Prime 10 tựa sport thế giới mở trên PC hay nhất hiện nay

Thể loại sport thế giới mở từ nhiều ngày đã phát triển thành 1 xu hướng phổ cập} và hấp dẫn đối sở hữu người chơi. Những tựa sport này ko chỉ cho phép người chơi tự động do khám phá mà còn cốt truyện sâu sắc, đồ họa đẹp mắt và trải nghiệm tương tác đa dạng. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu 10 tựa sport thế giới mở trên PC hay nhất hiện nay mà bạn ko thể bỏ qua.

Sport thế giới mở là gì?

Định nghĩa sport thế giới mở

Sport thế giới mở (Open World) là 1 thể loại sport mà người chơi được tự động do khám phá và tương tác trong 1 thế giới ảo rộng lớn. Thay thế vì tuân thủ theo những màn chơi hay cốt truyện tuyến tính, sport thế giới mở cho phép người chơi điều khiển nhân vật của mình và tự động do vận động trong môi trường 3D, khám phá những địa điểm khác nhau, tương tác sở hữu những nhân vật và vật phẩm, tham dự vào những nhiệm vụ và hoạt động đa dạng.

Trong sport thế giới mở, người chơi thường có quyền tự động do quyết định hướng đi, lựa chọn nhiệm vụ thực hành và xây dựng những chiến lược riêng của mình. Thế giới ảo trong sport thường được thiết kế rộng lớn và đa dạng, bao gồm những thành phố, vùng nông thôn, rừng rậm, núi non, biển cả và thậm chí những hành tinh hoặc vũ trụ khác. Đồ họa và âm thanh trong những tựa sport này thường được đầu tư kỹ lưỡng để tái tạo thế giới 1 bí quyết chân thực và sống động.

Có tính tự động do và khả năng tương tác cao, sport thế giới mở đã phát triển thành 1 thể loại phổ cập} và lôi kéo hầu hết người chơi trên mọi lứa tuổi trên nhiều ứng dụng, bao gồm cả PC và những hệ máy console.

Đặc điểm của thể loại sport thế giới mở

Tự động do khám phá

Sport thế giới mở cho phép người chơi tự động do vận động trong môi trường sport, khám phá những vùng đất, thành phố, rừng rú, sa mạc, … Người chơi có thể thám hiểm những địa điểm khác nhau, tìm ra những điều bí mật và khám phá những khu vực ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Môi trường rộng lớn

Thế giới sport trong thể loại này thường được thiết kế sở hữu kích thước rộng lớn và đa dạng. Người chơi có thể khám phá những vùng đất mở, vùng đồng quê, núi non, biển cả, thậm chí vũ trụ. Điều này tạo ra 1 cảm giác mở rộng và ko giới hạn cho người chơi.

Tương tác và tùy thuộc} biến cao

Sport thế giới mở thường cho phép người chơi tương tác sở hữu môi trường và những nhân vật trong sport 1 bí quyết tự động nhiên. Người chơi có thể tương tác sở hữu những đối tượng, xây dựng, sắm bán và tùy thuộc} chỉnh vật phẩm, nâng cấp nhân vật và thậm chí tham dự vào những hoạt động kinh tế hoặc xã hội trong thế giới sport.

Cốt truyện phong phú

Sport thế giới mở thường đi kèm sở hữu cốt truyện sâu sắc và phong phú. Người chơi có thể theo dõi và tham dự vào những nhiệm vụ chính hoặc nhiệm vụ phụ để tiến bộ trong câu chuyện. Cốt truyện thường có độ phức tạp cao sở hữu những tình tiết gây cấn và những sự kiện đặc sắc, tạo nên sự hấp dẫn và độc đáo cho trò chơi.

Thế giới sống động

Đồ họa và âm thanh trong sport thế giới mở thường được chăm chút để tái tạo môi trường sống động và chân thực. Cảnh quan, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và chuyển động được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra 1 thế giới ảo hấp dẫn nhất có thể.

Xem Thêm  TypeScript là gì? So sánh TypeScript và JavaScript

Thời kì chơi kéo dài

Do tính chất rộng lớn và tự động do của sport thế giới mở, thời kì chơi kéo dài là 1 đặc điểm phổ cập} của thể loại này. Người chơi có thể dành hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm giờ để khám phá và trải nghiệm toàn bộ nội dung trong trò chơi.

10 tựa sport thế giới mở trên PC hay nhất hiện nay

The Witcher 3: Wild Hunt

“The Witcher 3: Wild Hunt” là 1 tựa sport nhập vai phiêu lưu thế giới mở phát triển thành bởi CD Projekt Purple. Sport được phát hành vào 5 2015 và là phần thứ bố trong loạt trò chơi “The Witcher” dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Andrzej Sapkowski.

