Prime 6 phần mềm vẽ truyện tranh Manga phải chăng nhất 2023

Giả dụ tại Mỹ, nền công nghiệp truyện tranh gắn liền sở hữu những lĩnh vực siêu anh hùng, kinh dị hay những bộ phim bom tấn, TV Collection thì tại Nhật, truyện tranh (còn được gọi là Manga) lại có 1 lối đi riêng vô cùng phát triển thành. Giả dụ bạn là 1 tín đồ của truyện tranh Nhật Bản là Manga hay Anime thì ko thể bỏ lỡ những phần mềm vẽ tranh siêu đỉnh hiện nay. Hãy cùng Tino Group khám phá high 6 phần mềm vẽ truyện tranh Manga phải chăng nhất 2023.

#1. Manga Maker Comipo

Giới thiệu về phần mềm Manga Maker Comipo

Manga Maker Comipo là chiếc tên đầu bảng xếp hạng high những phần mềm vẽ truyện tranh Manga phải chăng nhất 2023. Đây là phần mềm tiên tiến, tối ưu mạnh mẽ, cho phép bạn tạo truyện tranh và truyện ngắn theo phong phương pháp và ý tưởng của riêng bạn. Tới sở hữu ứng dụng, bạn thỏa thích tạo những những câu chuyện độc đáo cũng như những vấn đề của riêng mình thông qua việc chọn những nhân vật 3D trong Comipo và 1 số tư thế đặt sẵn.

Phần mềm phân phối cho khách hàng hơn 100 tư thế cơ thể độc đáo cùng hàng loạt biểu cảm khuôn mặt để bạn lựa chọn. Quanh đó đấy, Manga Maker Comipo còn thiết kế riêng cho khách hàng thư viện hình ảnh nền, vật phẩm, hiệu ứng âm thanh, bóng bay,… Mọi thứ đều sẵn có trên Manga Maker Comipo, bạn chỉ cần truy cập vào và thiết kế những bộ truyện tranh vô cùng ấn tượng và chuyên nghiệp của riêng mình.

Tính năng nổi bật

 • Cho phép khách hàng thiết kế những bộ truyện tranh, truyện ngắn của riêng mình, đặc biệt là truyện tranh Manga.
 • Dễ dàng hiện thực hóa ý tưởng thành truyện tranh độc đáo, những nhân vật được thiết kế 3D cùng bộ sưu tập những tư thế, biểu cảm, hiệu ứng sẵn có để bạn lựa chọn thích hợp sở hữu từng trường hợp.
 • Mô hình nhân vật là 3D, có thể xem nhân vật trên mọi góc độ vô cùng trực quan, sinh động.
 • Import dữ liệu như ảnh bạn chụp sử dụng máy ảnh dễ dàng, được phép dùng làm cho ảnh nền.
 • Tính năng thay đổi đổi Digicam Angels giúp bạn có thể đặt nhân vật trên mọi góc độ chỉ sở hữu thực hiện kép vòng tròn màu sắc đỏ.

Web site: https://manga-maker/

#2. Clip Studio Paint

Giới thiệu về Clip Studio Paint

Clip Studio Paint – phần mềm vẽ Manga trên máy tính xuất sắc và chuyên nghiệp mà bạn ko nên bỏ lỡ để thiết kế tranh minh họa, hoạt hình, Manga chất lượng theo phong phương pháp của riêng bạn. Hiện tại, Clip Studio Paint lôi kéo hàng triệu người dùng, thậm chí nhiều họa sĩ chuyên nghiệp, họa sĩ tự động do yêu thích, lựa chọn phần mềm này. Bởi Clip Studio Paint mang trong mình tới nhiều tính năng linh hoạt và sáng tạo tự động do nổi bậc cho khách hàng. Dù được biết tới là tương trợ vẽ tranh Manga, nhưng bên cạnh phạm vi dùng này, Clip Studio Paint mở rộng tính năng sở hữu đa dạng những loại truyện tranh khác nhau.

