Prime 3 phương pháp kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi

Bạn muốn cho cả gia đình xem 1 nội dung chỉ dành cho thiết bị di động trên màn hình lớn hơn, thí dụ như stream Netflix gói miễn phí tổn cho Android? Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi ko dây cáp cực nhanh để bạn “Netflix and chill” có gia đình hoặc người đấy nhé!

Bí quyết kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi

Bí quyết kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi bằng DLNA

Hiện tại, gần như những dòng Tivi thông minh đều tương trợ khoa học DLNA – Digital Dwelling Community Alliance đây là 1 tổ chức phi lợi nhuận do Sony xây dựng thương hiệu nhằm phát triển thành và liên quan khả năng tương tác để chia sẻ phương tiện kỹ thuật số giữa những thiết bị đa phương tiện.

Điều kiện duy nhất để bạn dùng khoa học này chính là cả 2 thiết bị Tivi và điện thoại của bạn đều là thiết bị thông minh, trừ thiết bị iPhone, iPad và có kết nối chung mạng Wifi.

Xem Thêm  Mẹo khôi phục account Google bị xóa vĩnh viễn mà bất kỳ ai cũng khiến được

Bí quyết để kết nối tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hành như sau:

 1. Trên điện thoại, bạn tìm và chọn vào biểu tượng chia sẻ để mở tính năng DLNA. Từng dòng điện thoại sẽ có 1 dòng tên khác nhau như:
  • LG: LG Smartshare
  • OPPO: sẽ hiển thị biểu tượng DLNA để bạn bấm vào Share và kết nối.
  • Samsung: Sensible View, All Share, Dò thiết bị tại sắp,…
  • Xiaomi: Hiển thị ko dây
 2. Bạn chọn vào Tivi muốn kết nối trong danh sách trên điện thoại
 3. Trên Tivi, bạn nhấn vào Đồng ý hoặc thực hành theo những chỉ dẫn của Tivi hiển thị trên màn hình.

Dùng Miracast/ Wifi Show

Miracast là 1 trong những phương thức kết nối vô cùng tuyệt vời lúc bạn có thể truyền siêu nhiều tệp đa phương tiện từ điện thoại lên máy tính và ko giới hạn chỉ video, hình ảnh hoặc âm thanh.

Bí quyết thực hành như sau:

 1. Kết nối Tivi và điện thoại cùng 1 mạng Wifi
 2. Trên điện thoại, bạn bật tính năng Miracast bằng phương pháp kéo thanh công cụ trên màn hình xuống và chọn vào: Chiếu/ Miracast/ Chia sẻ màn hình/ Share Display screen,…
 3. Bạn nhấn Dò tìm trên thiết bị điện thoại để tìm Tivi và nhấn vào Tivi bạn muốn kết nối.
 4. Trên Tivi sẽ hiện lên bắc buộc kết nối, bạn nhấn Đồng ý kết nối hoặc thực hành theo những chỉ dẫn của Tivi hiển thị trên màn hình.
Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết tìm kiếm tiền Affiliate Internet hosting sở hữu TinoHost từ A-Z

Có những thiết bị tương trợ khoa học này, bạn sẽ có thể chơi recreation hay stream bất kỳ nội dung nào trên màn hình điện thoại “bé xíu” lên màn hình Tivi để hầu hết mọi người cùng xem.

Chỉ dẫn phương pháp kết nối điện thoại có Tivi ko cần cùng mạng Wifi

Dùng Wifi Direct

Tino Group sẽ chỉ dẫn tổng quát phương pháp để bạn có thể kết nối có Tivi có tương trợ khoa học Wifi Direct để bạn hiểu trước. Tiếp tục, Tino Group sẽ thí dụ bằng 1 hoặc vài nhãn hiệu Tivi thông thường nhé!

 1. Bạn mở Tivi Android hoặc Tivi Google lên, trên màn hình Settings. Bí quyết truy cập Settings sẽ có đôi chút khác biệt trên những nhà chế tạo Tivi khác nhau.
 2. Những bước tiếp theo sẽ tùy thuộc} thuộc vào tùy thuộc} chọn menu Tivi của bạn: Choose Community & Web — Wifi.
 3. Chọn mạng Wifi của bạn đang dùng
 4. Làm cho theo chỉ dẫn trên màn hình Tivi để hoàn thành thiết lập.

Tiếp theo, Tino Group sẽ hướng bạn kết nối điện thoại có LG Sensible Tivi qua Wifi Direct bằng điện thoại Android nhé!

 1. Trên điện thoại Android, bạn chọn vào Settings => Mạng => Wifi Direct và điện thoại sẽ tự động liệt kê ra danh sách những thiết bị khả dụng để kết nối.
 2. Bạn nhấn vào Tivi muốn kết nối
 3. Trên Tivi, bạn nhấn Đồng ý hoặc Làm cho theo chỉ dẫn trên màn hình để hoàn thành kết nối có LG Sensible Tivi.
Xem Thêm  Chỉ dẫn sửa lỗi màn hình xanh win 10 đơn giản và hiệu quả

Phát video từ điện thoại lên Tivi qua Youtube

1 trong những tính năng vô cùng thú vị trên yt có thể bạn đã vô tình bấm vào nhưng lại ko biết công dụng của chúng đấy! Chính là biểu tượng cạnh bên nút Tự động động phát của Yt chính là nút giúp bạn tìm màn hình Tivi đang có cùng kết nối mạng đấy!

Lúc click on vào, bạn sẽ có thể kết nối giữa điện thoại đang mở youtube có Tivi có sẵn ứng dụng youtube của Google (ko nên là phiên bản đã bị nhà chế tạo thiết bị điều chỉnh).

1 trong những điều tính năng này trở nên đặc biệt so có những phương pháp thức khác chính là bạn có thể dùng trên cả iOS và Android để kết nối có Tivi và truyền video lên máy tính.

Bạn chỉ cần nhấn Đồng ý kết nối trên Tivi để kết nối điện thoại và máy tính tiếp theo chiếu video yt lên màn hình lớn hơn để thưởng thức nhé!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu nhiều phương pháp kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi rồi đấy! Tino Group mong rằng bạn đã có thể kết nối điện thoại có Tivi 1 phương pháp trơn tru, nhanh chóng và thưởng thức được những nội dung tiêu khiển hoặc thuyết trình thành công nhất nhé!

FAQs về phương pháp kết nối điện thoại có Tivi qua Wifi

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org