Trò chơi xảy ra trong 1 thế giới hư cấu lai giữa thời Trung cổ và kỷ nguyên new, nơi người chơi vào vai 1 thợ săn quái vật có khả năng siêu nhiên tham dự vào cuộc phiêu lưu để tìm tìm kiếm con gái nuôi của mình trong 1 thế giới đầy rẫy quái vật, phù thủy và xung đột chính trị.

The Witcher 3: Wild Hunt nổi danh sở hữu cốt truyện phong phú, sâu sắc và đa chiều. Tựa sport đã nhận được sự khen ngợi đa dạng từ giới phê bình và cùng đồng sport thủ nhờ có đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc tuyệt vời, cốt truyện hấp dẫn và thế giới mở rộng đầy chi tiết. The Witcher 3: Wild Hunt đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và được coi là 1 trong những tựa sport hay nhất mọi thời đại.

Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V (GTA V) là 1 tựa sport hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển thành bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Video games. Ra mắt lần đầu vào 5 2013, GTA V là phần thứ 5 trong loạt sport Grand Theft Auto.

GTA V nổi danh sở hữu thế giới mở rộng vô cùng rộng lớn và tự động do. Người chơi có thể tham dự vào những hoạt động đa dạng như lái xe, lái máy bay, đi bộ, chơi golf, chơi tennis và thậm chí làm cho nhiệm vụ tội phạm. Họ cũng có thể khám phá và tương tác sở hữu hàng trăm nhân vật khác.

Bên cạnh chế độ chơi đơn, sport còn có chế độ chơi đa người trực tuyến (GTA On-line), nơi người chơi có thể tham dự vào những hoạt động sở hữu nhiều người chơi khác trong 1 thế giới chung.

GTA V đã nhận được sự khen ngợi về đồ họa chất lượng tốt, cốt truyện phong phú, gameplay đa dạng và tuyệt vời. Tựa sport đã phát triển thành 1 trong những nhãn hiệu trò chơi bán được nhiều nhất mọi thời đại, mang trong mình lại thành công về cả mặt thương mại và đánh giá từ cùng đồng sport thủ.

Genshin Impression

Genshin Impression là 1 trò chơi điện tử nhập vai trực tuyến do tổ chức miHoYo của Trung Quốc phát hành. Trò chơi này có thể chơi trên nhiều ứng dụng, bao gồm PC, PlayStation 4, PlayStation 5, iOS và Android. Genshin Impression đưa người chơi vào thế giới fantasy đầy màu sắc sắc có tên là Teyvat, nơi người chơi sẽ tham dự vào những cuộc phiêu lưu, khám phá vùng đất và chiến đấu sở hữu quái vật.

Trong Genshin Impression, người chơi sẽ lựa chọn 1 nhân vật chính và điều khiển để thực hành những nhiệm vụ trong cốt truyện. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo thời kì thực, người chơi có thể chuyển đổi giữa những nhân vật khác nhau để dùng kỹ năng và phép thuật trong trận đấu.

Genshin Impression có hệ thống gacha cho phép người chơi có thể dùng tiền để đúc những nhân vật và vũ khí new. Trò chơi cũng cho phép người chơi tham dự vào những hoạt động đa người chơi như thế giới mở hoặc chế độ PvP.

Có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu phong phú, Genshin Impression đã lôi kéo được sự để ý của siêu nhiều người chơi trên toàn thế giới và phát triển thành 1 trong những trò chơi thành công nhất trong 5 2020.

Purple Lifeless Redemption 2 (RDR2)

Purple Lifeless Redemption 2 (RDR2) là 1 tựa sport hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển thành bởi Rockstar Studios và là phần tiếp theo của Purple Lifeless Redemption, tựa sport nổi danh trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3.

Xem Thêm  SSD RAID là gì? Tìm hiểu về ổ cứng SSD RAID 10

RDR2 đưa người chơi trở lại thời kỳ Hoang Dã Miền Tây Hoa Kỳ vào cuối thế kỷ 19. Trong sport, người chơi sẽ điều khiển Arthur Morgan, 1 thành viên trong băng đảng Van der Linde trong cuộc phiêu lưu trên khắp những tiểu bang và vùng đất hoang dã của nước Mỹ.

