Prime 4 phần mềm quét mã vạch phải chăng nhất hiện nay

Lúc sắm 1 món hàng trong siêu thị hoặc trên chợ cổ điển, bạn thắc mắc đây có cần là siêu phẩm thực hay ko. Quét mã vạch trên siêu phẩm là 1 trong những phương pháp khá phải chăng để bạn có thể đánh giá thực giả đấy! Ko để bạn đợi nhiều ngày, chúng ta tìm hiểu về prime 4 phần mềm quét mã vạch phải chăng nhất hiện nay nhé!

Tìm hiểu về mã vạch

Ví dụ bạn đang vội và muốn tìm, tải ngay 1 phần mềm quét mã vạch phải chăng nhất hiện nay về để đánh giá siêu phẩm trên tay, hãy lướt tới phần 2 để xem danh sách nhé!

Ví dụ bạn muốn tìm siêu phẩm của nước bên cạnh, Google Lens và digital camera thường của iPhone chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên sẽ có thể quét được!

Trong trường hợp bạn muốn đánh giá những siêu phẩm tại Việt Nam, kho dữ liệu của iCheck cũng tương đối đáng tin cậy đấy!

Mã vạch là gì?

Mã vạch hay Barcodelà 1 phương pháp để lưu trữ và truyền tải thông tin, dữ liệu của 1 siêu phẩm hay hàng hóa bằng hình ảnh tổ hợp của những khoảng trắng và vạch thẳng. Những thông tin trên mã vạch có thể bao gồm: quốc gia đăng ký, tên công ty, lô chế tạo hay chất lượng tiêu chuẩn hoặc 1 số thông tin khác về siêu phẩm như kích thước, lô,…

1 mã vạch sẽ thường có 2 thành phần chính như sau:

 • Mã số hàng hóa: là dãy số biểu lộ thông tin về nguồn gốc xuất xứ của siêu phẩm thông qua quy ước về mã số do tổ chức GS1 quy định, bạn có thể đọc và dò những số này bằng mắt thường. Tuy nhiên, việc này tương đối tốn thời kì và ko thực sự cần làm cho vì bạn đang tìm phần mềm để quét mà đúng ko?
 • Mã vạch: đây là tổ hợp hình ảnh của những vạch đen và khoảng trắng được sắp xếp có quy luật nhằm giúp những thiết bị chuyên dụng quét mã vạch đọc để biết về siêu phẩm ấy. Bạn đi siêu thị bao giờ hay chưa? Người sử dụng thu ngân sẽ dùng máy quét mã vạch để tính tiền siêu phẩm nhanh và chính xác hơn đấy!
Xem Thêm  Chỉ dẫn cài đặt Tawk.lớn cho web site WordPress miễn phí tổn 100%

Quét mã vạch để làm cho gì?

Quét mã vạch siêu phẩm là hình thức đơn giản nhất để khách hàng có thể biết được đâu là hàng thực, đâu là hàng giả. 1 siêu phẩm muốn lưu thông được trên thị trường 1 phương pháp chính thống sẽ nhu cầu cần thiết mã vạch đã đăng ký và cấp giấy chứng nhận từ những cơ quan có thẩm quyền.

Mã vạch còn giúp những công ty quản lý siêu phẩm của mình phải chăng hơn và nhà nước cũng quản lý những siêu phẩm trên thị trường dễ hơn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng gần như mọi thứ đều có thể làm cho giả được, thậm chí VTV đã lên 1 phóng sự “Lúc hàng Faux đỉnh hơn hàng xịn” để giúp khách hàng thấy được điều này.

4 phần mềm quét mã vạch phải chăng nhất hiện nay

Bắc buộc chung cho thiết bị di động muốn dùng phần mềm quét mã vạch, mã QR bao gồm:

 • Digicam của thiết bị có thể nhận diện rõ hình ảnh.
 • Thiết bị cần có kết nối mạng để đánh giá siêu phẩm
 • Ví dụ bất kỳ kho dữ liệu của ứng dụng nào ko xác định được hoặc hiện chưa xác minh, có thể ấy là do nhãn hàng ko đăng ký xác minh có ứng dụng.
 • Mã QR, mã vạch trên siêu phẩm CÓ THỂ LÀM GIẢ, thậm chí có thể làm cho giả cả tem chống giả. Do ấy, kết quả hiển thị trên ứng dụng sẽ mang trong mình tính tham khảo là chủ yếu vì những ứng dụng chỉ đọc thông tin mà bạn đưa cho.
Xem Thêm  Bảng mã ASCII là gì? Tất tần tật về bảng mã Bảng mã ASCII

Dùng Google Lens

Gần như những thiết bị điện thoại thông minh Android (nói từ những 5 2020 trở lại) đây đều tích hợp sẵn ứng dụng Google Lens vào digital camera thông thường của mình. Phần đích của nhà chế tạo là giúp người dùng ko cần cần cài đặt nhiều phần mềm digital camera khác nhau (trừ những digital camera có nhiều fitter, chức năng làm cho đẹp…).

