Tổng hợp những trò chơi ẩn trên Google mà có thể bạn chưa biết

Ko chỉ là 1 công cụ tìm tìm kiếm lớn nhất trên thế giới, Google còn phân phối cho khách hàng 1 số trò chơi thú vị để tiêu khiển. Tuy nhiên, những trò chơi này đã bị Google “giấu đi” dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong bài viết này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn những trò chơi ẩn trên Google mà có thể bạn chưa biết.

Đôi nét về trò chơi ẩn trên Google

Trò chơi ẩn trên Google là gì?

Trò chơi ẩn trên Google là những mini sport được Google giấu đi trong siêu phẩm của mình. Những trò chơi này được thiết kế đơn giản, dễ chơi và thường được bổ sung vào những ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt.

1 số trò chơi ẩn trên Google nức tiếng như Pac-Man, Snake, Solitaire, Atari Breakout, và Zerg Rush. Để chơi những trò chơi này, khách hàng có thể tìm tìm kiếm từ khóa của trò chơi trên trang chủ của Google hoặc trên trang tìm tìm kiếm hình ảnh của Google.

Nhìn chung, trò chơi ẩn trên Google là 1 trong những tính năng thú vị mà Google phân phối cho khách hàng, cho phép họ tiêu khiển và thư giãn trong những lúc rảnh rỗi.

Phần đích của những trò chơi ẩn trên Google

Trò chơi ẩn trên Google thường được giới thiệu vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của Google, lễ hội, kỷ niệm hoặc sự kiện quan yếu. Chúng được tạo ra để mang trong mình lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng lúc dùng công cụ tìm tìm kiếm của Google.

Việc chơi trò chơi ẩn trên Google ko chỉ là để tiêu khiển và thư giãn, mà còn có thể giúp nâng cao kỹ năng tìm tìm kiếm của người chơi. Những trò chơi này thường bắc buộc người chơi tìm tìm kiếm thông tin cụ thể hoặc giải quyết những câu đố để đạt được phần tiêu. Điều này giúp người chơi luyện tập kỹ năng tìm tìm kiếm thông tin trên Web, nâng cao khả năng phân tách, logic và suy luận của mình.

Xem Thêm  Chữ ký số là gì? Chức năng, ưu và nhược điểm của chữ ký số

Bên cạnh ra, chơi trò chơi ẩn trên Google còn giúp người chơi tìm hiểu thêm về những sự kiện, địa điểm và người nức tiếng được đưa vào trò chơi. Điều này cũng mang trong mình lại thời cơ để người chơi khám phá và học hỏi thêm về thế giới xung quanh mình.

Tổng hợp những trò chơi ẩn trên Google

Google T-Rex Runner

Google T-Rex Runner là 1 trò chơi ẩn của Google được vươn lên là cho trình thông qua Google Chrome. Trò chơi này sẽ xuất hiện lúc bạn ko có kết nối web và cố gắng truy cập 1 trang internet. T-Rex Runner còn được gọi là “Google Dinosaur Sport” hoặc “Chrome Dino”.

Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển 1 chú khủng lengthy T-Rex và chạy trên 1 đường thẳng. Trong quy trình chạy, bạn buộc phải hạn chế những chướng ngại vật như cột cactus và chim đồng hồ báo thức. Bạn sẽ dùng những phím mũi tên hoặc phím area để nhảy qua những chướng ngại vật.

Đây là 1 trong những trò chơi ẩn của Google phổ thông} nhất và có thể được chơi trên những trình thông qua internet khác nhau bên cạnh Google Chrome bằng bí quyết dùng những trang internet như “chromedino.com”.

Zerg Rush

Zerg Rush là 1 mini sport ẩn được Google vươn lên là vào 27 tháng 4 5 2012. Trò chơi được đặt tên theo chủng tộc Zerg, 1 trong cha chủng tộc trong trò chơi Starcraft.

Lúc bạn nhập “Zerg Rush” vào ô tìm tìm kiếm của Google và nhấn vào dòng trước tiên. 1 số lượng lớn những ký tự động O màu sắc vàng và đỏ sẽ xuất hiện từ trên xuống để tấn công những kết quả tìm tìm kiếm. Người chơi buộc phải dùng chuột để bắn những ký tự động O trước lúc chúng phá hủy hết kết quả tìm tìm kiếm.

Bên cạnh việc đơn giản là bắn những ký tự động O, trò chơi Zerg Rush cũng đưa ra điểm số và thời kì chơi để người chơi có thể so sánh sở hữu những người chơi khác trên toàn thế giới.

Xem Thêm  Privateness Cash là gì? Prime 6 dự án Privateness Cash phải chăng nhất hiện nay

Tóm lại, Zerg Rush là 1 trò chơi thú vị của Google sở hữu tính tiêu khiển cao và được nhiều người chơi yêu thích.