Trò chơi mang trong mình tới 1 thế giới mở rộng đồng thời đẹp mắt và sống động, nơi người chơi có thể thăm dò những môi trường tự động nhiên, thành phố, rừng rậm và núi non. RDR2 đặc biệt chú trọng tới chi tiết và sự chân thực, từ hệ thống thời tiết đa dạng tới những loại động vật và cây cối phong phú.

Bên cạnh cốt truyện chính, RDR2 còn phân phối 1 loạt những hoạt động phụ và nhiệm vụ, từ săn bắn, câu cá, đua ngựa tới những trò chơi trong quán cờ bạc. Người chơi có thể tương tác sở hữu những nhân vật NPC, tham dự vào những cuộc đấu súng căng thẳng và thực hành những quyết định có tương tác tới cốt truyện.

RDR2 được đánh giá cao về đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc chất lượng tốt và gameplay đa dạng. Tựa sport này đã nhận được sự khen ngợi đa dạng và được coi là 1 trong những trò chơi xuất sắc nhất của thế hệ console hiện tại.

The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim (thường được gọi là Skyrim) là 1 tựa sport nhập vai thế giới mở phát triển thành bởi Bethesda Sport Studios và được phát hành bởi Bethesda Softworks. Sport lần đầu ra mắt vào 5 2011 và là phần thứ 5 trong loạt sport The Elder Scrolls.

Skyrim lấy bối cảnh trong 1 thế giới hư cấu được gọi là lục địa Skyrim. Người chơi sẽ vào vai 1 nhân vật có tên Lengthy Tử (Dragonborn), 1 người có khả năng đặc biệt để chiến đấu sở hữu rồng và dùng sức mạnh của chúng.

Trò chơi phân phối 1 hệ thống nhiệm vụ đa dạng, từ việc hoàn thành câu chuyện chính tới tham dự vào những nhiệm vụ phụ, thám hiểm hold động và đánh bại quái vật. Người chơi có thể tùy thuộc} chỉnh nhân vật của mình, lựa chọn từ 1 loạt những chủng tộc và phát triển thành những kỹ năng khác nhau. Họ cũng có thể dùng vũ khí, phép thuật và luyện công để tiến bộ trong trò chơi.

Ko chỉ là 1 trò chơi, Skyrim đã phát triển thành 1 hiện tượng văn hóa và có 1 cùng đồng người hâm mộ hầu hết trên toàn thế giới.

Fallout 4

Fallout 4 là 1 trò chơi video nhập vai hậu tận thế được phát triển thành bởi Bethesda Sport Studios và xuất bản bởi Bethesda Softworks. Trò chơi được phát hành vào 5 2015 và là phần thứ tư trong loạt trò chơi Fallout.

Fallout 4 diễn ra trong 1 thế giới mở sau 1 cuộc chiến hạt nhân. Người chơi vào vai 1 nhân vật được gọi là “Sole Survivor” (Người sống sót duy nhất) và tham dự vào hành trình tìm tìm kiếm con chiếc bị mất tích. Người chơi sẽ khám phá những vùng đất hoang tàn của Boston, Massachusetts và chiến đấu sở hữu những sinh vật độc hại, tội phạm và những phe phái khác nhau.

Fallout 4 hài hòa chi tiết nhập vai, hành động và xây dựng căn cứ. Người chơi có thể tùy thuộc} chỉnh nhân vật, thu thập tài liệu và tạo ra vật phẩm, xây dựng và quản lý những căn cứ cũng như thực hành nhiều nhiệm vụ trong cốt truyện.

Fallout 4 đã nhận được sự khen ngợi từ cả người chơi lẫn giới phê bình và là 1 trong những tựa sport thành công nhất trong loạt sport Fallout.

Murderer’s Creed Odyssey

Murderer’s Creed Odyssey là 1 trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển thành bởi hãng Ubisoft. Đây là phiên bản thứ 11 trong loạt trò chơi Murderer’s Creed. Trò chơi được phát hành vào 5 2018 và đặt bối cảnh trong thời kỳ Hy Lạp cổ đại.

Trong Murderer’s Creed Odyssey, người chơi sẽ nhập vai vào 1 anh hùng có tên là Alexios hoặc Kassandra để trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn sở hữu những nhiệm vụ đa dạng. Trò chơi cho phép người chơi tự động do khám phá thế giới mở rộng của Hy Lạp cổ đại, từ những thành phố lớn tới những hòn đảo xa xôi. Người chơi cũng có thể tham dự vào những cuộc chiến đồ sộ giữa những quân đoàn và cuộc chiến sở hữu những hải tặc trên biển.