Xem Thêm  Model Persona là gì? 12 nét tính phương pháp nhãn hiệu phổ cập} hiện nay

Phần mềm Clip Studio Paint là chiếc tên new được dùng để thay đổi thế cho Manga Studio sở hữu 2 phiên bản là Clip Studio Paint Ex và Clip Studio Paint Professional. Tính năng nổi của Clip Studio Paint là phân phối công cụ vẽ tranh minh hoạ, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chỉnh sửa, trau chuốt hình ảnh trên những bản vẽ Manga và Comics từ những bước trước tiên tới thực hiện cuối cùng. Đồng thời, phần mềm còn giúp khách hàng pha trộn màu sắc sắc khác lạ giúp tiết kiệm thời kì và tăng cường độ vẽ.

Tính năng nổi bật

 • Tương trợ hiệu ứng động theo khuôn hình: Đây là hiệu ứng Body-by-frame hoặc ảnh động cổ điển, làm cho đối tượng hay nhân vật xuất hiện rồi vận động tự động động. Bạn có thể vẽ riêng từng khuôn hình và dùng trang sách chồng lên nhau theo kiểu Layer, tạo mô phỏng chuyển động cho 1 seri khuôn hình rồi trình diễn như chuỗi liên tục.
 • Tương trợ Timeline động, điều chỉnh theo thời kì và tạo dòng chuyển động cho hiệu ứng động.
 • Tính năng Mild Desk mô phỏng lại những trang, hiển thị chúng dưới dạng bán trong suốt, cho phép dùng nhiều Layer tương trợ. Tính năng này xuất sắc để tạo hiệu ứng chuyển cảnh giữa những khuôn hình.
 • Hiển thị Onion Pores and skin: Đây là kỹ thuật dùng nhân vật hoạt hình và biên tập phim để xem nhiều khuôn hình cùng 1 lúc.
 • Nhiều tùy thuộc} chọn xuất: Tranh vẽ và hình động sẽ được xuất dưới dạng chuỗi hình ảnh, ảnh động GIF hoặc định dạng phim.
 • Tương trợ nhiều công cụ tô màu sắc mạnh mẽ: Quanh đó những bảng màu sắc có sẵn hoặc bảng màu sắc tùy thuộc} chỉnh, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều màu sắc sắc khác nhau dễ dàng, tạo nên nhiều hiệu ứng, tông màu sắc đặc sắc cho câu chuyện.
 • Tiết kiệm thời kì vẽ: Người mua có thể thêm và tùy thuộc} chỉnh bảng vẽ cho từng trang truyện, hạn chế gây nhầm lẫn giữa những bảng vẽ.
 • Tính năng Bezier Curves cho phép tạo ra bảng vẽ thuộc mọi hình dạng và kích thước.
 • Xử lý hình ảnh 3D cùng nhiều tùy thuộc} chọn xuất, nhập hình ảnh. Bạn có thể chia sẻ siêu phẩm cho bạn bè qua Web hoặc lưu về máy.

Web site: https://www.clipstudio.web/

#3. MediBang Paint Professional

Giới thiệu về MediBang Paint Professional

Chiếc tên tiếp theo trong high 6 phần mềm vẽ tranh Manga phải chăng nhất 2023 là MediBang Paint Professional. Hiện tại, phần mềm đồ họa này tương trợ trên đa dạng nền móng điện thoại, máy tính sở hữu hệ điều hành Android và iOS.

Phần mềm được biết tới là công cụ vẽ truyện tranh miễn chi phí phải chăng nhất thế giới. Có những ai yêu thích Anime, văn hóa Nhật Bản, MediBang Paint Professional chính là phần mềm xuất sắc để bạn thỏa thích sáng tạo những bộ truyện tranh Manga siêu đỉnh mà vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ, có thể đưa siêu phẩm lên đám mây và làm cho việc cùng nhiều người khác trên cùng 1 File, chia sẻ tới bạn bè dễ dàng.

