Prime 10 sàn thanh toán tiền điện tử lớn nhất Việt Nam 5 2023

Tiền điện tử phát triển thành liên quan những sàn thanh toán mở rộng ngày càng nhiều và phổ thông}. Dưới đây là high 10 sàn thanh toán điện tử lớn nhất Việt Nam 5 2023.

Sàn thanh toán tiền điện tử là gì?

Trên sàn thanh toán, những đồng tiền điện tử được niêm yết sở hữu thông tin cụ thể về giá cả, biến động giá và biểu đồ thị trường. Đây là nơi diễn ra những cuộc thanh toán, sắm/bán giữa những nhà đầu tư. Những nhà đầu tư này thường có phần tiêu chung là tạo ra lợi nhuận.

Tiền điện tử được đánh giá dựa trên 3 khía cạnh chính là: khối lượng sắm – bán, đơn vị phát hành và thông tin liên quan tới kinh tế, chính trị.

Hiện tại, có hơn 400 sàn thanh toán phân rộng trên thế giới (theo thống kê của Coinmarketcap). Trong ấy, sàn thanh toán tiền điện tử lớn và uy tín nhất vẫn là Binance (Trung Quốc).

Prime 10 sàn thanh toán tiền điện tử lớn nhất Việt Nam

#1. Binance

Binance là sàn thanh toán tiền điện tử có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sáng lập 5 2017. Hiện tại, sàn thanh toán này đã vượt mặt nhiều đối thủ để thống lĩnh vùng đầu bảng. Tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, Binance đã quá nổi danh bởi độ uy tín, hiệu quả.

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://www.binance.com/vi/

#2. Huobi

Huobi là đối thủ vượt trội hoàn toàn của Binance tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Sàn thanh toán tiền điện tử này đã có mặt trên thị trường vào ngày 15/05/2013. Huobi phổ thông} trên nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Việt Nam,…

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://www.huobi.com/vi-vi/

#3. Gate.io

Gate.io cho ra mắt người mua vào 5 2013 sở hữu tên gọi trước tiên là Bter.com. Đây là 1 trong những sàn thanh toán tiền điện tử nhiều ngày đời nhất tại Trung Quốc. Gate.io chịu sự quản lý của tập đoàn Gate Know-how Inc., trụ sở Hoa Kỳ.

Xem Thêm  Pirate Chain (ARRR) là gì? Sắm, bán ARRR coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

Thanh toán của Gate.io hoạt động chủ yếu trên web site. Quanh đó ấy, những tính năng đặt đơn hàng, ghi chép lịch sử thanh toán và hiển thị bản đồ cũng được tương trợ bởi Gate.io

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://www.gate.io/

#4. Kucoin

Kucoin là sàn thanh toán tiền điện tử phát triển thành bởi Trung Quốc. Trụ sở hiện tại của Kucoin tại Hồng Kông và đang dần mở rộng ra quốc tế. Sàn thanh toán này tương đối an toàn và uy tín. Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống của Kucoin chưa có cuộc tấn công nghiêm trọng nào.

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://www.kucoin.com/

#5. Remitano.com

Remitano là sàn thanh toán trao đổi bitcoin trung gian uy tín và chất lượng tại Việt Nam và 1 số nước trên thế giới. Hiện tại, sàn thanh toán tiền điện tử này phát triển thành trên những quốc gia như: Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc,…

Remitano giữ vai trò là trung gian đảm bảo thanh toán sắm bán tiền tiền điện tử của 2 bên được an toàn. Những thành viên trong thanh toán được tự động do lựa chọn đối tượng thanh toán theo mong muốn. Sau thời điểm đăng ký sàn thanh toán Remitano, bạn ko cần tốn phí tổn cho vốn tích trữ mà chỉ thu phí tổn thanh toán.

Ưu điểm

 • Được vận hành bởi đơn vị Bit Giga Pte. Ltd.Singapore. Thế nên mọi thanh toán diễn ra trên sàn đều đảm bảo an toàn và bảo mật.
 • Có giá cả hợp lý, thích hợp sở hữu cả bên người sắm lẫn người bán. Quanh đó ấy, chi phí tổn sắm/bán tại sàn thanh toán có sự chênh lệch, giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
 • Chi phí tổn thanh toán 0,5%, thấp nhất thị trường hiện tại. Do chuyển tiền quản lý giữa 2 bên sắm/bán nên bạn chỉ tốn phí tổn nhà băng (ví dụ có).
 • Giao diện thân thiện, dễ dùng, nâng cao tính trải nghiệm cho người mua.
 • Chỉ dùng 1 loại tiền điện tử duy nhất là bitcoin.
 • Tương trợ chức năng OTP (One time password).
 • Phát triển thành trên thiết bị di động sở hữu 2 nền móng phổ thông} hiện nay là: android và iOS.
 • Có thể tính sổ bằng nhiều account nhà băng khác nhau và chuyển liên nhà băng.
 • Đội ngũ viên chức tương trợ 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần.
Xem Thêm  Ưu điểm của đường hàng ko so có những phương thức vận tải khác

