Prime 5 công cụ đánh giá visitors web site miễn chi phí chính xác nhất

Bạn đang muốn xem visitors web site web site của mình là bao nhiêu hoặc visitors web site của đối thủ là bao nhiêu để lên chiến lược thay đổi đổi nội dung? Hay bạn muốn xem visitors web site ABC như thế nào để chuẩn bị hợp tác quảng bá? Ví dụ bạn cần đánh giá visitors web site, Tino Group sẽ giới thiệu sở hữu bạn ngay prime 5 công cụ đánh giá visitors web site miễn chi phí chính xác nhất trong bài viết này nhé!

Vì sao cần đánh giá visitors web site?

Những thông tin có thể khai thác từ visitors web site

Bằng phương pháp xem visitors web site hoặc số liệu tổng quan về trang net của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá xem trang net của mình hoạt động như thế nào.

Những dữ liệu về visitors web site như: người đọc là ai? Họ là nam hay nữ, họ tương tác như thế nào trên web site,… siêu quan yếu. Những thông tin này sẽ giúp bạn/ công ty của bạn lên chiến lược để cải thiện hoạt động trên web site và lôi kéo nhiều khách truy cập hơn. Do đấy, lúc đánh giá visitors web site, bạn sẽ cần lưu tâm tới những chỉ số sau:

 • Nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu: những nội dung nào trên web site lôi kéo nhiều người truy cập nhất.
 • Số lượt người truy cập: đây là số lượng người đã truy cập vào web site trong 1 khoản thời kì nhất định.
 • Số lần xem: được tính dựa trên từng bài viết hoặc từng trang
 • Tổng lượt truy cập ko bắt buộc trả chi phí: hay nói ngắn gọn hơn là lượt truy cập tự động nhiên, ko bắt buộc trả tiền quảng bá cho những công cụ tìm tìm kiếm.
 • Thời lượng truy cập: khách hàng của bạn truy cập vào web site trong bao thời gian dài
 • Tỉ lệ thoát: sau bao thời gian dài thì người truy cập thoát, tỉ lệ là bao nhiêu?
Xem Thêm  Nginx Advance: Caching

Từ những con số này, bạn sẽ có thể định hình được điều gì cần cải thiện trong web site của mình và lên kế hoạch cải thiện.

Vì sao nên đánh giá visitors web site đối thủ?

Sau thời điểm đã nắm những thông tin về “bản thân” của mình, bạn sẽ làm cho phương pháp nào, tìm hình mẫu nào để cải thiện web site? Tino Group gợi ý nhé: bạn có thể đánh giá visitors web site đối thủ quản lý hoặc gián tiếp của mình để lấy những thông tin hữu ích như:

 • Những trang, bài đăng và nội dung có lượng truy cập cao của đối thủ
 • Những kênh liên quan lưu lượng truy cập vào web site của họ
 • Những từ khóa họ đang xếp hạng cao

Và nhiều hơn thế nữa! Từ những số liệu này, bạn có thể lên kế hoạch để cải thiện chất lượng tiếp thị nội dung, xây dựng hợp tác bên trong web site và nghiên cứu từ khóa,… nhằm “đuổi kịp” và vượt mặt họ.

Prime 5 công cụ đánh giá visitors web site miễn chi phí

Trong danh sách này, Tino Group sẽ đưa ra những công cụ phải chăng nhất cho bạn có trả chi phí, miễn chi phí hoặc miễn chi phí nhưng cần nâng cấp để thấy nhiều chỉ số hơn.

Tino Group ko quảng bá và ko bán những công cụ này, thứ tự động xuất hiện cũng ko đại diện cho mức độ phải chăng nhất hoặc miễn chi phí của công cụ.

3 vùng cuối của danh sách sẽ là những công cụ có khả năng đánh giá web site bất kỳ. Ví dụ bạn chỉ cần đánh giá web site của bạn, những công cụ như: Google Analytics, Google Search Console hoặc MonsterInsights sẽ tối ưu và ít tốn chi chi phí nhất.

Google Search Console

Bạn cần 1 công cụ hoàn toàn miễn chi phí và hiển thị chi tiết nhất, toàn bộ nhất và có thể giúp bạn cải thiện được lượng truy cập vào web site của mình? Trong trường hợp này, Google Search Console chính là công cụ miễn chi phí phải chăng nhất, “xịn” nhất dành cho bạn.

Xem Thêm  Illuvium (ILV) là gì? Tìm hiểu chi tiết về token ILV

Chỉ cần bạn có account Google, sở hữu web site “chính chủ” để thực hành 1 số kết nối từ web site sở hữu Google Search Console. Bạn sẽ có toàn bộ những thông tin chi tiết nhất bạn có thể tưởng tượng.

Để biết thêm chi tiết, Tino Group khuyến khích bạn nên đọc bài viết về Google Search Console của Tino Group nhé!

