Prime 5 phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa phải chăng nhất 2023

Trong lĩnh vực On-line Advertising, có người cho rằng việc xây dựng 1 web site chuẩn search engine marketing làm công ty tốn nhiều thời kì và kinh phí tổn nhưng ko mang trong mình lại hiệu quả tức thời như Fb Adverts. Có ý kiến lại cho rằng việc xây dựng 1 web site có nội dung chất lượng là chiến lược xây dựng nhãn hiệu bền vững và thời gian dài dài. Vậy trong bài viết này, Tino Group sẽ bàn luận sâu về vấn đề này cũng như chia sẻ tới bạn high 5 phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa phải chăng nhất 2023.

Giới thiệu về việc đánh giá thứ hạng từ khóa

Từ khóa là gì?

Từ khóa là những ý tưởng và chủ đề xác định nội dung của bạn là gì. Về mặt search engine marketing, từ khóa là những từ và cụm từ mà người tìm tìm kiếm nhập vào những công cụ tìm tìm kiếm, còn được gọi là “truy vấn tìm tìm kiếm”.

Giả dụ bạn là chủ sở hữu trang net và người tạo nội dung, web site của bạn nên có những từ khóa liên quan tới những gì mọi người đang tìm tìm kiếm để họ có thời cơ tìm thấy nội dung của bạn trong vố số những kết quả hiển thị.

Việc đánh giá thứ hạng từ khóa là gì?

Thứ hạng từ khóa trong search engine marketing (được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm tìm kiếm) đề cập tới vùng vị trí cụ thể của web site của bạn trên những trang kết quả tìm tìm kiếm cho 1 lượt truy vấn tìm tìm kiếm cụ thể. Lúc mọi người nhập những cụm từ tìm tìm kiếm vào Google có liên quan tới chủ đề có trong web site của bạn, bất kỳ vùng vị trí nào mà URL của bạn được hiển thị là thứ hạng từ khóa của bạn.

Xem Thêm  Tìm hiểu về Philip Kotler và định nghĩa Advertising toàn bộ nhất

Việc đánh giá thứ hạng từ khóa là những thực hiện nhằm xác định web site của bạn trên vùng vị trí thứ bao nhiêu trong trang hiển thị kết quả tìm tìm kiếm. Những công cụ tìm tìm kiếm thường hiển thị khoảng 10 kết quả trên từng trang.

Những trang net có thứ hạng từ khóa cao. Điều này có nghĩa là những trang net xuất hiện trên sắp đầu trang hơn (về vùng vị trí số 1). Ngược lại, những web site có thứ hạng từ khóa thấp, có nghĩa là những web site này trên sắp cuối trang ( về vùng vị trí số 10).

Tại sao nên đánh giá thứ hạng từ khóa?

Lúc bạn đánh giá thứ hạng từ khóa 1 bí quyết thường xuyên, bạn sẽ hiểu được hành vi tìm tìm kiếm thông tin của khách hàng. Từ ấy, bạn hiểu được thị trường đang biến động như thế nào. Từ đây, bạn có thể đưa ra những biện pháp quản lý web site phải chăng hơn cũng như những đề xuất thích hợp trong những chiến dịch advertising and marketing.

Những công việc liên quan tới dữ liệu và từ khóa sẽ khiến cho bạn nhạy bén có việc dùng những từ khóa như thế nào cho hiệu quả. Qua ấy, bạn có thể cập nhật lại những bài viết cũ có xếp hạng thấp bằng bí quyết chỉnh sửa lại những từ khóa có trong bài viết sao cho ưu thích có thuật toán của Google. Từ ấy, những bài viết ko có thứ hạng cao sẽ được cải thiện.

Thông qua việc riêng cứu thứ hạng từ khóa, bạn có thể hiểu được những từ khóa nào đang được dùng phổ biến. Từ ấy, bạn ứng dụng những từ khóa vào web site của mình để mang trong mình lại những kết quả phải chăng hơn. Điều này khiến cho web site của bạn đạt được những vùng vị trí cao trong những kết quả hiển thị tìm tìm kiếm

Prime 5 phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa phải chăng nhất 2023

Dùng những phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời kì cũng như công sức. Bên cạnh ra, những phần mềm này tương trợ bạn tìm tìm kiếm dữ liệu từ khóa nhanh chóng hơn để bạn có thể tập trung phân tách số liệu và tối ưu hóa web site của mình. Sau đây là high 5 phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa phải chăng nhất 2023.

Xem Thêm  Direct Advertising là gì? Tiết lộ} 4 bước xây dựng Direct Advertising cho mọi công ty

Ahrefs

Loại tên trước tiên trong high 5 phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa phải chăng nhất chính là Ahrefs. Phần mềm này cho phép khách hàng có thể dễ dàng xác định vùng vị trí của từ khóa có nhiều những tính năng nổi bật khác.

