High 6 phần mềm chặn pr trên máy tính miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay

Lúc bạn lướt internet bạn hoặc xem phim, việc xuất hiện siêu nhiều pr che hết nội dung của trang internet sẽ khiến cho bạn cảm thấy siêu khó chịu. Ức chế hơn, cứ từng lần bạn nhấp chuột để tắt, thường sẽ bị chuyển hướng sang trang internet khác. Để giải quyết vấn đề này, Tino Group sẽ giới thiệu cho bạn high 6 phần mềm chặn pr trên máy tính miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay.

Đôi nét về phần mềm chặn pr

Phần mềm chặn pr là gì?

Phần mềm chặn pr là những chương trình được thiết kế để loại bỏ hoặc thay đổi đổi nội dung pr từ 1 trang internet hoặc ứng dụng di động. Những phần mềm này tương trợ cho mọi ứng dụng máy tính, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Dưới đây là 1 số loại trình chặn pr phổ cập} hiện nay.

Những phần mềm VPN

1 số phần mềm VPN đi kèm sở hữu tính năng chặn xuất hiện pr lúc bạn lướt internet. Khả năng của VPN có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại theo dõi, vì vậy, những phần mềm pr sẽ siêu khó thu thập dữ liệu về bạn.

Trình thông qua

Những trình thông qua internet hiện nay thường được tích hợp sở hữu phần mềm chặn pr và hoàn toàn miễn phí tổn. Tuy nhiên, những tính năng trên trình thông qua thường bị hạn chế so sở hữu phần mềm chặn pr của bên thứ cha.

Tiện ích mở rộng

Bạn có thể bảo vệ trình thông qua của mình khỏi những pr lúc lướt internet bằng bí quyết dùng tiện ích mở rộng. Lợi ích lúc dùng tiện ích mở rộng để chặn pr là quy trình cài đặt và dùng siêu đơn giản.

Thiết bị hoặc Bộ định tuyến

Bộ định tuyến chặn pr chuyên dụng hoặc bộ định tuyến ảo có thể được thiết lập sở hữu bộ lọc DNS, tính năng này sẽ tự động động chặn đề nghị từ những máy chủ phân phối phần mềm pr hoặc dịch vụ theo dõi.

Xem Thêm  SOLID là gì? 5 nguyên tắc của SOLID

Lợi ích lúc dùng phần mềm chặn pr

Từ ý kiến của người mua Web, việc dùng chặn pr sẽ mang trong mình lại những lợi ích như:

  • Bảo vệ quyền riêng tư của người mua và ngăn trình thông qua hoặc thiết bị khỏi bị nhiễm phần mềm độc hại (Malvertising)
  • Dùng tài nguyên ít hơn (tiết kiệm đường dẫn}, CPU, bộ nhớ,..)
  • Tiết kiệm sạc pin máy macbook cho thiết bị di động
  • Tiết kiệm năng lượng điện và hóa đơn tiền điện của người mua
  • Nâng cao trải nghiệm người: Trang ít bị lộn xộn, ít phiền nhiễu và thời kì tải trang nhanh hơn.
  • Bên cạnh ra, việc dùng phần mềm này còn giúp ngăn những trang internet ko mong muốn có thể tạo ra doanh thu pr từ lượt truy cập của người mua.

Tổng hợp 6 phần mềm chặn pr trên máy tính miễn phí tổn phải chăng nhất hiện nay

Adblock

AdBlock là 1 tiện ích mở rộng sở hữu khả năng sàng lọc nội dung và chặn pr trên những trình thông qua phổ cập} hiện nay như: Google Chrome, Apple Safari (desktop và cellular), Microsoft, Firefox và Opera.

Phần mềm này cho phép bạn ngăn chặn được những banner pr bên cạnh ý muốn, chặn gần như những cửa sổ pr, nói cả chúng chưa từng xuất hiện. Không tính ấy, AdBlock cũng có khả năng loại bỏ pr trên ứng dụng YouTube và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác.

Có Adblock, bạn có thể lướt internet nhanh hơn, giảm thiểu tình trạng click on nhầm pr chứa virus. Phần mềm này đang nhận được nhiều sự tin tưởng của người mua trên thế giới, đồng thời cũng là tiện ích được tải xuống nhiều nhất trên Chrome và Safari.

AdGuard

AdGuard là 1 phần mềm chặn pr có thể cài đặt cho cả máy tính và điện thoại. Phần mềm này có khả năng ngăn chặn pr trên trình thông qua, những pr trên YouTube, đa phương tiện hoặc những mẫu pr chuyển hướng.

Ưu điểm của AdGuard là chế độ ẩn danh, ứng dụng sẽ chặn cookie của những bên thứ 3 như những phần mềm gián điệp, theo dõi, ăn trộm thông tin cá nhân. Không tính ấy, phần mềm còn tương trợ ẩn liên hệ IP để bảo vệ dữ liệu cho bạn.

