High 5 web site tìm việc làm thêm qua mạng tốt nhất 2023

Thời đại kỹ thuật lên ngôi, nhu cầu tìm tìm việc khiến thêm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chính sự đa dạng nguồn thông tin này đã tạo thời cơ cho 1 số đơn vị lừa đảo, trục lợi, đặc biệt là người sử dụng sinh viên vốn “nhẹ dạ cả tin” siêu dễ bị mất tiền đáng tiếc. Mong muốn mang trong mình tới những trải nghiệm chất lượng, Tino Group mách nhỏ} tới bạn high 5 web site tìm việc khiến thêm phải chăng nhất 2023, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc xuất sắc cho mình nhé!

#1. Careerbuilder.vn – Web site việc khiến toàn cầu duy nhất tại Việt Nam

Web site Careerbuilder.vn là gì?

Careerbuilder là dòng tên nổi bật trong high 5 web site tìm việc khiến thêm qua mạng phải chăng nhất. Đây là web site thuộc sở hữu của CareerBuilder Mạng Việc khiến & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Careerbuilder luôn đi đầu đổi new, tiếp cận xu hướng lúc dùng dữ liệu và kỹ thuật tiên tiến, tiếp cận xu hướng để quản lý nguồn lực, kết nối hào kiệt sở hữu công việc xuất sắc, đem tới giá trị tối ưu cho người dùng. Tới sở hữu Careerbuilder, hành trình tìm tìm việc khiến của bạn trở nên dễ dàng và uy tín hơn bao giờ hết. Sở hữu những thế mạnh nổi bậc, Careerbuilder sở hữu hơn 18 triệu lượt xem và 50.000 giấy tờ được cập nhật liên tục từng tháng.

Ưu điểm nổi bật

  • Careerbuilder là web site tuyển dụng toàn cầu duy nhất tại Việt Nam sở hữu hơn 17.000 công ty hàng đầu lựa chọn.
  • Sở hữu giải pháp kết nối, tuyển dụng và quản lý hào kiệt Expertise Resolution, Expertise Driver, Focused E-mail Advertising and marketing, Expertise Referral tiềm năng, Careerbuilder tiếp cận hiệu quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng.
  • Liên tục cập nhật giấy tờ, mang trong mình tới nhiều công việc xuất sắc cho những ứng viên cũng như hào kiệt đắc lực cho công ty.
  • Khoa học tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu rộng khắp cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Careerbuilder trở nên cầu nối gắn kết nhà tuyển dụng và người tìm việc.
Xem Thêm  Retrofit trong Android là gì? Tìm hiểu chi tiết về Retrofit

Trang internet: Careerbuilder

#2. VietnamWorks.com – Tiếp cận những thời cơ việc khiến chất lượng hàng đầu

Web site VietnamWorks.com là gì?

VietnamWorks.com là 1 trong 2 dịch vụ ấn tượng của Công Ty Cổ phần Navigos Group Việt Nam, hiện nay thuộc quyền sở hữu của tập đoàn En-Japan. Ông Jonah Levey là nhà sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT Navigos Group – công ty hàng đầu tại thị trường tuyển dụng nhân sự Việt Nam.

VietnamWorks là web site tìm tìm việc khiến trực tuyến chất lượng, uy tín nhận được sự để ý của rất nhiều người mua, đặc biệt là người sử dụng sinh viên. Hiện tại, VietnamWorks.com có 2 web site chuyên biệt để chuyên dụng cho đối tượng là nhà tuyển dụng và người tìm việc. Tại VietnamWorks.com gồm 5 dịch vụ cơ bản là: đăng tin tuyển dụng, tìm tìm giấy tờ, xây dựng nhãn hiệu nhà tuyển dụng, gọi tiếp thị tuyển dụng và bài trắc nghiệm 3E-IP và hàng loạt những giải pháp tối ưu khác đi kèm.

Ưu điểm nổi bật

Sở hữu hơn 6 triệu lượt truy cập từng tháng, VietnamWorks.com là web site việc khiến hàng đầu và nhiều ngày đời nhất tại Việt Nam. Tới sở hữu VietnamWorks.com, bạn sẽ được tiếp cận hàng loạt những công việc new, tiềm năng cũng như phân phối giải pháp tuyển dụng cho hơn 13.000 công ty. Cơ sở dữ liệu khổng lồ của VietnamWorks.com về người tìm việc có kinh nghiệm và những nhà tuyển dụng uy tín luôn là 1 trong những tài sản vô giá của nhãn hiệu trong thị trường tuyển dụng nặng nề} tại Việt Nam.

Tại VietnamWorks.com, toàn bộ viên chức của công ty đều được gọi là những Dream Maker sở hữu sứ mệnh viện trợ hầu hết mọi người thực hành giấc mơ sự nghiệp. Web site còn phân phối giải pháp tuyệt vời cho nhà tuyển dụng sở hữu những giấy tờ đảm bảo chất lượng, hiệu quả đăng tuyển chuyên nghiệp. VietnamWorks.com luôn tràn ngập niềm yêu thương và đặt lợi ích của công ty và ứng viên lên hàng đầu.

Web site: VietnamWorks

#3. Careerlink.vn – Web site tìm việc làm thêm qua mạng tốt nhất

Web site Careerlink.vn là gì?

Tiếp nối VietnamWorks, Careerlink.vn là dòng tên tiếp theo được đề cử trong high 5 web site tìm việc khiến thêm qua mạng phải chăng nhất. Careerlin.vn ko đơn giản 1 trang internet mà còn mở rộng là trung tâm thương mại điện tử nhằm chuyên dụng cho nhu cầu giới thiệu, tìm việc khiến trực tuyến cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu thông qua account đăng tin. Được xây dựng thương hiệu vào 5 2006, Careerlink.vn đã từng bước trở nên trang internet uy tín hàng đầu chuyên phân phối dịch vụ tìm tìm nhân sự quản lý cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.