Ahrefs tương trợ khách hàng đánh giá từ khóa của họ có nằm high 10 vùng vị trí kết quả hiển thị trên Google hay ko. Phần mềm này còn tìm ra những từ khóa có số lượng tìm kiềm cao. Bên cạnh ra, Ahref còn hiển thị xu hướng tăng-giảm của 1 từ khóa cụ thể nào ấy.

1 ưu điểm nữa của phần mềm này là khả năng phân tách thứ hạng web site của bạn trên thị trường quốc tế trường hợp bạn đang nhắm tới thị trường nước bên cạnh. Sở hữu những tính năng như thế, Ahrefs chắc chắn chắn sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn đánh bại web site của những đối thủ khó khăn}.

Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, phần mềm này ko được dùng miễn phí tổn và giá cũng khá cao. Mức phí tổn thấp nhất là 99$ cho 1 gói Lite có 1 consumer.

SEMRush

SEMRush cũng là 1 phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa được những chuyên viên search engine marketing đánh giá khá cao. Bạn chỉ cần điền URL web site hoặc URL của 1 submit, phần mềm sẽ tự động động đánh giá xem từ khóa trong web site của bạn đang trên vùng vị trí bao nhiêu.

Thêm vào ấy, bạn có thể click on chuột vào bất kỳ từ khóa nào để bạn có thể mức độ khó khăn} của từ khóa trên thị trường và những số liệu kèm theo khác.

SEMRush có tính năng tương trợ Google. Phần mềm này còn có giao diện thân thiện có khách hàng.

Sở hữu những tính năng như thế, SEMRush còn cho phép khách hàng tạo account và dùng bản Free.

Xem Thêm  Juventus Fan Token (JUV) là gì? Thông tin về chi tiết về dự án Juventus Fan Token

Tương tự động có Ahrefs, SEMRush ko miễn phí tổn và mức phí tổn cũng khá cao. Phần mềm này phân phối cho khách hàng gói rẻ nhất là 99$/tháng.

SERP Watcher

Đây là phần mềm thuộc quyền sở hữu của Mangools, phần mềm này tương trợ những consumer nghiên cứu từ khóa, phân tách dữ liệu truy cập web site.

SERP Watcher sở hữu tính năng độc đáo giúp những chuyên viên search engine marketing có thể đánh giá xếp hạng từ khóa có những area khác nhau. Điều này có nghĩa bạn có thể đánh giá vùng vị trí từ khóa trên bất cứ nơi đâu và bất cứ ứng dụng thiết bị nào (vừa cellular vừa web site).

Phần mềm này được khách hàng ưa thích bởi giao diện thời trang và hệ thống hoạt động phải chăng.

Tuy có nhiều tính năng nổi trội nhưng SERP Watcher lại có mức giá “dễ chịu” hơn nhiều so có Ahrefs, SEMRush. Bạn chỉ cần tốn 29$/tháng cho bản rẻ nhất.

SEOCentro Rank Checker

SEOCentro Rank Checker là 1 phần mềm đánh giá xếp hạng từ khóa miễn phí tổn xuất sắc dành cho những chuyên viên search engine marketing.

Phần mềm này tương trợ khách hàng tra cứu vùng vị trí từ khóa trên nhiều ứng dụng khác nhau như Google, Yahoo, Bing. SEOCentro Rank Checker hiển thị mọi thông tin liên quan tới từ mà bạn đánh giá, từ số liệu phân tách cho tới lịch sử của từ khóa ấy.

Tuy nhiên, phần mềm này lại ko tương trợ location tại Việt Nam.

AccuRanker

Loại tên cuối cùng nhưng ko hề kém cạnh trong high 5 phần mềm kiểm thứ hạng từ khóa phải chăng nhất 2023 chính là AccuRanker. Phần mềm này cho phép khách hàng tra cứu xếp hạng từ khóa trên Google, Bing.

Bên cạnh ra, AccuRanker còn có tính năng xem trước kết quả hiển thị tìm tìm kiếm của 1 từ khóa cụ thể. Tính năng này thực sự cần thiết cho những Company để thuyết dùng cho khách hàng cho những chiến dịch search engine marketing.

Phần mềm AccuRanker lôi kéo khách hàng có giao diện tiên tiến thời trang, hệ thống tra cứu nhanh và chuẩn xác.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng tầm quan yếu của việc đánh giá thứ hạng từ khóa là điều ko thể chối cãi. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn xác định thứ hạng những từ khóa trong web site của mình trên những công tụ tìm tìm kiếm.

FAQs về phần mềm đánh giá thứ hạng từ khóa phải chăng nhất 2023