Prime 5 Plugin Chat Fb WordPress hiệu quả nhất 2023

Tích hợp Plugin Chat Fb WordPress vào trang net sẽ giúp những công ty tương trợ theo bí quyết cá nhân hóa sở hữu từng khách hàng, dễ dàng tương tác và mang trong mình lại giá trị buôn bán. Đây được xem là 1 giải pháp tuyệt hảo trong buôn bán 4.0, giả dụ bỏ qua công ty có thể đánh mất khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ. Cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về high 5 Plugin Chat Fb WordPress hiệu quả nhất 2023 nhé!

Tại sao nên tích hợp Plugin Chat Fb WordPress vào trang net?

Biến những khách hàng truy cập phát triển thành khách hàng tiềm năng

Người tiêu dùng luôn thông minh trong việc chọn lọc và tìm sắm siêu phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Phần lớn, khách hàng thường có khả năng sắm sắm cao lúc được tương trợ nhắn tin, tư vấn cụ thể từ đơn vị bán hàng. Do ấy, tích hợp Plugin trò chuyện quản lý sẽ giúp công ty giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay tức thời mọi thông tin về siêu phẩm. Hơn thế nữa, bí quyết tương trợ này sẽ nâng cao thêm tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và tạo cho họ sự tự tín sắm sắm hơn.

Nâng cao cao trải nghiệm hăng hái cho khách hàng

Thông qua Plugin chat, khách hàng lướt net có thể tiếp cận dễ dàng mọi thông tin về đơn vị bán hàng chỉ sở hữu vài cú nhấp chuột. Để “vui lòng khách tới, hài lòng khách đi”, công ty cần thấu hiểu nhu cầu, tư vấn tận tình, bám sát vào những điều khách hàng cần kịp thời để họ cảm nhận được sự chân thành, chuyên nghiệp của store.

Duy trì kết nối sở hữu khách hàng

So sở hữu những giải pháp chat quản lý khác, tích hợp Plugin chat tối ưu hơn hẳn, tạo điều kiện để bạn có thể tiếp tục duy trì cuộc trò chuyện sở hữu khách hàng nhắc cả lúc họ đi khỏi trang net. Kế bên ấy, công ty ko cần bỏ nhiều thời kì để tìm hiểu về công cụ hay thu thập thông tin từ nhiều nguồn, bạn chỉ cần tiếp tục đoạn chat sở hữu khách hàng.

Giao diện thân thiện, dễ cài đặt

Gần như, những Plugin Chat Fb WordPress đều được thiết kế chuyên nghiệp, cuốn hút sở hữu hàng loạt tính năng thú vị, kích thích nhu cầu trò chuyện của khách hàng. Và thực hiện tích hợp Plugin khá đơn giản, nhanh chóng

Khám phá high 5 Plugin Chat Fb WordPress

#1. LiveChat

Chiếc tên trước tiên xuất hiện trong high 5 Plugin Chat Fb WordPress là LiveChat. Đây được xem là 1 Plugin WordPress nổi bậc phân phối giải pháp Chat on-line tiện dụng, hướng tới tối ưu hóa đơn giản, chất lượng lúc dùng. Plugin LiveChat mang trong mình tới lợi ích cho cả 2 phía, ưu thích cho cả khách hàng truy cập vào trang net và công ty.

Xem Thêm  Sàn BakerySwap là gì? Chỉ dẫn dùng BakerySwap chi tiết

LiveChat được xây dựng vô cùng thân thiện, Plugin sẽ chào đón khách hàng bằng Chatbox vô cùng cuốn hút, ấn tượng trên giao diện khách hàng. Điểm cùng của Plugin này là lúc cuộc trò chuyện kết thúc, khách hàng của bạn có thể phản hồi và đánh giá theo cảm nhận, trải nghiệm của họ đối sở hữu chuyên viên tư vấn 1 bí quyết chân thực. Họ có thể gửi lời cảm ơn tới tư vấn viên thông qua nút chia sẻ được nhúng trong hộp trò chuyện.

Tuy nhiên, điều giúp LiveChat tỏa sáng thực sự là hàng loạt những tính năng thú vị, tiện ích mà Plugin mang trong mình lại cho bạn và khách hàng.

Tính năng nổi bật

 • Plugin cho phép tùy thuộc} chỉnh, đánh giá xếp hạng sau từng cuộc trò chuyện, tư vấn.
 • Bảng điều khiển ấn tượng, đa chức năng và bạn có thể lưu lại lịch sử trò chuyện.
 • Tương trợ bạn khởi đầu cuộc trò chuyện trước sở hữu khách hàng. Điều này sẽ tạo ấn tượng trước tiên cho khách sở hữu những trải nghiệm hăng hái cùng sở hữu những tính năng thú vị họ nhận được từ LiveChat.
 • Plugin cho phép bạn tích hợp trang net của mình sở hữu giải cần của LiveChat 1 bí quyết dễ dàng.
 • Cửa sổ chat thân thiện và dễ dùng.
 • LiveChat ko gượng ép, khách hàng ko hứng thú có quyền bỏ qua tin nhắn.
 • Khuôn cửa sổ chat được thay thế đổi kích thước tùy thuộc} ý. Người quản trị có thể quản lý chat của nhiều web site từ 1 trang quản trị.
 • Plugin định dạng từng tương tác của khách hàng sẽ đánh giá bằng vòng tròn nhiều màu sắc khác nhau.
 • Sở hữu người mua new, bạn được cấp bản dùng thử 14 ngày hoàn toàn miễn chi phí.