Atari Breakout

Atari Breakout là 1 trò chơi ẩn được Google tạo ra để kỷ niệm 37 5 tựa sport kinh điển Atari Breakout được phát hành vào những 5 1970. Trò chơi này có thể được chơi quản lý trên trang tìm tìm kiếm của Google.

Để chơi trò chơi, bạn cần truy cập trang chủ của Google và nhập “Atari Breakout” vào ô tìm tìm kiếm. Tiếp tục, nhấn vào dòng trước tiên và khởi đầu trò chơi.

Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển 1 thanh gạch và buộc phải phá hủy những viên gạch bằng bí quyết đẩy 1 quả bóng lên trên màn hình. Giả dụ bạn ko bắt được quả bóng bằng thanh gạch của mình, bạn sẽ mất 1 lượt chơi. Phần tiêu của trò chơi là phá hủy mọi những viên gạch để hoàn thành màn chơi.

Solitaire

Solitaire là 1 trò chơi giải đố trên trang tìm tìm kiếm của Google, cho phép bạn chơi quản lý trên trình thông qua internet của mình.

Để chơi trò chơi Solitaire mini sport trên Google, bạn chỉ cần truy cập trang chủ của Google và nhập “Solitaire” vào ô tìm tìm kiếm. Tiếp tục, 1 bộ bài sẽ hiển thị trên màn hình của bạn và bạn có thể khởi đầu chơi bằng bí quyết nhấp vào Chơi.

Phần tiêu của bạn là vận động mọi những lá bài từ bộ bài gốc tới những cột bài trên cùng bên buộc phải của màn hình theo 1 thứ tự động nhất định. Bạn có thể vận động những lá bài tới những cột bài khác và sắp xếp chúng theo thứ tự động giảm dần của những lá bài (từ Ok tới A).

Pac-Man

Pac-Man là 1 trò chơi ẩn được Google phát hành vào 5 2010 nhân dịp kỷ niệm 30 5 ra mắt trò chơi Pac-Man huyền thoại. Trò chơi được thiết kế dựa trên phiên bản gốc của Pac-Man sở hữu đồ họa giống như trên máy arcade và âm thanh retro.

Xem Thêm  Natural Site visitors là gì? Tìm hiểu chi tiết

Để chơi trò chơi Pac-Man trên Google, khách hàng cần truy cập trang chủ của Google và tìm tìm kiếm “Pac-Man” trong ô tìm tìm kiếm. Kết quả tìm tìm kiếm sẽ hiển thị hình ảnh của trò chơi và bạn có thể bấm vào hình ảnh đấy để chơi trò chơi quản lý trên trang tìm tìm kiếm của Google.

Google Doodle Cricket

Google Doodle Cricket là 1 trò chơi ẩn được Google phát hành vào tháng 6 5 2017 nhân dịp kỷ niệm Giải vô địch Cricket ICC Champions Trophy 2017. Trò chơi được thiết kế theo phong bí quyết hình vẽ đơn giản và dễ thương, sở hữu lối chơi đơn giản và thú vị.

Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển 1 con châu chấu để đối đầu sở hữu đội tuyển cricket khác. Bạn cần điều khiển con châu chấu để đánh bóng và ghi điểm nhưng đồng thời cố gắng hạn chế những đòn bóng từ đội tuyển đối phương.

Để chơi trò Google Doodle Cricket, bạn cần nhập “Google Doodle Cricket” vào trang chủ của Google, tiếp theo chọn dòng Cricket Sport – Google. Lúc bấm vào, trò chơi sẽ được mở quản lý để bạn khởi đầu.

Google Snake

Google Snake là 1 trò chơi được phát hành vào 5 2013 nhân kỷ niệm 19 5 ra mắt trò chơi điện tử Snake. Trò chơi được thiết kế dựa trên phiên bản gốc của Snake sở hữu đồ họa giống như trên điện thoại cổ điển và âm thanh retro.

Trong trò chơi Google Snake, người chơi sẽ điều khiển 1 con rắn để ăn thức ăn và hạn chế những chướng ngại vật, trong lúc cố gắng ko đâm vào tường hoặc đuôi của chính nó. Càng ăn được nhiều thức ăn, con rắn sẽ càng dài ra và điểm số của người chơi cũng sẽ nâng cao lên.

Để chơi trò chơi Google Snake, bạn cần truy cập trang chủ của Google và tìm tìm kiếm “Google Snake”. Tiếp tục, nhấn Chơi để khởi đầu.

Trên đây là 1 số trò chơi ẩn thú vị được Google giấu đi trong siêu phẩm của mình, cho phép khách hàng tiêu khiển và thư giãn trong những lúc rảnh rỗi. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên những trò chơi này nhé!

Những câu hỏi thường gặp