High 5 software Shopee hữu ích nhất cho việc bố́n hàng

Trong thời đại kỹ thuật phát triển thành, những trải nghiệm sắm bán on-line tuyệt vời nhất giờ đây đã có thể nằm trọn trong lòng bàn tay của bạn. Sở hữu những bộ công cụ bán hàng thông minh, bạn có thể thoải mái đăng bán và quản lý gian hàng on-line của mình dễ dàng và an toàn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Hãy cùng Tino Group khám phá high 5 software Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng ngay trong bài viết này nhé!

#1. ShopeePlus – Giải pháp hàng đầu cho nhà bán hàng Shopee

ShopeePlus là gì?

ShopeePlus là dòng tên trước tiên trong high 5 software Shopee hữu ích cho việc bán hàng. Đây là software chất lượng được phát triển thành bởi Plus24h, sở hữu 1 số tính năng tiện dụng trên Shopee nên được siêu nhiều nhà bán hàng on-line trên nền móng Shopee dùng. Tới có ShopeePlus, bạn sẽ được tự động động hóa và chạy đồng thời nhiều account Shopee cùng lúc, giúp bạn đẩy mạnh khả năng khó} có nhiều đối thủ trên thị trường.

Tính năng nổi bật

Gửi tin nhắn

Ko kể việc gửi tin nhắn cho những UID đăng bán siêu phẩm, UID remark đáng giá 1 siêu phẩm hay những siêu phẩm từ 1 store cụ thể mà Shopee thiết lập. Instrument ShopeePlus sẽ giúp bạn gửi hàng loạt những tin nhắn cho khách hàng như: khách hàng từng sắm hàng, khách đang đặt hàng hay đang giao hàng 1 phương pháp dễ dàng và nhanh chóng.

Nhờ có ấy, bạn ko chỉ nắm bắt thông tin của khách hàng, tương trợ tư vấn khách hàng new mà còn có thể chăm sóc những khách hàng cũ của mình thực phải chăng. ShoppePlus giúp bạn thông tin tới khách hàng những siêu phẩm new, chương trình ưu đãi mà bạn ko bắt buộc dành nhiều thời kì để tìm tìm kiếm và gửi cho từng khách hàng.

Nâng cao lượng theo dõi

Instrument ShopeePlus được tích hợp tính năng giúp người tìm tìm kiếm và theo dõi hàng loạt những store trên Shopee lúc tìm tìm kiếm theo từ khóa, chuyên phần hay đánh giá siêu phẩm.

Xem Thêm  Story trên Fb là gì? Vì sao story trên Fb lại là “vũ khí bí mật” của công ty 4.0?

Chỉnh sửa và đẩy mạnh hàng loạt siêu phẩm

Thay thế vì bạn bắt buộc chỉnh sửa và nâng cao tải thông tin của từng siêu phẩm tốn thời kì, ShopeePlus sẽ giúp bạn điều chỉnh lại những siêu phẩm bán đã thời gian dài và đẩy chúng lên đầu danh phần siêu phẩm để tiếp cận, lôi kéo khách hàng.

 • Khả năng chỉnh sửa thông tin: ShopeePlus có thể thực hành cùng lúc nhiều siêu phẩm trong thời kì ngắn.
 • Khả năng đẩy siêu phẩm hàng loạt: Bạn được phép chọn lựa những siêu phẩm mà mình muốn đẩy lên đầu danh phần siêu phẩm cùng loại hoặc chọn đa số siêu phẩm nhằm nâng cao tỷ lệ tiếp cận, đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Sao chép siêu phẩm và đăng tải lên trang bán hàng

ShopeePlus có thể sao chép nội dung siêu phẩm từ những store khác để đăng lên trang bán hàng của Shopee mà bạn đang quản lý.

Bạn tìm tìm kiếm những siêu phẩm mà mình muốn đăng theo hyperlink của store, từ khóa về những siêu phẩm đang thịnh hành và chuyên phần siêu phẩm. Tiếp tục, bạn dễ dàng thay đổi đổi thông tin của những siêu phẩm này để hạn chế độ trùng lặp nội dung như: tên siêu phẩm, cân nặng, mô tả, danh phần,…

Nâng cao lượt like siêu phẩm trên Shopee

Sở hữu software ShopeePlus, bạn hoàn toàn có thể nâng cao lượt like cho những siêu phẩm mà bạn muốn thông qua thực hành tương tác like chéo giữa những thành viên cùng tham dự dùng tính năng này.

