High 5 phần mềm lấy số điện thoại Fb miễn chi phí 2023

Bạn thực hành chiến dịch Advertising and marketing nhưng gặp khá nhiều trở ngại? Bạn nóng ruột lúc thấy đối thủ chạy quảng bá bán hàng trên Fb có hàng trăm, nghìn bình luận từng ngày? Bạn vụng về trong bí quyết tiếp cận thông tin khách hàng?

Lúc thực hành 1 chiến dịch quảng bá, nhất là trên Fb, bạn ko thể bỏ qua thực hiện quét thông tin UID khách hàng. Có thể bạn chưa biết, UID có mối liên lạc có số điện thoại người mua trên Fb. Vậy khiến bí quyết nào để bạn dễ dàng lấy được số điện thoại của họ? Mọi âu lo sẽ hóa giản đơn lúc bạn sở hữu thông tin dưới đây. TinoHost mách nhỏ} tới bạn “High 5 phần mềm lấy số điện thoại Fb miễn chi phí”.

Lấy số điện thoại trên Fb, hiểu thế nào thì đúng?

Giữa thời đại khoa học, hình thức buôn bán on-line, đặc biệt trên Fb là 1 trong những hướng khởi nghiệp được khách hàng trẻ lưu ý. Tuy nhiên, để thành công tại lĩnh vực này là điều ko dễ dàng. Bạn đã từng lưu ý tới số điện thoại Fb? Có số điện thoại Fb tương trợ bạn như thế nào trong hoạt động buôn bán?

 • Về mặt chăm sóc khách hàng: số điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc có khách hàng để tư vấn, giới thiệu ưu đãi về siêu phẩm, dịch vụ.
 • Về mặt tiếp thị: nắm giữ tệp số điện thoại và dùng để chạy quảng bá, bạn có thể tiếp cận chính xác đối tượng mà bạn muốn quảng bá.
 • Về tính bảo mật: lúc người mua quên mật khẩu đăng nhập Fb, số điện thoại sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu dễ dàng.

Phần lớn người mua Fb thường lấy số điện thoại của mình để đăng ký account. Lúc này, số điện thoại của bạn bị lấy bởi những instruments get số điện thoại. Đấy là nguyên nhân vào 1 ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn nhận những cuộc gọi bán khóa học on-line, tư vấn bảo hiểm, bất động sản,…

Những marketer dùng công cụ như phần mềm lấy số điện thoại trên Fb để chuyên dụng cho cho việc tiếp cận khách hàng. Những số điện thoại này thường đưa tới những bạn tiếp thị gọi điện để mời chào siêu phẩm, dịch vụ. Hay hiểu đơn giản là họ dùng UID của bạn đưa vào danh sách quảng bá hiển thị.

Dùng phần mềm để lấy số điện thoại từ Fb có ưu điểm gì?

Quay trở lại hình thức buôn bán cổ xưa, bạn thường khó khăn lúc buộc phải đi xin từng số điện thoại từ khách hàng lưu vào kho dữ liệu. Phương pháp khiến này ngốn khá nhiều thời kì mà hiệu quả mang trong mình lại ko hề cao như bạn mong muốn.

Xem Thêm  Khắc phục tình trạng máy tính xách tay bắt Wifi kém sở hữu 6 bí quyết đơn giản

Có thể thấy, device lấy số điện thoại trên Fb là chủ đề được săn đón và tìm tìm kiếm nhiều trong thời kì sắp đây. Nhiều nhà phân phối ồ ạt ra đời, nổi lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng có tính năng tương trợ lấy số điện thoại này. Tuy nhiên, phần mềm để lấy số điện thoại từ Fb đã ra đời và mang trong mình tới những ưu điểm như sau:

 • Ko mất nhiều thời kì để liên lạc, tư vấn và chốt đơn cho khách hàng. Mọi khâu được thực hành nhanh chóng.
 • Dễ dàng tương trợ, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Sở hữu số điện thoại khách hàng, bạn sẽ tương trợ 1 phần trong những chiến dịch Advertising and marketing, khai thác cao nhất} thị trường phần tiêu. Từ đấy giúp bạn phát triển thành hiệu quả nhãn hiệu.

High 5 phần mềm lấy số điện thoại Fb miễn chi phí

Phần mềm TinoFB

TinoFB là siêu phẩm của TinoGroup – tập đoàn khoa học uy tín hàng đầu Việt Nam có hàng loạt giải pháp hiệu quả cho công ty trong quy trình chuyển đổi số. Phần mềm này cho phép viên chức, người quản lý hay những chủ công ty nhìn thấy được số điện thoại của khách hàng. Điều này giúp nâng cao cao lợi thế trong việc bán hàng, tư vấn cũng như nâng cao hiệu quả doanh thu, giảm bớt kinh chi phí Advertising and marketing.