Hạn chế

 • LiveChat ko tương trợ tính năng tham dự chat miễn chi phí. Để dùng, bạn cần cần đăng ký sắm Plugin này.
 • Đối sở hữu Plugin LiveChat, gói cao cấp khởi đầu có giá khoảng $16/ tháng cho 1 người mua và được giảm 30% cho đơn tính sổ trước tiên.

Hyperlink đăng ký account Plugin: LiveChat

#2. Zendesk Chat

Zendesk Chat là 1 dòng tên ko thể vắng mặt trong làng “Plugin Chat Fb WordPress” lúc sở hữu hàng triệu lượt cài đặt từ khách hàng tin dùng cho trang net của mình sở hữu những đánh giá cao, hài lòng về tính năng hoạt động của Zendesk Chat. Đây là 1 dịch vụ trò chuyện trực tuyến phổ thông} nhất được những tin đồ WordPress tin tưởng dùng.

Đăng ký Zendesk Chat miễn chi phí cho phép viên chức trò chuyện xử lý những cuộc trò chuyện ko giới hạn. Tuy nhiên, để trải nghiệm những tính năng nâng cao, thú vị, bạn cần nâng cấp sang account trả chi phí từ $14/ tháng. Sở hữu bản Zendesk Chat chất lượng này, Plugin trò chuyện của bạn trở nên new mẻ, kích thích cuộc trò chuyện của khách hàng.

Tính năng nổi bật

 • Zendesk Chat siêu tinh tế lúc tương trợ Set off, bạn có thể gửi những thông điệp từ việc thấu hiểu phần tiêu và hành vi của khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu.
 • Hoạt động sở hữu đa dạng ngôn ngữ, giao diện trực quan và cuốn hút, dễ dùng.
 • Plugin còn phân phối ứng dụng Pathfinder giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng,
 • Thực hiện trả lời tin nhắn của khách khá đơn giản, bạn truy cập vào Zopim Dashboard.
 • Bạn có thể cài ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iphone để tiện theo sát những cuộc trò chuyện lúc đàn vận động.
 • Bạn có thể xem lại và đánh giá hiệu suất trò chuyện, theo dõi lịch sử để tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và kịp thời khắc phục giả dụ có rủi ro xảy tới.
Xem Thêm  Viết weblog trên điện thoại – bí kíp tìm kiếm tiền on-line hiệu quả cao

Hyperlink đăng ký account: Zendesk Chat

#3. Tidio Stay Chat

Đây là 1 trong những Plugin Chat Fb WordPress dễ dàng thiết lập và đảm bảo an toàn lúc dùng. Bạn chỉ cần vài thực hiện kích hoạt Plugin, bạn đã sẵn sàng tới sở hữu Plugin trò chuyện trực tuyến Tidio.

Giao diện của hộp trò chuyện Tidio Stay Chat được thiết kế 3 màu sắc, bạn có thể tùy thuộc} chỉnh màu sắc sắc ưu thích sở hữu nhãn hiệu của mình. Những cuộc trò chuyện sẽ được xử lý và theo dõi tại Tab Trò chuyện Tidio, truy cập từ trang chủ WordPress của bạn. Bạn có thể quản lý linh động những cuộc trò chuyện bằng bí quyết tải và cài đặt ứng dụng riêng trên thiết bị Android hoặc iOS.

Trường hợp bạn ko thể trò chuyện, những tin nhắn gửi tới sẽ được chuyển quản lý vào hộp thư tới của bạn. Bên cạnh ra, giả dụ khách hàng đang chat đi khỏi cuộc trò chuyện, bạn có thể tiếp tục trò chuyện qua electronic mail.

Tính năng nổi bật

 • Tương trợ đa dạng ngôn ngữ, trong ấy có tiếng Việt. Bạn có thể tham dự trò chuyện sở hữu khách hàng bằng ngôn ngữ của họ.
 • Plugin kích hoạt tin nhắn tự động động giúp khởi đầu cuộc trò chuyện sở hữu khách hàng. Bạn có thể theo dõi họ.
 • Tích hợp cùng Zendesk, GetResponse, SalesForce và MailChimp cùng hàng loạt dịch vụ tương trợ khách hàng khác giúp nâng cao trải nghiệm, tạo điểm nhấn đặc biệt trong lòng khách hàng.
 • Bạn có thể thu thập electronic mail và thiết lập mối quan hệ vững chắc chắn sở hữu khách hàng.
 • Tidio Stay Chat tương trợ bản dùng miễn chi phí mà ko có bất kỳ hạn chế nào, cho phép những cuộc trò chuyện ko giới hạn và có tin nhắn tự động động.

