Prime 5 trang net tạo mã QR on-line miễn phí tổn phải chăng nhất 2023

Mã QR ko còn quá xa lạ có con người trong thời đại 4.0. Hầu như hầu hết những lĩnh vực hiện nay đều có ứng dụng mã QR vào siêu phẩm của mình. Ví dụ ko muốn tải phần mềm về máy vẫn có thể tạo mã này trên net on-line, bạn có thể tham khảo 5 trang net tạo mã QR on-line miễn phí tổn phải chăng nhất 2023 dưới đây nhé!

Tại sao nên tạo mã QR?

Sự khác biệt giữa mã QR có mã vạch cổ điển

Xuất phát vẫn là 1 loại mã vạch (barcode) nhưng mã QR lại là phiên bản cải tiến của mã vạch cổ điển. Mã vạch cổ điển thường 1 dãy những vạch được xếp liền kề nhau và chỉ chứa được cao nhất} 20 ký tự động số, trong lúc mã QR có khả năng chứa hơn 4.000 ký tự động chữ số.

Điều này cho phép lượng thông tin truyền tải được nhiều hơn, tương trợ phải chăng hơn cho khách hàng, đặc biệt là những công ty buôn bán cần gửi 1 thông điệp nào đấy tới khách hàng của mình.

Xét về kích thước, mã QR chiếm ít ko gian hơn nhiều so có mã vạch cổ điển. Ví dụ in trên siêu phẩm hoặc danh thiếp thì sẽ gọn và nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

Để đọc mã vạch cổ điển, bạn sự đòi hỏi thiết bị chuyên dụng. Còn có mã QR, bạn có thể đọc chúng có bất kỳ thiết bị nào có tương trợ.

Tầm quan yếu của mã QR trong cuộc sống

Trong xã hội tiên tiến, mã QR hiện diện tại khắp nơi trong cuộc sống của con người, từ những siêu phẩm tiêu dùng, ứng dụng tính sổ, hội nghị…. Đơn giản là vì loại mã này giúp khắc phục được những nhược điểm của những loại mã vạch cổ điển. 1 số ưu điểm nổi bật của mã QR như:

 • Những mã QR có thể lưu giữ được 1 lượng thông tin lớn lên tới hàng ngàn ký tự động và chữ số điều này giúp ích siêu nhiều cho những công ty.
 • 1 mã QR có thể chứa siêu nhiều những thông tin khác nhau như: Liên hệ net, thông tin liên lạc, thời kì diễn ra 1 sự kiện, liên hệ e-mail, nội dung văn bản, tin nhắn…
 • Mã QR có thể nhận diện thông tin siêu phẩm chính hãng có nhiều dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh, video … giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng đối chiếu có những siêu phẩm thực tế.
 • Sở hữu mã QR, những thiết bị tiên tiến có thể được đọc nhanh hơn, dễ dùng hơn, tiết kiệm thời kì và ko gian so có những loại mã vạch cổ điển.
 • Vì có độ phức tạp nên siêu khó làm cho giả mã QR
 • Có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Có thể đọc mã QR có bất kỳ thiết bị nào, bạn chỉ cần tải về 1 ứng dụng đọc QR hoặc dùng tính năng có sẵn của điện thoại là đã có thể nắm bắt được thông tin toàn bộ hơn về siêu phẩm, hàng hóa.
Xem Thêm  Khắc phục account quảng bá Fb bị vô hiệu hóa

Tổng hợp 5 trang net tạo mã QR on-line miễn phí tổn phải chăng nhất 2023

QR Code Generator

Xuất hiện trước tiên trong danh sách là QR Code Generator. Đây đánh giá 1 trong những công cụ tạo mã QR trực tuyến phải chăng nhất và được nhiều người tin tưởng dùng nhất hiện nay. Sở dĩ web site này có tên là “QR Code Generator” vì trang net có nhiều ưu điểm nổi bậc giúp khách hàng có thể tạo nhiều loại mã QR có những nội dung khác nhau như: văn bản, e-mail, URL, số điện thoại,…

