Prime 5 dịch vụ e-mail advertising and marketing phải chăng nhất hiện nay

E mail advertising and marketing được xem là công cụ “vàng” giúp công ty tối ưu hóa quy trình advertising and marketing nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, dịch vụ e-mail advertising and marketing còn là cầu nối, xây dựng mối quan hệ giữa công ty và khách hàng phải chăng hơn. Vậy E mail Advertising là gì? Hãy cùng Tino Group khám phá prime 5 dịch vụ e-mail advertising and marketing phải chăng nhất ngay dưới đây!

Đôi nét về e-mail advertising and marketing

E mail advertising and marketing là gì?

E mail advertising and marketing được biết tới là hình thức quảng bá, tiếp thị siêu phẩm thông qua e-mail. Thông qua những dịch vụ e-mail advertising and marketing, công ty dễ dàng quảng bá siêu phẩm, chăm sóc khách hàng cũ cũng như tìm tìm kiếm thêm nguồn khách hàng tiềm năng. Hành trình triển khai chiến lược advertising and marketing của công ty nhờ có ấy mà đạt hiệu quả cao, tiết kiệm phần lớn thời kì và chi chi phí.

Những đối tượng nào nên dùng e-mail advertising and marketing?

Thực tế, e-mail advertising and marketing là dịch vụ yêu thích có mọi những cá nhân, công ty đang có nhu cầu:

 • Tiếp thị trực tuyến nhằm quảng bá nhãn hiệu cũng như liên quan quy trình bán hàng.
 • Rút ngắn khoảng phương pháp có khách hàng, tiếp cận tệp người mua tiềm năng nhanh chóng.
 • Thiết lập những kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Thống kê, tối ưu hiệu quả nhằm tiết kiệm kinh chi phí tiếp thị.

5 dịch vụ e-mail advertising and marketing phải chăng nhất

#1. Mailchimp

Giới thiệu Mailchimp

Mailchimp là 1 trong những phần mềm phân phối dịch vụ e-mail advertising and marketing uy tín trên thị trường hiện nay. Ko chỉ là phần mềm e-mail advertising and marketing, Mailchimp còn tự động hào là “bể chứa ý tưởng” cho người mua. Bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết và toàn diện nhất có thể dựa trên dữ liệu của chiến dịch, nhận lời khuyên cho những bước tiếp theo.

Dịch vụ Mailchimp này hoạt động trong việc quản lý danh sách e-mail listing, tạo chiến dịch e-mail advertising and marketing thiết kế đẹp mắt và được tích hợp có những công cụ phân tách dữ liệu khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của Mailchimp

Mailchimp tương trợ người mua gói miễn chi phí trọn đời có những tính năng cơ bản, nhưng bạn bắt buộc chấp nhận gắn nhãn hiệu của họ vào e-mail của bạn. Đồng thời, phiên bản miễn chi phí còn cho phép bạn lập danh sách lên tới 2000 người đăng ký và gửi 12.000 e-mail từng tháng. Đi kèm có ấy là những chỉ dẫn hữu dụng về nhiều chủ đề để cải thiện chiến lược của mình.

Xem Thêm  Những công cụ livestream bán hàng hiệu quả giúp bạn “chốt đơn mỏi tay”

Bên cạnh e-mail marketing campaign, bạn có thể tạo những advertising and marketing marketing campaign đa dạng khác để đáp ứng phần tiêu của mình, bao gồm touchdown pages, popup kinds, postcards. Mailchimp giúp công ty thiết lập pr trên Google Remarketing, Fb, Instagram vô cùng nhanh chóng.

Đi kèm có tính năng tự động động hóa mạnh mẽ, e-mail advertising and marketing có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ có khách hàng thông qua tin nhắn chào tự động động. E mail sẽ dựa trên nguồn dữ liệu có sẵn, tự động động gửi tin nhắn tới những đối tượng vào ngày đặc biệt.

Phần mềm còn tương trợ những bản báo cáo dựa trên dữ liệu khách hàng trực tuyến nhằm đưa ra chiến lược advertising and marketing thông minh hơn. Nhờ có ấy, công ty có thể phân phối thông tin về phương pháp cải thiện những chiến dịch trong tương lai, theo dõi xu hướng cũng như hiệu suất tổng thể.

Chi chi phí: từ $10/tháng (cho phép trải nghiệm miễn chi phí ).

Thông tin liên lạc

 • Fanpage: https://www.fb.com/mailchimp/
 • Web site: https://mailchimp.com/
 • Twitter: https://twitter.com/Mailchimp

#2. GetResponse

Giới thiệu về GetResponse

Dòng tên thứ 2 trong prime 5 dịch vụ e-mail advertising and marketing ko thể ko nói tới GetResponse. Phần mềm hứa hẹn cung ứng và tương trợ cho người mua bộ máy advertising and marketing toàn diện tới 99% và có phiên bản dùng thử miễn chi phí 30 ngày.