Thí dụ trên điện thoại Xiaomi, bạn chỉ cần mở digital camera, chọn vào biểu tượng Google Lens quét vào mã vạch.

Google sẽ tự động động hiển thị thông tin tìm được cho bạn! Thực tuyệt vời đúng ko nào?

Bên cạnh ra, có Google Lens bạn còn có thể: tìm đồ vật, quần áo hay bất cứ thứ hình ảnh nào trên Google 1 phương pháp tiện lợi.

Ví dụ điện thoại ko có sẵn Google Lens, bạn có thể tải Google Lens trên Google Play nhé!

Dùng digital camera iPhone

Ví dụ dùng thiết bị iPhone 8 (hệ điều hành iOS 11) trở lên, bạn hoàn toàn có thể dùng digital camera thông thường của iPhone để quét và tìm mã vạch, mã qr mà ko cần tới 1 ứng dụng thứ 3 nào đấy!

Mọi những việc bạn cần làm cho là:

 • Mở digital camera lên
 • Quét hình ảnh
 • iPhone hiện thông tin để bạn xem.

Đối có những thiết bị chạy hệ điều hành iOS 13 trở lên, khả năng quét qr của iPhone sẽ trở nên mạnh mẽ hơn có nhiều cải tiến giúp việc quét nhanh hơn, chính xác hơn.

Có iOS 12, bạn chỉ cần kéo thanh công cụ xuống và bấm vào nút qr để quét chính xác hơn nữa đấy! Thực tiện lợi đúng ko nào!

iCheck

iCheck là 1 siêu phẩm của 1 công ty Việt Nam có phần đích giúp bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng cũng như giúp công ty chuyển đổi số hiệu quả hơn trong việc đánh giá hàng hóa chính hãng.

Ví dụ bạn cần tải 1 phần mềm đánh giá mã vạch có kho dữ liệu lớn những siêu phẩm của Việt Nam, iCheck là 1 lựa chọn tối ưu nhất.

Xem Thêm  Sàn OKEx là gì? Chỉ dẫn đăng ký, xác minh account OKEx 2023

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, dễ dùng
 • Kho dữ liệu về những siêu phẩm Việt Nam lớn giúp đánh giá những siêu phẩm nội địa chính xác cao hơn.

Nhược điểm:

 • Cập nhật danh sách siêu phẩm nước bên cạnh, giá siêu phẩm và những thông tin khác tương đối chậm.
 • Bạn cần cần tạo account new có thể dùng được phần mềm này.
 • Tạo account đề nghị tương đối nhiều thông tin và cá nhân người viết ko thích điều này

Bạn có thể tải iCheck về trên Google Play và AppStore.

Sau thời điểm tải về, bạn chỉ cần:

 1. Đăng ký account
 2. Nhấn vào nút mã vạch ngay giữa màn hình
 3. Quét siêu phẩm
 4. Nhận thông tin về siêu phẩm

Bên cạnh ra, bạn có thể xem thêm 1 siêu phẩm khác của họ là Barcode Việt nhưng có giao diện khá thô trên Google Play và AppStore.

QR and Barcode Scanner – Gamma Play

Ví dụ bạn muốn tra cứu siêu phẩm nước bên cạnh có cơ sở dữ liệu khổng lồ, tng sẽ giới thiệu tới bạn QR and Barcode Scanner – Gamma Play, 1 phần mềm có thể quét gần như những siêu phẩm nước bên cạnh tương đối phải chăng nhờ có cơ sở dữ liệu khổng lồ của họ.

Ưu điểm:

 • Dữ liệu về siêu phẩm tương đối lớn

Nhược điểm:

 • Tương trợ tiếng Việt và khách hàng Việt chưa phải chăng nhiều.

Bạn có thể tải QR and Barcode Scanner – Gamma Play về trên Google Play và AppStore tiếp theo dùng như những ứng dụng bên trên nhé!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua danh sách prime 4 phần mềm quét mã vạch phải chăng nhất hiện nay rồi đấy! Có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ lúc những ứng dụng quen thuộc như digital camera thường lại có thể quét mã QR lẫn mã vạch đúng ko nào? Chúc bạn sẽ có thể sắm được siêu phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng nhé!

FAQs về phần mềm quét mã vạch phải chăng nhất hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org