Xem Thêm  Phương pháp cài nhạc chuông cho iPhone miễn chi phí 100%

Tính năng nổi bật

 • Sở hữu hơn 50 bút vẽ Brush đa dạng như GPen, Mapping hay Watercolor Brush,… mang trong mình lại những phong phương pháp khác lạ cho siêu phẩm vẽ.
 • Người mua có thể tùy thuộc} chỉnh linh hoạt những đầu bút theo ý muốn.
 • Bé gọn, tính năng hoạt động mạnh mẽ, ko tác động nhiều tới bộ nhớ máy tính.
 • Làm cho việc bằng những lớp (Layer) tiên tiến, chuyên nghiệp.
 • 6 loại Snap Guides giúp khách hàng sẽ những đường thẳng, đường vòng cung hoặc những đường chuyển động cho nhân vật 1 phương pháp nhanh chóng và chuẩn xác.
 • Quản lý và tạo những ô, khuôn truyện 1 phương pháp đơn giản.
 • Dùng account đám mây, giúp bạn chia sẻ File trên máy tính hoặc điện thoại nhanh chóng.
 • Làm cho việc cùng nhiều người khác trên 1 File.
 • Font chữ miễn chi phí những vô cùng đa dạng.

Web site: https://medibangpaint.com/

#4. Adobe Photoshop

Giới thiệu về Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là 1 trong những phần mềm đã quá quen thuộc và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật số. Dù vậy, ít ai biết rằng Adobe Photoshop tương trợ công cụ đa dạng cho việc vẽ và đồ họa Manga và Anime. Giả dụ bạn đam mê những kỹ thuật vẽ thủ công trên giấy thì phần mềm này sẽ làm cho bạn ngạc nhiên lúc có thể quét bản thảo cực đỉnh. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ, tô màu sắc lên bức tranh.

Giả dụ là nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể dùng Adobe Photoshop để tạo Banner, net, Brand, icon cùng nhiều video vô cùng ấn tượng, cuốn hút trong thời kì ngắn. Bạn dễ dàng vẽ minh họa, biến ảnh thành tranh vẽ bằng tùy thuộc} chọn chuyển đổi giữa chế độ hoạt hình sang phong phương pháp in ấn, đặc biệt là hàng loạt hiệu ứng chất lượng.

Dù là phần mềm trả chi phí nhưng Adobe Photoshop tương trợ đa dạng mức giá cho khách hàng, tùy thuộc} thuộc vào từng tính năng và nhu cầu để bạn lựa chọn.

Tính năng nổi bật

 • Công cụ thiết kế hình ảnh, video chuyên sâu, tạo ra những siêu phẩm độc lạ, phức tạp.
 • Cải thiện đồ họa 3D cho video tuyệt vời.
 • Cho phép dùng những tệp PSD vào Adobe Dreamweaver để tạo hình ảnh đối tượng thông minh.
 • Dùng ảnh từ Photoshop Prolonged vào những dự án hoạt hình trong Adobe Flash Skilled.
 • Giao diện trực quan, khả năng tùy thuộc} biến cao, hiệu ứng chân thực.
 • Khôi phục ảnh cũ dễ dàng. Những công cụ của Therapeutic Brush, Clone Stamps, Patch Instruments,… dễ dàng làm cho new những hình ảnh cũ.
 • Khả năng lưu trữ đám mây, tương tích trên cả điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
 • Lựa chọn đối tượng nâng cao.
 • Công cụ wrap sáng tạo.
Xem Thêm  Khám phá bí quyết dùng những hàm khiến tròn trong Excel cơ bản nhất 2023

Web site: https://www.adobe.com/merchandise/photoshop.html

#5. PaintTool SAI

Giới thiệu về PaintTool SAI

PaintTool SAI là phần mềm “cộp mác” nhãn hiệu Nhật Bản nổi danh về lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình. Công cụ cho phép khách hàng vẽ chibi trên máy tính chuyên nghiệp, sáng tạo những bức tranh kỹ thuật số thực tế tuyệt đẹp. PaintTool SAI là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê đồ họa sở hữu công cụ tương trợ vẽ tranh, chỉnh sửa ảnh đa dạng, hoạt động nhanh trên cả những thiết bị cấu hình thấp, “giàu” hiệu ứng và tương trợ vẽ những lớp trên máy tính vô cùng chuyên nghiệp.