Công cụ này cho phép bạn có thể thay thế đổi kích thước của mã QR nhanh chóng bằng bí quyết dùng thanh trượt bên dưới để điều chỉnh theo 5 kích cỡ khác nhau. Bên cạnh ra, QR Code Generator còn tương trợ gắn QR quản lý lên hình ảnh hoặc tùy thuộc} chỉnh màu sắc sắc và thêm biểu tượng, icon dễ thương tùy thuộc} theo ý thích của bạn.

qrcode-gen.com

qrcode-gen là 1 trang net tương trợ tạo mã QR đơn giản có những tính năng cơ bản giúp khách hàng tạo mã QR 1 bí quyết dễ dàng và thuận tiện. Điểm nổi bật của công cụ này là sở hữu 1 giao diện chung khá phong cách.

Bạn có thể tạo những mã QR trên những giao diện khác nhau như: URL, văn bản, WiFi, hợp tác Fb, tin nhắn SMS,…Quanh đó đấy, qrcode-gen còn cho phép bạn tạo 2 loại mã QR là QR tĩnh và QR động.

Xem Thêm  Trello là gì? Chỉ dẫn dùng Trello trong công việc

QRStuff

QRStuff là 1 trình tạo mã QR trực tuyến được dùng dùng đánh giá cao bởi sự linh và đa dạng tính năng. Trang net tạo mã QR on-line này sẽ phân phối toàn bộ cho bạn những tính năng để tạo mã có những lựa chọn đa dạng như hợp tác tới PayPal, nội dung trong Apple iTunes Retailer, hyperlink tới video Youtube…

QRStuff có 1 bảng màu sắc sinh động cho phép bạn có thể thay thế đổi màu sắc sắc của mã QR 1 bí quyết tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Quanh đó đấy, trình tạo mã QR trực tuyến này còn có kiểu QR khác nhau, bạn có thể tùy thuộc} chỉnh kích thước theo ý thích.

QR Tiger

Tiếp theo sẽ là QR Tiger, trang net này cũng được đánh giá là 1 trong những công cụ tạo mã QR trực tuyến phải chăng nhất hiện nay. Sở hữu QR Tiger, bạn sẽ tạo được những mã QR động và tĩnh có nhiều nội dung khác nhau như văn bản, URL, MP3, WiFi, hợp tác Fb, hợp tác Youtube,…

Quanh đó đấy, công cụ này còn phân phối cho khách hàng nhiều tính năng thiết kế QR Code thú vị như hình vẽ, emblem, khuôn và màu sắc sắc. Bạn thậm chí còn có thể tạo 1 mã QR màu sắc gradient tuyệt đẹp có QR Tiger. Sau thời điểm thực hành 1 số thiết kế tùy thuộc} chỉnh mã QR, bạn có thể lưu lại mã dưới dạng 1 template.

Xem Thêm  Khắc phục tình trạng máy tính xách tay bắt Wifi kém sở hữu 6 bí quyết đơn giản

qrcode-solution.com

Giống như những công cụ được liệt kê bên trên, Qrcode-solution.com cho phép bạn tạo mã QR on-line miễn phí tổn và được nhiều được siêu nhiều người tin tưởng dùng. Điểm nổi bật nhất của công cụ này là khả năng phân phối những tính năng tạo mã QR vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn tạo mã cho hyperlink web site, văn bản, số điện thoại hay e-mail… tùy thuộc} thuộc nhu cầu dùng.

Để dùng hầu hết những tính năng, bạn buộc phải tạo account và đăng nhập. Việc tạo account là hoàn toàn miễn phí tổn.

Ứng dụng mã QR vào những lĩnh vực trong đời sống được xem như 1 bước tiến quan yếu đối có sự phát triển thành của khoa học. Hy vọng có 5 trang net tạo mã QR trực tuyến mà Tino Group đã chia sẻ, bạn sẽ có 1 lựa chọn thích hợp nhất để tự động tạo mã QR và chuyên dụng cho cho công việc của mình nhé!

FAQs về trang net tạo mã QR on-line

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org