Nhờ có ấy, siêu phẩm của bạn có thể nâng cao cao thứ hạng trong chuyên phần siêu phẩm, dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như tạo độ tin cậy, lòng tin cho khách hàng hơn. Đặc biệt, bạn có thể thực hành tính năng này cho nhiều account và siêu phẩm cùng lúc.

Đẩy mạnh lượt theo dõi cho account bán hàng

1 account bán hàng sở hữu số lượt theo dõi khủng là 1 lợi thế tạo niềm tin, lôi kéo khách hàng. ShopeePlus sẽ giúp bạn thực hành quy trình đẩy mạnh tương tác theo dõi chéo có những thành viên khác tham dự tương tác như bạn.

Web site: ShopeePlus

#2. Easy Shopee – Instrument Shopee hữu ích nhất cho việc bố́n hàng

Easy Shopee là gì?

Trường hợp bạn đang tìm tìm kiếm software Shopee chất lượng tương trợ bạn bán hàng trên Shopee thì Easy Shopee chính là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn. Đây là công cụ miễn chi phí được xây dựng và phát triển thành bởi ATP Software program giúp nhà bán hàng tự động động hóa cũng như dễ dàng spy những tính năng trên Shopee dễ dàng, hiệu quả.

Tính năng nổi bật

Phân tách siêu phẩm trên Shopee

Sở hữu tính năng này, bạn chỉ cần nhập 1 đường hyperlink bất kỳ trên Shopee, Easy Shopee sẽ giúp bạn tìm tìm kiếm và trả về kết quả liên quan chi tiết tới siêu phẩm như: số lượng siêu phẩm trong kho, trung bình bán từng ngày, giá cả, doanh thu ước tính từng ngày, tổng số siêu phẩm đã bán,…

Xem Thêm  Model Fairness là gì? 4 bước giúp xây dựng Model Fairness vững chắc chắn cho công ty

Backup dữ liệu trên Shopee hiệu quả

Thiết lập 1 trang bán hàng trên Shopee nhưng vô tình account của bạn bị khóa hoặc xảy ra 1 số trục trặc, tính năng Backup của Easy Shopee sẽ giúp bạn tìm lại những dữ liệu trước ấy đâỳ đủ và nhanh nhất mà bạn ko bắt buộc tốn công sức để thực hành.

Ko kể ấy, software còn tương trợ bạn Backup dữ liệu trên 1 trang store bất kỳ mà bạn muốn. Nhờ có ấy, bạn có thể phân tách, nghiên cứu hay sao chép lại nội dung dễ dàng.

Quản lý nhiều store trên Shopee

Lúc sở hữu 1 account, khả năng khó} của bạn sẽ thấp.Easy Shopee sẽ giúp bạn tạo cùng lúc nhiều account và quản lý chúng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời kì thiết lập, nâng cao lợi thế khó} có những đối thủ khác trên Shopee. Mặc dầu nhiều account, nhưng dữ liệu và lượng tin nhắn sẽ đổ về 1 nơi để bạn tiếp quản lý dễ dàng.

Tự động động nâng cao lượt theo dõi trên Shopee

Đây là 1 tính năng thú vị mà Easy Shopee sở hữu, giúp những chủ store dễ dàng trao đổi những lượt theo dõi giữa những store có nhau, nâng cao số người theo dõi trang bán hàng nhiều hơn. Nhờ có ấy, trang bán hàng của bạn uy tín hơn trong mắt khách hàng, đưa store lên high của Shopee dễ dàng, đẩy mạnh lợi nhuận marketing.

Web site: Easy Shopee

#3. Omisell – Tối ưu hóa mọi hoạt động bán hàng trên Shopee

Omisell là gì?

Omisell cũng là 1 trong những software hiệu quả, tương trợ bán hàng trên Shopee hiện nay. Tới có Omisell, mọi khâu trong bán hàng đa kênh của bạn trở nên dễ dàng, tiện ích hơn bao giờ hết. Instrument Omisell là nền móng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tâm huyết về thương mại điện tử là Edgar – giám đốc kỹ thuật, Mark Han – Người sáng lập và tổng giám đốc, David Nguyễn – Giám đốc siêu phẩm.