Đa dạng tính năng như gửi e-mail tự động động, quản lý mối quan hệ phải chăng có khách hàng, tiếp cận đa dạng tệp khách hàng trên desktop, cell,… đã giúp GetResponse tạo dựng được vùng vị trí vững chắc chắn trên thị trường. Được biết, GetResponse là dịch vụ e-mail advertising and marketing trước tiên tương trợ giải pháp webinar advertising and marketing cho cá nhân, công ty. Bạn có thể lên lịch những buổi hội thảo trên internet, kích hoạt đăng ký và thu thập nhiều liên lạc new. Đặc biệt, bạn ko bắt buộc lo về bảo mật – mã hóa SSL sẽ đảm bảo an toàn cho hội thảo.

Dịch vụ e-mail advertising and marketing GetResponse có trình chỉnh sửa mẫu kéo và thả, giúp người mua thiết kế, tùy thuộc} chỉnh những bản tin, touchdown pages cũng như nhiều thành phần advertising and marketing khác. Phần mềm phân phối hơn 500 mẫu có thể tùy thuộc} chỉnh, thiết kế sẵn cho người mua. Đồng thời, GetResponse còn hợp tác có Shutterstock phân phối bộ sưu tập 5000 ảnh đảm bảo chất lượng.

Chi chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn chi phí).

Tính năng chính của GetResponse

 • Chia sẻ: Những Bloggers có thể dùng GetResponse để chia sẻ những bài đăng trên weblog của mình dễ dàng nhờ có 30 mẫu RSS-to-email.
 • Autoresponder: Khách hàng có thể tùy thuộc} chỉnh thời kì gửi mail.
 • Phân tách: GetResponse tương trợ khả năng phân tách toàn diện, có thể biết được nhiều dữ liệu cơ bản như tỷ lệ mở mail, tỷ lệ ko đăng ký, tỷ lệ nhấp chuột,…
 • Dịch vụ GetResponse cho phép người mua gửi 1 loại những e-mail và trả lời tự động động hàng ngày hoặc hàng tuần. Bạn dễ dàng thu thập thông tin chi tiết thông qua quy trình đăng ký và gắn thẻ cho từng liên lạc.
 • Thiết kế e-mail có độ phản hồi cao, tự động động điều chỉnh template cho yêu thích có thiết bị của người mua.
 • Mẫu e-newsletter GetResponse được chia thành nhiều hạng phần giúp người mua dễ dàng tìm tìm kiếm và lựa chọn.
Xem Thêm  WebRTC là gì? Tìm hiểu về WebRTC A-Z

Thông tin liên lạc

 • Fanpage: https://www.fb.com/GetResponse
 • Web site: https://vn.getresponse.com/
 • Twitter: https://twitter.com/getresponse

#3. Fixed Contact

Giới thiệu về Fixed Contact

Dòng tên tiếp theo trong prime 5 dịch vụ e-mail advertising and marketing là Fixed Contact. Đây là 1 trong những nhà phân phối dịch vụ advertising and marketing phát triển thành nhanh chóng nhất trên thế giới và được nhiều người lựa chọn. Tương tự động như nhiều phần mềm khác, Fixed Contact giúp người mua quản lý danh sách e-mail, liên hệ liên lạc, e-mail template, phân tách kết quả,…

Phần mềm Fixed Contact tương trợ người mua gói cao cấp, e-mail (cơ bản), e-mail plus (nâng cao) có bản dùng thử miễn chi phí 30 ngày. Ko chỉ yêu thích có cá nhân, Fixed Contact còn tối ưu cho những công ty, tổ chức phi lợi nhuận có thể xây dựng chiến dịch e-mail advertising and marketing tuyệt vời. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa những mẫu e-mail phản hồi trên thiết bị di động có trình chỉnh sửa kéo thả đơn giản.

Chi chi phí: Từ $20/tháng ( cho phép dùng 60 ngày trải nghiệm miễn chi phí).

Tính năng chính của Fixed Contact

 • Phân phối nhiều mẫu template cho người mua tạo và chỉnh sửa những mẫu e-mail phản hồi trên thiết bị di động có trình chỉnh sửa kéo thả đơn giản.
 • Tính năng e-mail tự động động giúp người mua gửi đúng e-mail, đúng thời điểm cho người nhận.
 • Đặt e-mail cho danh sách liên lạc của bạn. Lúc thêm liên hệ liên lạc vào danh sách, người mua new sẽ nhận được e-mail mà bạn đã lên lịch từ trước.
 • Theo dõi e-mail đã mở, xem và chia sẻ bài đăng của bạn.
 • Tương trợ những shop trực tuyến giữ chân khách hàng bằng phương pháp phân phối những đề xuất siêu phẩm hoặc dịch vụ.
 • Phân chia khách hàng thành nhiều danh sách bé hơn và gửi e-mail dựa trên tiêu chí đã đặt ra.
 • Cho phép người mua theo dõi kết quả chiến dịch trong thời kì thực.