Xem Thêm  Tino Group miễn chi phí Astra Theme Professional và những Plugin đi kèm, trị giá $1893

Trên thiết điện thoại Android, AdGuard còn tương trợ chặn pr trên những ứng dụng, trò chơi và xóa những mã độc muốn xâm nhập vào điện thoại thông qua pr. Tuy nhiên, người mua cần buộc phải cài đặt ứng dụng này từ trang internet của AdGuard thay đổi vì Google Play như thông thường.

uBlock Origin

uBlock Origin là cũng là 1 trong những tiện ích tương trợ chặn pr được dùng phổ cập} trên trình thông qua Firefox và Google Chrome. Tiện ích này có khả năng chặn những pr Popup trong suốt quy trình lướt internet của bạn, đồng thời tương trợ chặn những phần mềm độc hại đi kèm sở hữu những pr ấy.

Không tính chức năng chặn pr thông thường, uBlock Origin còn phân phối nhiều tính năng nâng cao như chặn những internet cụ thể. Tính năng này thích hợp để quản lý việc lướt internet của trẻ bé, giảm thiểu khả năng chống truy cập vào những trang internet đen sở hữu nội dung ko lành mạnh.

Trường hợp bạn đang tìm tìm công cụ chặn pr tiêu tốn ít CPU và bộ nhớ, uBlock Origin sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Ghostery

Ghostery là 1 phần mềm chuyên về bảo mật mã nguồn thông qua internet và thông tin account của người mua trên mạng Web. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí tổn, dựa trên cơ sở dữ liệu lớn và có khả năng hợp tác chặt chẽ sở hữu những quyền riêng tư để bảo vệ những dữ liệu cá nhân.

Bảng điều khiển của phần mềm Ghostery hiển thị thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng nắm bắt những thay đổi đổi quan yếu, tự động động loại bỏ những trang internet độc hại, chống theo dõi để khiến cho dữ liệu thông qua internet của bạn luôn tại chế độ ẩn danh, bảo vệ người mua khỏi những trang internet lừa đảo, chặn (hoặc bỏ chặn) pr hàng loạt.

Phần mềm này được phát hành lần đầu vào 5 2010, tính tới nay đã trải qua khá nhiều lần cập nhật. Hiện tại, Ghostery có thể dùng như 1 tiện ích tương thích sở hữu nhiều trình thông qua như: Chrome, Safari, Opera,…và dùng ngay cả trên điện thoại.

Xem Thêm  High 5 mặt hàng marketing scorching nhất hiện nay

Tremendous Advert Blocker

Tremendous Advert Blocker là phần mềm tuyệt vời để bạn bảo vệ an toàn cho máy tính, đồng thời giảm thiểu những phiền nhiễu tới từ những phần mềm độc hại, pr, banner… Lúc kích hoạt Tremendous Advert Blocker, đa số những mẫu pr lúc bạn lướt internet sẽ bị loại bỏ.

Tương tự động như Adblock, Tremendous Advert Blocker là công cụ chặn pr chuyên nghiệp sở hữu những tính năng ưu việt và tương thích sở hữu gần như những trình thông qua internet như Google Chrome, Ly Ly, Opera…

1 ưu điểm sẽ làm cho người mua thích thú trên Tremendous Advert Blocker là những loại âm thanh phát ra lúc ngăn chặn thành công 1 phần mềm độc hại nào ấy. Bên cạnh ra, chức năng cập nhật tự động động miễn phí tổn luôn được kích hoạt trên phần mềm này.

AdFender

AdFender là 1 phần mềm chặn pr mạnh mẽ dùng trên những trình thông qua internet. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng tương trợ người mua cài đặt, tạo ra những quy tắc đồng thời sở hữu quy tắc hiện có của công cụ để ngăn chặn những trang internet, popup và mẫu pr trên trình thông qua.

AdFender ứng dụng những công cụ tiên tiến và thông minh giúp tương trợ tìm tìm, tìm ra và ngăn chặn kịp thời pr xuất hiện trên web site. Phần mềm này tương thích sở hữu những trình thông qua internet hiện nay như Chrome, Firefox, Web Explorer, Opera và Safari.

AdFender còn có tính năng ngăn chặn mọi phần mềm gián điệp có ý định theo dõi thông tin người mua lúc lướt internet. Không tính ấy, phần mềm này có thể chạy ẩn danh, vô hình trên hệ thống và chiếm siêu ít tài nguyên máy tính. Điều này giúp người mua lướt internet nhẹ nhàng sở hữu hiệu suất phải chăng hơn cũng như giúp tiết kiệm đường dẫn} hơn.

Trên đây là 6 phần mềm chặn pr phải chăng nhất hiện nay mà Tino Group muốn giới thiệu tới khách hàng. Bên cạnh ra, vẫn còn siêu nhiều phần mềm tuyệt vời khác mà bài viết chưa đề cập tới. Bạn hãy lựa chọn 1 phần mềm thích hợp ví dụ có nhu cầu chặn pr lúc lướt internet nhé!

FAQs về phần mềm chặn pr trên máy tính

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org