Hạn chế

Tidio Stay Chat chỉ tương trợ thời kì dùng miễn chi phí trong vòng 7 ngày, sau thời điểm kết thúc bạn có thể trả chi phí để tiếp tục nâng cấp account lên phiên bản chuyên nghiệp.

Hyperlink đăng ký account: Tidio Stay Chat

#4. WP – Chatbot for Fb Messenger Buyer Chat

Đây là 1 trong những Plugin trò chuyện quản lý WordPress khá quen thuộc và dễ dàng thêm Fb Messenger vào trang net của bạn. WP – Chatbot for Fb Messenger có thể xem là sự tích hợp tuyệt hảo giữa 2 ứng dụng khủng là Fb và WordPress, tạo nên trải nghiệm tức thời cho khách hàng.

Xem Thêm  Số tổng đài Shopee Categorical và bí quyết liên lạc nhanh nhất

Việc cài đặt Plugin này ko quá khó khăn. Bạn chỉ cần dùng account Fb đã có sẵn để khởi đầu cuộc trò chuyện ngay tức thời. Trước tiên, bạn nên để Chatbot trò chuyện cùng khách hàng của bạn.

Về cơ bản, WP – Chatbot for Fb Messenger có chủ đề khá tương đồng sở hữu Messenger gốc của Fb. Bạn nên lưu lịch sử Chat để việc trò chuyện từ bạn sở hữu khách hàng được diễn ra trơn tru, logic hơn. Và đừng quên ẩn tin nhắn dựa vào loại và danh phần bài đăng của bạn.

Tính năng nổi bật

 • Giao diện thân thiện, dễ dùng sở hữu những người new tham dự.
 • Phương pháp thiết lập dễ , nhanh chóng
 • Quản lý tin nhắn tập trung trong cùng 1 hộp thoải giúp đảm bảo tính liền ổ, dễ dàng tư vấn sở hữu khách hàng.
 • Tương trợ tích hợp sở hữu nhiều trang net của những công ty trên Fb.
 • Nhiều tính năng tùy thuộc} biến, thú vị.

Hạn chế

WP – Chatbot for Fb Messenger thường chỉ thích hợp sở hữu những cá nhân, công ty hoạt động trên ứng dụng Fb.

Hyperlink đăng ký account: WP – Chatbot for Fb Messenger

#5. Formilla

Chiếc tên cuối cùng trong high 5 Plugin Chat Fb WordPress phải chăng nhất hiện nay là Formilla. Tới sở hữu Formilla, bạn có thể gửi tin nhắn tự động động tới trang net của khách truy cập dễ dàng, đưa ra lời cảnh báo tới thiết bị di động lúc khách truy cập vào trang của bạn. Đặc biệt, Formilla có thể xem Site visitors của web site trong 1 thời kì thực, theo quốc gia mà khách truy cập chính xác.

Formilla cho phép bạn trải nghiệm tính năng dùng thử miễn chi phí trong vòng 15 ngày. Giả dụ muốn tiếp tục, bạn có thể đăng ký sắm những gói dịch vụ của Formilla theo tháng, 5 sở hữu chi chi phí từ 14 USD/ tháng – 199,99 USD/ tháng.

Tính năng nổi bật

 • Tích hợp hàng loạt những ứng dụng phổ thông} như Zapier, kết nối nhanh sở hữu nhiều ứng dụng khác bao gồm cả ứng dụng tiếp thị qua electronic mail.
 • Formilla còn phối hợp cùng Google Analytics để đo lường thành công của những chiến dịch Chat.
 • Tính năng tương trợ khách phong phú: chủ động trò chuyện, biểu mẫu electronic mail ngoại tuyến, đợi trò chuyện lúc người điều hành bận xử lý những truy vấn khác.

Hạn chế

Formilla ko cần là giải pháp tối ưu sở hữu những cá nhân, công ty cần xử lý khối lượng trò chuyện quản lý lớn. Sở hữu 30 cuộc trò chuyện/ tháng là quá ít, bạn đề nghị} cần nâng cấp thì new đáp ứng đủ nhu cầu. Đối sở hữu xử lý những cuộc trò chuyện ko giới hạn, bạn có thể cần bỏ ra số tiền lên tới 11,99$/ tháng.

Hyperlink đăng ký account: Formilla

Trên đây là high 5 Plugin Chat Fb WordPress mà bạn ko nên bỏ lỡ. Có thể thấy, Plugin Chat Fb WordPress là giải pháp hữu hiệu giúp kết nối sở hữu khách hàng và xây dựng web site vô cùng hiệu quả. 1 trang net tuyệt vời, tương trợ khách hàng tận tình, luôn kịp lúc giải đáp mọi thắc mắc của họ sẽ là điểm cùng lớn để ghi lại dấu ấn trong lòng khách, giúp công ty thực hành search engine optimisation đạt chất lượng tốt.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị sở hữu Plugin Chat Fb WordPress nhé!

FAQs về Plugin Chat Fb WordPress

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org