Xem Thêm  HTML, CSS, JavaScript là gì? Xây dựng web site có HTML, CSS và JavaScript

Ưu điểm nổi bật

Sở hữu nhu cầu tìm tìm việc khiến trực tuyến ngày càng cao, Careerlink.vn được xây dựng nhằm tương trợ cao nhất} những mong muốn của người mua, là cầu nối thương mại chất lượng giữa người tìm việc sở hữu công ty, tổ chức có nhu cầu.

Careerlink.vn sở hữu lượng lớn truy cập vào từng tháng, dữ liệu giấy tờ ứng viên đa dạng, đạt trình độ vào và thông tin liên tục được cập nhật. Có thể thấy, Careerlink.vn chính là công cụ tương trợ đắc lực trong hành trình tìm tìm công việc qua mạng an toàn, uy tín cho người có nhu cầu sở hữu đa dạng những ngành nghề, vùng và mức lương khác nhau.

Web site: Careerlink

#4. Timviecnhanh.com – Nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng

Web site Timviecnhanh.com là gì?

Timviecnhanh.com là 1 trong những web site có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Sở hữu sứ mệnh là cầu nối uy tín giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, Timviecnhanh.com đã và đang ko ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng nhằm tương trợ những cá nhân có thể tìm tìm được công việc yêu thích cũng như nhà tuyển dụng sẽ chiêu mộ được những ứng viên tiềm năng.

Ưu điểm nổi bật

Ngay trên dòng thôi cũng đã nổi bật mức độ hiệu quả và đánh trúng tâm lý của những người đang có nhu cầu tìm tìm việc khiến cần ko nào? Lúc có nhu cầu tìm việc, ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm được việc yêu thích, đặc biệt là người sử dụng sinh viên. Đấy là nguyên nhân bạn ko thể bỏ qua web site Timviecnhanh.com.

Hiểu nhu cầu của người mua, Timviecnhanh.com ngày càng mở rộng phạm vi, liên tục cập nhật những bài viết tuyển dụng từng ngày, trong đấy chú trọng những công việc khiến thời vụ, theo ca cũng như công việc khiến thêm buổi tối. Điều này chạm đúng tâm lý, nhu cầu của người sử dụng sinh viên. Chắc hẳn chắn sở hữu số lượng việc khiến khổng lồ tới từ nhiều ngành nghề, địa điểm khác nhau mà web site mang trong mình tới sẽ ko khó để bạn tìm được 1 việc khiến như ý.

Xem Thêm  Uptime của internet hosting là gì? Tại sao internet hosting cần luôn hoạt động?

Hiện nay, Timviecnhanh.com đã phủ sóng trên toàn quốc sở hữu quy mô rộng lớn, đa dạng ngành nghề nhằm kết nối nhu cầu của người tìm việc và nhà tuyển dụng 1 bí quyết hiệu quả.

Web site: Timviecnhanh.com

#5. Ybox.vn – Cái hộp thông tin hữu ích dành cho giới trẻ

Web site Ybox.vn là gì?

Dòng tên cuối cùng được nhắc tới trong high 5 web site tìm tìm việc khiến thêm là Ybox.vn. Khởi đầu từ 1 trang cá nhân trên Fb của Đặng Hồng Thái chuyên chọn lọc và chia sẻ những thông tin hữu ích về khởi nghiệp, hướng nghiệp, học bổng, tuyển dụng,… Ybox.vn giờ đây được phát triển thành thành 1 web site uy tín, có tầm tương tác trong cùng đồng. Sở hữu thế mạnh tổng hợp việc khiến có liên quan từ nhiều web site khác, Ybox.vn trở nên kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm nổi bật

Sở hữu thế mạnh tổng hợp việc khiến có liên quan từ nhiều web site khác, Ybox.vn trở nên kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay.

Ngay từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu, sở hữu sứ mệnh hướng tới sinh viên, giải quyết những khó khăn về việc khiến và tới giờ Ybox.vn vẫn miệt mài xây dựng, tạo nền móng vững kiên cố để mang trong mình tới những giá trị phải chăng đẹp nhất. Quanh đó việc đăng tải việc khiến, Ybox.vn còn phân phối những thông tin về kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết bổ trợ trước lúc đi xin việc. Đây được xem là điểm cùng của Ybox.vn được người mua đánh giá cao mà nhiều web site tìm tìm việc khiến khác ko có.

Ybox.vn còn phân phối những việc khiến bán thời kì, mở ra thời cơ tìm thêm thu nhập cho những người đang có nhu cầu. Có thể nhắc tới những công việc như cùng tác viên Content material, biên – phiên dịch, tư vấn,… và hàng loạt công việc cho người sử dụng sinh viên new phải chăng nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm. Do đấy, Ybox.vn là web site siêu xứng đáng để bạn trải nghiệm, tìm tìm những thời cơ việc khiến xuất sắc cho mình đấy.

Web site: Ybox.vn

Trên đây là high 5 web site tìm việc khiến thêm qua mạng phải chăng nhất mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Hiện nay những web site tìm tìm việc khiến vô cùng đa dạng, phổ cập} trên Web. Tuy nhiên, để tìm 1 web site có công việc yêu thích, xuất sắc cho bản thân ko cần là điều dễ dàng. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn web site chất lượng, đáp ứng nhu cầu tìm tìm việc khiến của bạn nhé!

FAQs về web site tìm việc khiến thêm qua mạng phải chăng nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org