Thông tin liên lạc

 • Web site: https://www.constantcontact.com/international/home-page
 • Fb: https://www.fb.com/constantcontact
 • Twitter: https://twitter.com/constantcontact

#4. Drip

Giới thiệu về Drip

Drip là giải pháp tiếp thị thương mại điện tử phát triển thành mạnh mẽ. Đặc biệt, phần mềm Drip là dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng thương mại điện tử (ECRM) trước tiên.

ECRM của Drip giúp rút ngắn khoảng phương pháp giữa công ty và khách hàng, xử lý hàng triệu bộ dữ liệu vượt qua những giải pháp CRM thông thường. Dùng ECRM của Drip, bạn sẽ có thêm nhiều phương pháp advertising and marketing tùy thuộc} biến, tận dụng để push, pull và cá nhân hóa những chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Thông qua việc kết nối những điểm dữ liệu, Drip còn hợp tác hàng triệu dữ liệu khách hàng và hiển thị trên mọi những kênh để thực hành e-mail marketing campaign trong thời kì hoàn hảo.

Xem Thêm  “Nằm lòng” 7 bí quyết tương tác bán hàng on-line hiệu quả nhất hiện nay

Chi chi phí: $41/tháng ( cho phép dùng thử miễn chi phí cho cao nhất} 100 người đăng ký)

Đặc điểm nổi bật

 • Drip phân phối công cụ tự động động hóa advertising and marketing thông minh.
 • Hệ thống đánh giá khách hàng của Drip giúp bạn xác định đối tượng tiềm năng nhất. Qua ấy, công ty có thể thu thập dữ liệu dựa trên mức độ tham dự của khách hàng.
 • ECRM của Drip giúp cá nhân, công ty hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của khách hàng, nâng cao tương tác cũng như chuyển đổi yêu thích để đạt doanh số.
 • Công ty có thể hài hòa e-mail advertising and marketing tự động động của Drip để gửi 1 loạt e-mail được cá nhân hóa nhanh chóng.
 • Quy trình advertising and marketing thương mại Drip tương trợ có thể theo dõi mọi quy trình và gửi mail đúng thời điểm cho từng khách hàng.
 • Multi channel advertising and marketing của Drip giúp người mua hiểu và lôi kéo khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể pr Fb, cá nhân hóa touchdown web page, gửi tin nhắn văn bản hoặc những dịch vụ postal.

Thông tin liên lạc

 • Web site: https://www.drip.com/
 • Fb: https://www.fb.com/getdripapp
 • Twitter: https://twitter.com/getdrip

#5. AWeber

Giới thiệu về AWeber

AWeber là chiếc tên cuối cùng mà Tino Group muốn giới thiệu trong prime 5 dịch vụ e-mail advertising and marketing chất lượng. Đây là tổ chức về phần mềm e-mail advertising and marketing nhiều ngày đời, phân phối nhiều dịch vụ phải chăng cho công ty vừa và bé trên toàn cầu.

Giả dụ bạn là người new tiếp cận e-mail trực tuyến, AWeber chính là phần mềm xuất sắc để bạn dùng, hài hòa có gần như những nền móng bao gồm WordPress. Bạn có thể truy cập vào những template có sẵn để dùng, quản lý danh sách e-mail listing, trả lời tự động động, theo dõi e-mail và phân tách kết quả.

Chi chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn chi phí).

Đặc điểm nổi bật

 • AWeber phân phối hơn 700 templates mẫu và 3000 hình ảnh có sẵn, cho phép bạn gửi RSS theo dạng bản tin nhanh chóng.
 • Tính năng trả lời tự động động có giao diện riêng trên cả hệ điều hành iOS và Android.
 • Không tính việc nhận e-mail listing thông qua CSV, file TXT, Excel, AWeber còn tương trợ bạn copy paste từ những ứng dụng khác.

Thông tin liên lạc

 • Web site: https://www.aweber.com/
 • Fb: https://www.fb.com/aweber
 • Twitter: https://twitter.com/aweber

Kết luận

Có thể thấy, e-mail advertising and marketing là 1 trong những dịch vụ quan yếu, quyết định sự thành bại trong hành trình triển khai hiến dịch advertising and marketing cho công ty. Lựa chọn đơn vị phân phối dịch vụ e-mail advertising and marketing phải chăng sẽ công ty tiết kiệm thời kì, ý tưởng, ngân sách và mang trong mình lại hiệu suất cao cho tổ chức.

Hy vọng prime 5 dịch vụ e-mail advertising and marketing trên đây đã phần nào giúp bạn có chiếc nhìn tổng quan về dịch vụ cũng như lựa chọn được nhà phân phối thích hợp nhất để phát triển thành advertising and marketing on-line cho công ty. Chúc người dùng thành công!

FAQs về dịch vụ e-mail advertising and marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org