạn. Phiên bản Home windows có tương trợ phiên bản moveable dùng ngay ko cần cài đặt.
 • Cài đặt vào máy tính và khởi đầu trải nghiệm Elegant Textual content 3 mạnh mẽ.

Hiện tại, Elegant Textual content đã phát hành phiên bản Elegant Textual content 4 có siêu nhiều cải tiến so có phiên bản Elegant Textual content 3.

Thứ gì new cũng sẽ hay hơn, nhưng phần mềm new chưa chắc hẳn có “phải chăng” hơn phiên bản cũ hay ko. Dùng phiên bản Elegant Textual content 3 sẽ mang trong mình lại trải nghiệm quen thuộc và mượt mà hơn.

Tiếp theo, để gia bức tốc độ lập trình, cá nhân hoá giao diện của Elegant Textual content 3, chúng ta sẽ khởi đầu tìm những plugin yêu thích để mở rộng chức năng cho Elegant Textual content 3 nhé!

Những plugin cần thiết cho Elegant Textual content 3

Trong phần này, cá nhân người viết sẽ phân loại theo nhóm chức năng. Có thể những plugin giao thoa giữa chức năng nhóm A và chức năng nhóm B nhưng bạn chỉ cần đọc nguyên nhân vì sao bạn nên cài plugin đấy để quyết định nhé!

Cài đặt Package deal Management

Trước tiên, chúng ta nên cài đặt Package deal Management, 1 plugin mạnh mẽ của Elegant Textual content 3 giúp chúng ta có thể quản lý những Package deal dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Fb Advertising là gì? 5 bước xây dựng chiến lược Advertising hiệu quả trên Fb

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P để mở chế độ command line trên Home windows.

Bước 2: gõ dòng lệnh: Set up Package deal Management và nhấn Enter để chạy cài đặt Package deal Management.

Trong trường hợp ko thể thực hành như trên, bạn thực hành những bước như sau:

Bước 1: click on vào đây để tải Package deal Management.sublime-package

Bước 2: giải nén vào đường dẫn Put in Packages/

Bước 3: mở Elegant Textual content 3 => Preferences => Browse Packages…

Bước 4: chọn Package deal Management.sublime-package vừa tải về.

Bước 5: khởi động lại Elegant Textual content 3.

Nhóm plugin tương trợ ngôn ngữ lập trình

JavaScript & NodeJS Snippets

Bạn khiến việc có JavaScript và NodeJS, plugin JavaScript & NodeJS Snippets sẽ tương trợ bạn gõ tắt những dòng lệnh JavaScript và NodeJS phổ cập} 1 phương pháp nhanh chóng.

Thay thế vì gõ cả 1 dòng lệnh doc.querySelector(‘selector’); bạn chỉ cần gõ qs tiếp theo plugin sẽ tự động động giúp bạn “gõ” toàn bộ đoạn code.

Emmet – Cho những lập trình viên net

Bạn lập trình net và bắt buộc thường xuyên gõ những dòng lệnh, cặp thẻ HTML, CSS nhàm chán. Plugin Emmet sẽ tương trợ bạn gõ những cặp thẻ và những dòng lệnh HTML, CSS nhanh hơn.

Để dùng phải chăng nhất, bạn sẽ cần có tri thức về HTML, CSS.

Giả dụ muốn biến Emmet trở nên 1 công cụ “siêu cấp professional”, bạn sẽ cần bắt buộc tham khảo và thành thục bản gõ tắt của Emmet tại đây.

Git

Còn gì bằng việc bạn có thể gọi lệnh Git ngay từ giao diện của Elegant Textual content 3! Vì thế, bạn có thể cài đặt plugin Git.

Tiếp tục, bạn có thể gõ quản lý lệnh Git mà ko cần bắt buộc đóng Elegant Textual content 3.

Nhóm plugin tương trợ code chuyên nghiệp hơn

HTML-CSS-JS Prettify

Bạn chuyên nghiệp code, bạn viết chương trình, web site của bạn chạy siêu mượt mà. Tuy nhiên, chuyên nghiệp thôi là chưa đủ. Để người khác có thể đọc code của bạn cũng như chính bạn trong tương lai có thể hiểu bạn của hiện đang viết điều gì. Code của bạn sẽ cần bắt buộc đẹp mắt, thụt đầu dòng chính xác và gọn gàng nhất có thể.

Xem Thêm  Phương pháp khai thác thư viện quảng bá Meta Fb Advertisements Library hiệu quả

HTML-CSS-JS Prettify ra đời chính là để tương trợ những lập trình viên có thể sắp xếp code của mình ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, HTML-CSS-JS Prettify chỉ tương trợ code HTML, CSS, JavaScript thuần. Để code của mình trở nên gọn gàng ngăn nắp, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím: Ctrl + Shift + H.

AutoFileName

Bạn khiến gì để gọi đúng file có trong thư phần ứng dụng của bạn để nhúng vào dòng code? Tìm và copy tên trong thư phần? Xem trên thanh sidebar và gõ lại tên?

Sở hữu AutoFileName, những file có trong thư phần của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần gõ đúng tên và nhúng chúng vào dòng lệnh của bạn mà thôi! Quá tiện lợi đúng ko nào!

Placeholders

Bạn đang thực hành 1 web site mẫu và cần 1 số dummy textual content để bổ sung vào dòng lệnh.

Thay thế vì dùng những dòng chữ vô nghĩa như “àioawejfijsefljwf” “ừiuwoerfjosdjcmlskmflkw” bạn có thể cài đặt Placeholders, plugin này sẽ giúp bạn bổ xung những textual content giả 1 phương pháp nhanh chóng và có nghĩa hơn.

Ko chỉ là textual content, hyperlink hình ảnh, bạn còn có thể giả những kind, checklist lẫn desk đấy!

Bên cạnh ra, bạn còn có thể tham khảo:

 • SidebarEnhancements: tạo ra menu shortcut giúp bạn thực hành thực hiện nhanh hơn.
 • DocBlockr: dùng để tạo comnet “chuẩn cơm mẹ nấu” giảm thiểu code của bạn bị lỗi.
 • Shade Picker: sẽ tương trợ bạn lấy mã màu sắc nhanh hơn mà ko cần tới những phần mềm đồ hoạ tương trợ.

Tới đây, chắc hẳn có lẽ bạn cũng đã tìm được những plugin yêu thích để bổ sung thêm chức năng cho Elegant Textual content 3 của mình rồi đúng ko? Giả dụ vẫn chưa tìm được, bạn có thể truy cập vào đây để tìm tìm những plugin yêu thích cho Elegant Textual content 3 của bạn nhé! Chúc bạn tìm được plugin ưng ý và dùng hiệu quả!

FAQs về những plugin cần thiết cho Elegant Textual content 3

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org