MonsterInsights

Bạn muốn phân tách lưu lượng truy cập duy nhất trên web site của bạn Google Analytics là công cụ phải chăng nhất để thực hành điều này. Tuy nhiên, thiết lập Google Analytics sao cho hiệu quả, chính xác là cả 1 vấn đề.

Do đấy, trường hợp bạn dùng WordPress để xây dựng web site, MonsterInsights chính là công cụ hữu dụng nhất để bạn có thể khai thác toàn bộ tính năng từ Google Analytics đấy!

Là 1 plugin WordPress sở hữu hơn 3 triệu web site dùng, MonsterInsights đã khẳng định được vị thế của mình trong cùng đồng người dùng WordPress.

SEMRush

SEMRush là 1 công cụ tương trợ Search Engine Advertising and marketing (tiếp thị bằng công cụ tìm tìm kiếm) mạnh mẽ tương trợ ban jcos thể nghiên cứu, phân tách visitors web site miễn chi phí cùng sở hữu siêu nhiều tính năng hữu ích khác như: search engine optimization, tìm tìm kiếm từ khóa để thực hành content material advertising, nghiên cứu đối thủ nặng nề} và tương trợ tiếp thị cho cả những nền móng mạng xã hội chỉ trong 1 công cụ duy nhất!

Chỉ cần nhập URL/ liên hệ web site bất kỳ vào, SEMRush sẽ tự động động phân tách về chi tiết lương lượng truy cập vào web site đấy 1 phương pháp chi tiết nhất có thể (giới hạn trong bản miễn chi phí).

SEMRush sẽ hiển thị những thông tin như: lượng truy cập tự động nhiên, trả chi phí, quốc gia nào có lượng truy cập nhiều nhất, từ khóa (Key phrase) nào mang trong mình lại nhiều giá trị, lượt truy cập nhất cho họ và bạn sẽ có thể biết nhiều hơn thế nữa nhưng bắt buộc trả chi phí :V

Ubersuggest

Lúc làm cho 1 việc gì đấy, chúng ta nên học từ những người chuyên nghiệp nhất trong những người chuyên nghiệp nhất. Ví dụ bạn đã quyết tâm như thế, chúng ta sẽ dùng công cụ của bậc thầy Digital Advertising and marketing – Neil Patel (đồng sáng lập 3 doanh nghiệp trị giá hàng tỉ đô: Loopy Egg, Hi there Bar và KISSmetrics) là Ubersuggest.

Xem Thêm  Grand Complete là gì? Bí quyết dùng hàm Grand Complete trong Excel

Vì sở hữu giao diện và phương pháp thức tiếp cận vô cùng thân thiện, đơn giản đối sở hữu người new, Ubersuggest là 1 công cụ thực sự phải chăng để bạn phân tách đối thủ nặng nề} của bạn theo thời kì, số liệu phân tách ngược như trong SERPs nhưng hoàn toàn miễn chi phí!

Ahrefs

Ví dụ bạn đã từng tìm hiểu về search engine optimization, kiên cố chắn bạn đã nghe qua danh tiếng của Ahrefs, là 1 trong những công cụ mạnh mẽ và vô cùng chuyên nghiệp cho search engine optimization. Ko chỉ đánh giá visitors web site miễn chi phí, Ahrefs còn giúp bạn, công ty của bạn có thể:

 • Khả năng phân tách nặng nề} sở hữu những đối thủ.
 • Bức tốc nghiên cứu những từ khóa và đưa ra những gợi ý từ khóa cho bạn
 • Giúp bạn dễ dàng tìm tìm kiếm những từ khóa đang nằm prime Google của bạn và của đối thủ.
 • Giao diện cực kì thân thiện dù bạn new tiếp xúc lần đầu sở hữu search engine optimization, nhưng công cụ Ahrefs sẽ giúp bạn phát triển thành “Professional” đấy!

Tuy có mức giá vô cùng đắt đỏ, lên tới 99$/ tháng. Nhưng bạn có thể dùng thử 7 ngày (bắt buộc trả chi phí trước và đề nghị hoàn chi phí trong vòng 7 ngày => miễn chi phí) để trải nghiệm hoặc tận dụng từng giây, từng phút để nghiên cứu.

Vậy là Tino Group đã giới thiệu sở hữu bạn về prime 5 công cụ đánh giá visitors web site miễn chi phí chính xác nhất, cũng như những thông tin bạn có thể khai thác sở hữu visitors web site nhằm cải thiện web site của mình rồi đấy! Tino Group hello vọng rằng những tri thức này sẽ có thể giúp bạn cải thiện được lượng người truy cập vào web site của mình!

Xem thêm: Prime 5 công cụ đánh giá thứ hạng từ khóa tìm tìm kiếm hiệu quả cao

FAQs về công cụ đánh giá visitors web site miễn chi phí

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org