Prime 6 phần mềm theo dõi bão trên iPhone phải chăng nhất 2023

Nhờ có sự vươn lên là của khoa học, phần mềm dự đón đường đi của những cơn bão xuất hiện ngày càng nhiều. Nhờ có có những phần mềm này, bạn sẽ nắm bắt được mọi thông tin đang diễn ra và có biện pháp phòng hạn chế kịp thời. Vậy cụ thể phần mềm theo dõi bão có lợi ích gì? Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu tới bạn 6 phần mềm theo dõi bão trên iPhone phải chăng nhất 2023.

Lợi ích lúc dùng phần mềm theo dõi bão

Xác định đường đi của bão và có biện pháp phòng hạn chế hiệu quả

Thiệt hại do bão gây ra chưa bao giờ là bé. Việc theo dõi bão quản lý qua phần mềm có thể giúp khách hàng xác định đường đi của bão và ước tính thời kì bão xuất hiện. Qua ấy, bạn và mọi người có thể lường trước được thiệt hại, chi phí tổn sửa chữa cũng như lập ra những biện pháp phòng hạn chế bão kịp thời, hiệu quả.

Ước tính được doanh thu trong mùa bão

Xác định được mức độ nghiêm trọng của bão hoặc mùa mưa có thể giúp bạn ước tính khả năng marketing trong khu vực tại 1 thời điểm cụ thể. Điều này ko chỉ hiệu quả cho thực hành những chiến dịch tiếp thị mà còn có thể giúp đánh giá được doanh thu tiềm năng.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp chọn sắm internet hosting yêu thích nhất

Phần mềm theo dõi bão cũng là 1 công cụ tiếp thị tuyệt vời

Những phần mềm theo dõi bão có thể giúp bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng 1 phương pháp chính xác nhất. Bạn có thể lập kế hoạch chiến lược quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau thời điểm bão đổ bộ, bạn hãy cân nhắc chạy quảng bá có hình ảnh liên quan tới thiệt hại do bão gây ra.

Dí dụ: Lúc tầng hầm của người dân bị ngập nước, máy nhà hư hại do mưa đá hoặc cây đổ, họ sẽ cần những đơn vị sửa chữa hoặc nhà phân phối vật tư. Ấy chính là thời cơ cho bạn.

6 phần mềm theo dõi bão trên iPhone phải chăng nhất hiện nay

#1. Windy

Windy là 1 trong những phần mềm dự đón thời tiết trên điện thoại phổ cập} nhất hiện nay sở hữu độ chuẩn xác cao. Phần mềm dùng biểu đồ trực quan để hiển thị nhiều thông số quan yếu của thời tiết như nhiệt độ, mức độ che phủ của mây, khả năng sắm, tốc độ gió,…tại 1 địa điểm cụ thể trong vòng 7 ngày.

Đặc biệt, Windy còn cho phép bạn dễ dàng theo dõi diễn biến của những cơn bão lớn. Ưu điểm nổi bật của phần mềm tới từ tính năng tìm tìm địa điểm, xem hình ảnh thực của 1 khu vực dễ dàng ngay trên bản đồ.

#2. The Climate Channel

Giả dụ bạn chỉ tình cờ lưu ý tới việc theo dõi những cơn bão hoặc cần xem xét thời tiết sắp tới, phần mềm The Climate Channel là 1 lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm phân phối 1 giao diện thân thiện sở hữu khách hàng sở hữu hầu hết những thông tin thời tiết cơ bản tại 1 địa phương hay toàn quốc.

Xem Thêm  Phương pháp tắt thông tin trên máy tính Win 11 hiệu quả 100%

The Climate Channel cũng có tính năng tìm ra và cảnh báo lúc bạn đang tại trong vùng thời tiết khắc nghiệt hoặc có bão nghiêm trọng. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể xem những Radar trong quá khứ và tương lai tại bất kỳ đâu trên bản đồ. Điều này sẽ phân phối cho bạn những thông tin chính xác, chi tiết về những gì đang xảy ra sở hữu thời tiết.

#3. Darkish Sky

Darkish Sky có giao diện đơn giản nhất trong số hầu hết những ứng dụng theo dõi bão nhưng vẫn toàn bộ những tính năng. Phần mềm lấy dữ liệu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia, đồng thời dùng 1 thuật toán độc quyền để phân phối tình hình thời tiết tại khu vực của bạn.

Darkish Sky cập nhật thông tin thời tiết từng giờ, từng phút giúp bạn biết chính xác lúc nào thời tiết khắc nghiệt sẽ xảy ra. Phần mềm thậm chí có thể cho bạn biết trời sẽ mưa trong thời kì bao nhiều ngày.

#4. Storm Radar

Storm Radar lấy dữ liệu từ Sở Thời tiết quốc gia Hoa Kỳ giúp bạn theo dõi chính xác vùng và hướng vận động của những cơn bão. Phần mềm hiển thị cùng lúc nhiều thông tin thời tiết khác nhau như bão, nhiệt độ, mức độ che phủ của mây, tốc độ gió, radar và nhiều hiện tượng thời tiết khác. Đặc biệt là tính năng cảnh báo thời tiết địa phương giúp bạn có chuẩn bị toàn bộ cho những gì diễn ra sắp tới.

Ưu điểm của Storm Radar là cho phép bạn dễ dàng để xem những thông tin tại bất kỳ vùng nào trên bản đồ chỉ sở hữu tính năng nhấn và giữ. Bên cạnh ra, hình ảnh được biểu thị dưới dạng hình động giúp việc theo dõi những cơn bão trở nên trực quan hơn.

Xem Thêm  Phương pháp tạo sơ đồ tư duy trong Phrase chuẩn chỉnh từ A-Z

#5. NOAA Climate Radar

NOAA Climate Radar cũng là 1 trong những phần mềm theo dõi bão phải chăng nhất hiện nay. Có phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi cả những thông tin về lượng mưa, radar hoặc những hình ảnh vệ tinh về cơn bão. Từ ấy, bạn sẽ có mẫu nhìn chi tiết về những gì đang xảy ra. NOAA Climate Radar lấy dữ liệu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là khả năng lưu trữ những hoạt ảnh, dự đón và cảnh báo bản đồ để ngay cả lúc bạn ko truy cập web. Vì vậy, bạn vẫn có thể xem thông tin bão được tải xuống sắp đây nhất.

#6. RadarScope

Radarscope là phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho những bồ thích khoa học và nghiên cứu những cơn bão. Phần mềm này cũng được những nhà khí tượng học chuyên nghiệp khá ưa thích.

Dù rằng có giao diện khá đơn giản nhưng số lượng và loại dữ liệu mà RadarScope phân phối siêu nhiều. Phần mềm có thể phân lớp thông tin chi tiết như tổng lượng mưa của cơn bão cũng như những dữ liệu kỹ thuật để dự đoán vận tốc.

Bên cạnh ứng dụng dành cho iOS và Android, RadarScope cũng phân phối phiên bản cho đồng hồ thông minh và máy tính.

Trên đây là 6 phần mềm theo dõi bão phải chăng nhất mà Tino Group muốn gửi tới người trải nghiệm. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được phần mềm ưu thích để theo dõi tình hình thời tiết tại địa phương của mình nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org