Xem Thêm  Nâng cao thêm “số 0” thu nhập từng ngày bằng 5 phương pháp tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Bên cạnh ra, Murderer’s Creed Odyssey cũng có chi tiết RPG, cho phép người chơi lựa chọn hướng đi câu chuyện và tương tác sở hữu những nhân vật khác trong trò chơi. Quyết định của người chơi có thể tương tác tới kết quả của câu chuyện.

Minecraft

Minecraft là 1 trò chơi phiêu lưu và xây dựng nổi danh, được phát triển thành bởi Mojang Studios. Trong Minecraft, người chơi có thể khám phá 1 thế giới mở bao gồm những loại môi trường khác nhau như rừng, sa mạc, đồng cỏ, núi, hầm ngục và đảo.

Minecraft ko giới hạn thời kì và phần tiêu chính của người chơi là xây dựng những công trình, căn nhà, thành phố hay bất kỳ công trình nào khác theo sự sáng tạo của mình.

Người chơi cũng có thể khai thác tài nguyên, trồng cây, chăn nuôi động vật, săn bắn, chinh phục những sinh vật kỳ quặc và thám hiểm những hold động bí mật. Minecraft cũng có chế độ chơi trực tuyến, cho phép người chơi tương tác cùng nhau hoặc đấu tranh sở hữu nhau trong cùng 1 thế giới ảo.

Có tính chất của thế giới mở, Minecraft đã lôi kéo hàng triệu người chơi trên toàn cầu và phát triển thành 1 trong những trò chơi nổi danh nhất trong lịch sử.

Far Cry 5

Far Cry 5 là 1 trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động, phiêu lưu và bắn súng góc nhìn thứ 1. Trò chơi được phát triển thành bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft vào 5 2018. Đây là phần thứ 5 trong loạt sport Far Cry.

Far Cry 5 diễn ra trong 1 thế giới mở trên vùng Montana, Hoa Kỳ. Người chơi nhập vai vào 1 đặc vụ của FBI, được gửi tới để xâm nhập vào 1 nhóm tôn giáo cực đoan có tên là Eden’s Gate do Joseph Seed lãnh đạo. Người chơi cần giải cứu những thành viên của cùng đồng và tiêu diệt những tay sai của Seed để đảm bảo an toàn cho khu vực.

Trong Far Cry 5, người chơi có thể tự động do vận động trong môi trường mở, thực hành những nhiệm vụ chính và phụ, thu thập tài nguyên, nâng cao cường kỹ năng và vũ khí cũng như chiến đấu chống lại những địch thủ khác nhau. Trò chơi cũng có chế độ chơi trực tuyến cho phép người chơi tương tác và chiến đấu cùng nhau trong những hoạt động đặc biệt.

Far Cry 5 được đánh giá cao từ cùng đồng sport thủ và phát triển thành 1 trong những tựa sport thành công nhất trong loạt Far Cry.

Horizon Zero Daybreak

Horizon Zero Daybreak là 1 trò chơi điện tử nhập vai hành động được phát triển thành bởi Guerrilla Video games và phát hành bởi Sony Interactive Leisure. Trò chơi được ra mắt ban đầu vào 5 2017 cho hệ máy PlayStation 4 và tiếp theo được chuyển thể sang PC vào 5 2020.

Horizon Zero Daybreak lấy bối cảnh trong 1 tương lai hậu tận thế, nơi loài người đã rơi vào tình trạng sống trong những bộ lạc nguyên thủy và xã hội khởi đầu phát triển thành lại sau thời điểm những máy móc thông minh chiếm lấy thế giới. Người chơi sẽ vào vai Aloy để bước vào 1 cuộc phiêu lưu để khám phá những bí mật về quá khứ của thế giới và nguồn gốc của những máy móc.

Trong trò chơi, người chơi có thể thực hành nhiệm vụ, chiến đấu sở hữu những máy móc khổng lồ, dùng vũ khí và kỹ năng săn bắn để tiêu diệt kẻ thù cũng như khám phá 1 thế giới mở rộng và tương tác sở hữu những nhân vật khác. Horizon Zero Daybreak đã nhận được đánh giá hăng hái từ giới phê bình và phát triển thành 1 trong những trò chơi thành công nhất trên PlayStation 4.

Có danh sách prime 10 tựa sport thế giới mở trên PC hay nhất mà Tino Group vừa phân phối, sport thủ sẽ có thời cơ trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, khám phá những thế giới ảo tuyệt đẹp và tận hưởng những giờ phút tiêu khiển tuyệt vời. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào những cuộc phiêu lưu ko giới hạn và khám phá những điều kỳ diệu trong những tựa sport thế giới mở trên PC này nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org