Quanh đó đấy, PaintTool SAI còn cho phép bạn tải ảnh từ máy quét và chỉnh sửa, chia sẻ dễ dàng. Có những công cụ vẽ tự động do cùng bộ sưu tập những hiệu ứng sẵn có đa dạng, PaintTool SAI vững chắc chắn là phần mềm siêu đáng để bạn thử.

Tính năng nổi bật

 • Giao diện trực quan, thân thiện khách hàng.
 • Công cụ đa dạng, khách hàng thoải mái điều chỉnh đầu bút, độ đậm nhạt của màu sắc theo ý thích.
 • Phần mềm bé gọn, ko “ngốn” quá nhiều dung lượng của thiết bị.
 • Tính năng Participant giúp cho những siêu phẩm sinh động, có chiều sâu.
 • Kỹ thuật làm cho mịn hình ảnh cực chuyên nghiệp.
 • Tương trợ tích hợp máy tính bảng đồ họa.

Web site: https://painttool-sai.com/

#6. Krita

Giới thiệu về Krita

Chiếc tên cuối cùng trong high 6 phần mềm vẽ truyện tranh Manga phải chăng nhất 2023 là Krita. Đây là phần mềm vẽ truyện tranh miễn chi phí, mã nguồn mở được viết bằng Qt sở hữu thiết kế chủ yếu cho vẽ tranh kỹ thuật số và hoạt hình.

Điểm ấn tượng mà Krita lôi kéo khách hàng là 1 giao diện trực quan, thân thiện, có thể dùng trong mọi môi trường làm cho việc, liên quan phát triển thành ý tưởng. Những công cụ tích hợp trong phần mềm vô cùng tiên tiến, vẽ và tạo tranh Manga vô cùng tuyệt vời trên mọi thiết bị, từ hệ điều hành Home windows, OSX 10.12 tới Linux. Người mua hỏa sức sáng tạo cùng nhiều bộ lọc hiệu ứng, màu sắc sắc đa dạng, tiên tiến.

Tính năng nổi bật

 • Có thể chuyển đổi giữa những công cụ được thiết kế trước theo phong phương pháp của bạn.
 • Tương trợ nhiều mẫu Template truyện khác nhau.
 • Tương trợ nhiều tùy thuộc} chọn để xử lý ảnh 3D.
 • Font chữ miễn chi phí, đẹp mắt, cho bạn tha hồ lựa chọn phong phương pháp riêng cho câu chuyện của mình.
 • Tiết kiệm thời kì vẽ bằng phương pháp tạo bảng vẽ vô cùng nhanh chóng, bút vẽ thông minh.

Web site: https://krita.org/fr/

Trên đây là high 6 phần mềm vẽ truyện tranh Manga phải chăng nhất 2023 mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Những phần mềm vẽ tranh trên máy tính này luôn được nâng cấp và cải thiện tính năng tiên tiến. Giả dụ bạn là 1 người thiết kế đồ họa new chập chững vào nghề hay 1 chuyên gia, thậm chí là đam mê vẽ truyện tranh, những phần mềm trên đây siêu xuất sắc cho bạn. Hy vọng bạn đã tìm được cho riêng mình 1 phần mềm ưng ý, đưa tác phẩm nghệ thuật lên 1 tầm cao new, giúp ích cho công việc và đam mê nhé!

FAQs về phần mềm vẽ truyện tranh Manga phải chăng nhất 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org