Bạn có thể xem TinoFB là 1 phần mềm tương trợ lấy điện thoại trên Fb. Cụ thể, TinoFB sẽ giúp bạn lấy số điện thoại của bất kỳ người nào đang đăng ký Fb bằng chính số điện thoại của họ. Dù là tương tác nhiều hay ít của họ trên những bài đăng, bạn đều dễ dàng lấy được số điện thoại thông qua phần mềm này.

Trường hợp bạn tò mò, mong muốn hoạt động buôn bán on-line dễ dàng, hiệu quả hơn có dữ liệu người mua Fb, bạn có thể trải nghiệm thử. Bạn chỉ cần thiết lập account và đăng ký dùng, TinoFB sẽ cho phép bạn lấy 20 số điện thoại trước tiên hoàn toàn miễn chi phí. Sau khoản thời gian dùng thấy ưng ý, muốn đi sâu vào phần mềm, bạn cần nâng cấp, đăng ký TinoFB. Tùy thuộc} vào nhu cầu cũng như chiến dịch Advertising and marketing bạn lựa chọn gói tháng hoặc 5. Nhờ có đấy, phần mềm sẽ giúp bạn khai thác, thu thập chuẩn xác nhất số điện thoại từ khách hàng.

Ưu điểm nổi bật:

 • Khách hàng được dùng TinoFB quét 20 số điện thoại trước tiên hoàn toàn miễn chi phí.
 • Đơn giản, dễ dùng, giao diện thân thiện ngay cả có người new khởi đầu trên Chrome, Ly Ly.
 • Đội ngũ kỹ thuật tương trợ hết lòng, sẵn sàng giải đáp đa số những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.
 • Sotel ko giới hạn đối tượng dùng, bất kỳ ai, tại lứa tuổi nào đều dùng nhanh gọn chỉ trong vài giây.

Chỉ dẫn dùng

 • Bước 1: Để thực hành đăng ký ứng dụng TinoFB, bạn hãy truy cập vào đường dẫn dưới đây để đặt hàng. Trường hợp chưa có account, bạn có thể đăng ký account thông qua đường dẫn (hoặc thực hành đăng ký trong quy trình đặt hàng) tại: https://my.tino.org/register.php
 • Bước 2: Nhấp vào Button để đăng nhập vào Fb
 • Bước 3: Truy cập vào Fb và nhấp chọn F5.
 • Bước 4: Nhấp vào nút Addon new cài đặt sẽ tự động động xuất hiện Information số điện thoại có đăng ký Fb để bạn tổng hợp knowledge.
Xem Thêm  Ngành quản trị mạng là gì? Thời cơ việc làm cho của ngành quản trị mạng 5 2023

Phần mềm Lucid Gen

Lucid Gen là 1 trong những phần mềm tương trợ lấy số điện thoại trên Fb bằng tiện ích Chrome..

Việc cài đặt phần mềm vào máy tính sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho người mua. Nhưng có Lucigen, người mua sẽ được trải nghiệm những tiện ích an toàn, giá phải chăng.

Ưu điểm nổi bật

 • Ứng dụng hoạt động: Lucid Gen dùng trên web site thông qua tiện ích Chrome.
 • Tính năng: Sau khoản thời gian thêm tiện ích Lucid Gen vào thiết bị, nút lấy số điện thoại nằm kế bên tên người mua. Bạn dễ dàng quét nhanh đa số lượt yêu thích, bình luận và tìm số điện thoại trên Fb chỉ trong 2 giây thôi.

Chỉ dẫn dùng

 • Bước 1: Tải phần mềm Lucid Gen và thực hành giải nén.
 • Bước 2: Tại trình thông qua Chrome, bạn nhấp vào Menu tại góc trên bên buộc phải, chọn công cụ khác > Tiện ích mở rộng. Hoặc truy cập nhanh bằng hyperlink chrome://extensions để mở trang quản lý Chrome.
 • Bước 3: Tại góc trên bên buộc phải, bạn kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển thành => Chọn “Tải tiện ích đã giải nén” để khởi đầu tải thư phần device tìm số điện thoại trên Fb.
 • Bước 4: Bạn nhấp vào thư phần tiện ích lấy số điện thoại từ Fb đã giải nén tại bước trên để tải lên.
 • Bước 5: Lúc này bạn đã tải thành công phần mềm Lucid Gen. Trên trình thông qua Chrome có biểu tượng bé tại góc buộc phải, bạn nhấp chọn đăng nhập có Google.

Sau khoản thời gian tải và cài đặt phần mềm Lucid Gen bạn dễ dàng lấy số điện thoại trên Fb theo mong muốn 1 bí quyết nhanh chóng.

Phần mềm Quetface.com

Quetface.com được xếp hạng là 1 trong những phần mềm lấy số điện thoại Fb. Hiểu đơn giản, Quetface.com tương trợ quét là quét Information số điện thoại hàng loạt Fb nhanh chóng và chính xác.