Hạn chế

 • Tốn nhiều thời kì trong quy trình thanh toán do chờ xác nhận từ 2 bên.
 • Số lượng bitcoin thanh toán cao nhất} và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt pr.

Tham khảo thêm tại trang: https://remitano.com/

#6. Coinbase Professional

Coinbase Professional vốn nổi danh và phát triển thành mạnh mẽ tại Mỹ. Sàn thanh toán này thuộc sở hữu của đơn vị Coinbase.com. Dưới sự quản lý của cơ quan pháp lý Hoa Kỳ nên Coinbase siêu an toàn và bảo mật phải chăng.

Ưu điểm

 • Sở hữu giao diện buying and selling chuyên nghiệp.
 • Tương trợ lệnh stop-limit giúp dealer thanh toán phải chăng hơn.
 • Tương trợ thanh toán coin sở hữu fiat.
 • Ko tốn chi phí tổn rút/nạp tiền.
 • Khối lượng thanh toán lớn, tính thanh khoản cao.
 • 98% tài sản của khách hàng được lưu trữ tại ví lạnh.
 • Ứng dụng khoa học tiên tiến, tính năng bảo mật 2FA, xác minh da tính qua electronic mail,… đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.

Hạn chế

 • Chưa tương trợ người mua Việt Nam.
 • Phí tổn thanh toán khá cao từ 0,1% – 0,3%.
 • Tương trợ khá ít coin và token.
 • Ko tương trợ thanh toán margin.

Tham khảo thêm tại CoinBase: https://www.coinbase.com/

#7. Kraken

Kraken được biết tới là sàn thanh toán phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum (2 loại tiền ảo phổ thông} nhất hiện nay). Sàn thanh toán này có nguồn vốn đầu tư cao bởi những cá nhân và nhà tổ chức tài chính lớn. Kraken phát triển thành phổ thông} trên nhiều quốc gia, trong ấy có Việt Nam.

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://www.kraken.com/

#8. OKEx

OKEx xây dựng thương hiệu vào 5 2014 sở hữu số tiền đầu tư lên tới hàng triệu đô la. So sở hữu Binance và Huobi, OKEx ko phát triển thành quá mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sàn thanh toán này vẫn được người mua đánh giá cao và tin dùng.

Xem Thêm  Distinctive Promoting Level (USP) là gì? Khám phá những USP nổi bật từ những nhãn hiệu lớn

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://www.okex.com/vi/

Bithumb ra mắt thị trường tiền điện tử vào 5 2013 dưới quyền của đơn vị BTC Korea.com Co.Ltd. Trụ sở chính của Bithumb được đặt tại Hàn Quốc. Sàn thanh toán này cho phép người mua sắm/bán và trao đổi tiền điện tử.

#9. Bithumb

Từ lúc ra mắt, Bithumb đã trở nên sàn thanh toán điện tử nổi danh trên khắp thế giới. Có khối lượng thanh toán khá cao, Bithumb đã chinh phục được lòng tin khách hàng.

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://en.bithumb.com/

#10. MEXC.com

MEXC.com là sàn thanh toán điện tử nổi danh có trụ sở tại Singapore. Hiện tại, sàn thanh toán này đã phân phối nhu cầu thanh toán cho nhiều quốc gia và khu vực lãnh thổ.

MEXC khởi đầu phát triển thành và nâng cao trưởng mạnh mẽ vào 5 2019. Đây cũng được những tạp chí truyền thông Blockchain.

Ưu điểm

Hạn chế

Tham khảo thêm tại trang: https://www.mexc.com/

Trên đây là high 10 sàn thanh toán tiền điện tử phổ thông} và uy tín nhất tại Việt Nam. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi liên quan, bạn hãy liên lạc quản lý sở hữu TinoHost để được giải đáp sớm nhất.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Câu hỏi thường gặp về sàn thanh toán tiền điện tử

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org