Sứ mệnh của Omisell là mang trong mình tới giải pháp và dịch vụ bán hàng nhanh chóng và hiệu quả trên những sàn thương mại điện tử ko chỉ riêng Việt Nam mà mở rộng toàn khu vực Đông Nam Á. Nhờ có ấy, cá nhân, công ty có thể đưa ra chiến lược bán hàng, tự động động hóa việc marketing trở nên thực tế và hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật

 • Tương trợ bạn quản lý, kết nối đa số đơn hàng trên 1 nền móng duy nhất. Người bán chỉ cần đăng nhập vào hệ thống là có thể nắm toàn bộ những thông tin, dữ liệu trên Shopee và nhiều khác.
 • Khả năng tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn đa dạng, nhanh chóng.
 • Omisell giúp bạn tạo những siêu phẩm trong kho và đăng bán ngay trên tất những store mà bạn đã kết nối.
 • Hệ thống giúp quản lý số lượng hàng tồn kho đa kênh, đa kho trên 1 nền móng. Đảm bảo đồng bộ theo thời kì thực lúc có đơn hàng phát sinh, hạn chế rủi ro hết hàng.
 • Tích hợp nhiều ứng dụng giúp nhà bán hàng tối ưu vận hành, chăm sóc khách hàng phải chăng.
Xem Thêm  Biện pháp quản lý quán karaoke hiệu quả từ A-Z

Web site: Omisell

#4. Autoshopee – Instrument Shopee hữu ích nhất cho việc bố́n hàng 4.0

Autoshopee là gì?

Autoshopee là 1 trong những software Shopee thông minh mang trong mình tới giải pháp cho nhà bán hàng Shopee. Bộ công cụ này được phát triển thành bởi đơn vị Media Delicate giúp bạn tiết kiệm cao nhất} nguồn lực, chi chi phí vận hành và thời kì lúc bán hàng trên Shopee cũng như 1 số kênh thương mại điện tử khác.

Tính năng nổi bật

 • Quản lý thông minh cùng lúc hàng trăm store trên những nền móng thương mại khác nhau hiệu quả, đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Có khả năng sao chép những siêu phẩm trên Shopee chỉ có vài cú nhấp chuột.
 • Tự động động đẩy siêu phẩm lên high tìm tìm kiếm trên Shopee, tiếp cận đa dạng khách hàng.
 • Khả năng phân tách thị trường chuẩn chỉnh, spy được toàn bộ doanh số bán hàng của bất kỳ shop, ngành hàng nào trên Shopee.
 • Liên quan tương tác, lượt like cho trang bán hàng.
 • Nâng cao lượt like, lượt xem siêu phẩm nhằm tạo uy tín, lôi kéo khách hàng.

Web site: Autoshopee

#5. GoSeller – Ứng dụng quản lý bán hàng thông minh

GoSeller là gì?

Dòng tên cuối cùng trong high 5 software Shopee hữu ích nhất cho việc bán hàng chính là GoSeller. Đây là 1 hệ thống quản trị thông minh, giúp bạn vận hành toàn bộ hoạt động bán hàng thuận tiện và tiết kiệm trên cả máy tính và điện thoại.

Tới có GoSeller, nhà bán hàng có thể quản lý thoải mái ko giới hạn những gian hàng trên mọi nền móng từ Shopee, Lazada, Sendo,.. bất nói lúc nào bạn muốn. Đặc biệt, bạn có thể tạo 1 gian hàng on-line, livestream để bán hàng ngay trên Shopee nhờ có sự tương trợ của GoSeller, 1 “điểm cùng” mà ko bắt buộc software nào cũng có tính năng này.

Tính năng nổi bật

 • Giúp bạn tạo đơn hàng, quản lý siêu phẩm, livestream bán hàng 1 phương pháp dễ dàng và nhanh chóng.
 • Có thể lưu trữ nhiều mặt hàng hóa thành nhiều phiên bản để bạn có thể dễ dàng bán tại nhiều store trên Shopee.
 • Tích hợp khả năng trang trí, chèn emblem, dán nhãn, chèn khuôn vào ảnh siêu phẩm sinh động, hấp dẫn trên Shopee.
 • Cho phép người bán cài đặt và gửi tin nhắn tự động động tới khách hàng.
 • Mọi thông tin, tin nhắn về những đơn hàng đều thông tin tới bạn. Trường hợp bạn sở hữu nhiều gian hàng trên nhiều nền móng, tin nhắn sẽ được GoSeller tổng hợp gửi tới 1 nơi để bạn dễ quản lý.
 • Cho phép đăng siêu phẩm quản lý hoặc xuất file Excel rồi đăng lên Shopee.

Web site: GoSeller

Trên đây là high 5 software Shopee hiệu quả nhất cho việc bán hàng mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Shopee là 1 trong những kênh bán hàng tiềm năng trên thị trường, và sẽ càng tuyệt vời hơn trường hợp bạn dùng software tương trợ bán hàng thích hợp. Chúc người sử dụng thành công!

FAQs về software Shopee hữu ích nhất cho việc bố́n hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org