Để dùng phần mềm, bạn truy cập vào đường hyperlink trang chủ. Tiếp tục, bạn hãy tải tiện ích này tại phiên bản v2.2.4 new nhất để dùng cho trình thông qua Chrome và Ly Ly trên máy.

Ưu điểm nổi bật

 • Quetface.com là 1 web site sở hữu lượng dữ liệu lớn. Khách hàng thoải mái tra cứu số điện thoại của những chủ account trên Fb cần tìm có thực hiện nhanh chóng, gọn nhẹ.
 • Phần mềm hoạt động trên nền móng web site và Extension. Lúc Quetface.com dùng Extension, bạn có thể cùng lúc tìm tìm kiếm nhanh chóng nhiều số điện thoại.
 • Phần mềm Quetface.com có tính bảo mật phải chăng, dễ dùng giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời kì.

Chỉ dẫn dùng

 • Bước 1: Tải phiên bản Quetface new nhất về, bạn tiến hành giải nén thư phần.
 • Bước 2: Truy cập trình thông qua Net, chọn cài đặt và thêm 1 tiện ích khác.
 • Bước 3: Chọn tải thư phần tiện ích đã có sẵn trong máy.
 • Bước 4: Nguyên thư phần đã giải nén bạn tải chúng về sẽ thấy hiện ra addon “lấy knowledge”
 • Bước 5: Quay lại Fb và nhấp chọn Addon new có để tìm số điện thoại.
Xem Thêm  Liên hệ IPv4 có cấu trúc như thế nào? Tìm hiểu tổng quan về liên hệ IPv4

Phần mềm Sotel

Phần mềm Sotel là 1 công cụ tiên tiến tương trợ người mua lấy số điện thoại trên Fb 1 bí quyết dễ dàng, ko mất nhiều thời kì cho việc cài đặt.

Ưu điểm nổi bật

 • Phần mềm Sotel giúp bạn chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng. Bên cạnh ra, bạn dễ dàng tìm tìm kiếm khách hàng trên những Fanpage đối thủ, Group cùng đồng có nhiều nguồn khách hàng tiềm năng tập trung.
 • Sotel chú trọng đảm bảo về tính bảo mật, duy trì bền bỉ của công cụ, an toàn cho người mua.
 • Phần mềm dễ dùng, cài đặt trên nền móng Google Chrome Retailer

Chỉ dẫn dùng

 • Bước 1: Bạn đăng ký phần mềm bằng bí quyết nhập toàn bộ thông tin để được xác nhận.Sau khoản thời gian hoàn thành thông tin, bạn sẽ nhận được thư gửi tới Electronic mail của bạn đã đăng ký, bạn click on vào phần chỉ dẫn.
 • Bước 2: Sau khoản thời gian click on vào Electronic mail, bạn sẽ hiển thị trang net có giao diện chỉ dẫn cụ thể cài đặt phần mềm lấy số điện thoại trên Fb. Bạn thực hành theo những bước để cài đặt phần mềm Sotel.
 • Bước 3: Bạn đăng nhập account Sotel, lướt Fb. Tiếp tục, bạn chọn số điện thoại muốn quét và nhấp vào nút “Lấy số điện thoại” hoặc icon hình điện thoại. Lúc đấy, bạn có được những thông tin như: tên, số điện thoại, nơi sinh sống, nam nữ trên Fb.

Phần mềm fbspy007.com

Phần mềm fbspy007.com cho phép người mua lấy số điện thoại từ bất kỳ Fanpage hay Group nào đấy. Nghĩa là bạn chỉ cần cài đặt Addon của nó, tiếp đấy tìm tìm kiếm những Fanpage từ đối thủ để lấy số điện thoại. Tuy nhiên, Web site hiện đề nghị người mua buộc phải đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng – 1 5 new được dùng dịch vụ lấy số điện thoại.

Ưu điểm nổi bật

 • Phần mềm fbspy007.com hoạt động trên nền móng khoa học Huge Information. Vì thế công cụ giúp khách hàng tra cứu số điện thoại của bất kỳ ai trên Fb nhanh chóng.
 • Là phần mềm tiềm năng hoàn hảo trong việc tìm tìm kiếm, tương trợ chốt sale, đẩy mạnh doanh thu cho những nhà buôn bán.
 • fbspy007.com đảm bảo tính bảo mật cao, an toàn có cơ chế xác thực qua SMS.

Chỉ dẫn dùng

 • Bước 1: Truy cập Web site chính thức.
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm fbspy007.com trên Chrome, Ly Ly.
 • Bước 3: Khách hàng bật 1 Fanpage bất kỳ , bật biểu tượng điện thoại phía trên cùng bên góc buộc phải.
 • Bước 4: Sau khoản thời gian bạn đăng ký dịch vụ theo tháng. Bạn nhấp vào những bình luận bất kỳ để lấy số điện thoại.

FAQs về phần mềm lấy số điện thoại Fb miễn chi phí

Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên lạc ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage để cập nhật những thông tin new nhất nhé!

Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ khoa học toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org