High 7 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh mang trong mình lại hiệu quả cao

Trong bối cảnh chuyển đổi số, bán hàng đa kênh đã trở nên xu hướng chung mà mọi công ty đều hướng tới. Thậm chí, những nhà bán lẻ cũng ứng dụng phương pháp bán hàng này. Để nâng cao hiệu quả và “sức bền” cực nhọc}, nhiều công ty và những hộ bán lẻ đã ứng dụng kỹ thuật số vào quy trình bán hàng. Sở hữu prime 7 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được Tino Group giới thiệu qua bài viết dưới đây, bạn có thể chắn sẽ đạt hiệu quả marketing trong thời kì ngắn.

Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Thế nào là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là 1 công cụ phổ thông} có khả năng tương trợ người mua trong những hoạt động marketing trực tuyến. Những công cụ này siêu đa dạng về tính năng và công dụng.

Tuy nhiên, chúng đều có điểm chung là quản lý bán hàng trên nhiều kênh khác nhau, như: mạng xã hội (Fb, Instagram, Zalo,…), sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki,…), shop cổ xưa,…

Nhờ có sự tương trợ của phần mềm, việc quản lý bán hàng tại 1 hệ thống trở nên đồng bộ và nâng cao hiệu quả hơn siêu nhiều. Nhìn chung, những phần mềm mang trong mình tới siêu nhiều lợi ích cho người mua.

Nhiệm vụ của chúng là thay thế những hoạt động thủ công, tốn nhiều thời kì bằng những tính năng tự động động hóa, như: quản lý doanh thu, kiểm soát khách hàng, sắp xếp công việc, quản lý viên chức,…

Những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tập trung chủ yếu vào người tiêu dùng. Nhờ có đấy, người mua có thể tiếp cận sở hữu siêu phẩm hiệu quả, quy trình sắm bán, thanh toán cũng trở nên thuận tiện và thống nhất hơn.

Tầm quan yếu của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Trước đây, lúc sắm bán siêu phẩm, bạn cần trải qua quá trình thuê mặt bằng, mở cửa tiệm để bày bán. Lúc kỹ thuật phát triển thành lên 1 tầm cao new, hoạt động này đã được “gói gọn” trong 1 phần mềm duy nhất.

Sở hữu những phần mềm quản lý bán hàng, bạn chỉ cần dùng 1 vài thực hiện đơn giản trên máy tính hoặc smartphone là có thể trưng bày hàng hàng nghìn siêu phẩm lên “kệ” on-line cùng lúc. Những siêu phẩm sẽ được bày bán trên web site, kênh thương mại điện tử và những trang mạng xã hội khác. Nhờ có đấy, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sở hữu siêu phẩm của bạn mà ko cần “tới tận nơi, xem tận chỗ”.

Xem Thêm  Brainstorm là gì? Bí quyết vận dụng Brainstorm cho nhóm khiến việc hiệu quả

Bên cạnh ra, những phần mềm quản lý bán hàng còn mang trong mình tới siêu nhiều lợi ích, như:

Có thể nói, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chính là “người đồng đội” ăn ý của mọi công ty trong bối cảnh kỹ thuật số. Đặc biệt, đối sở hữu những công ty vừa và bé, ko có tiềm lực về tài chính, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chính là “cái phao cứu sinh” giúp công ty tồn tại trước “cơn sóng” cực nhọc} khốc liệt như hiện nay.

High 7 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

#1. Bitrix24

Bitrix24 có thể chắn là mẫu tên đứng đầu danh sách những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả. Ko chỉ sở hữu những tính năng CRM (Buyer Relationship Administration: quản lý quan hệ khách hàng) nổi bậc, Bitrix24 còn phân phối dịch vụ tiếp thị, cùng tác trực tuyến đa thành phần hoàn toàn tự động động.

Xét trên phương diện kỹ thuật, Bitrix24 là 1 dịch vụ Cloud trực tuyến. Sở hữu Bitrix24, bạn có thể truy cập phần mềm thông qua trình thông qua internet hoặc ứng dụng dành cho smartphone. Trên 1 ứng dụng duy nhất, Bitrix24 cho phép người mua: quản lý quan hệ khách hàng, tác vụ/dự án, trò chuyện, họp trực tuyến,… Toàn bộ tính năng đều được tích hợp chéo, có sẵn và miễn phí tổn.

Bitrix24 có khả năng thay thế thế cho toàn bộ những phần mềm, công cụ khác nhau mà bạn đang dùng. Sở hữu tính “đa-zi-năng” của mình, Bitrix24 giúp người mua tiết kiệm được siêu nhiều thời kì, tiền bạc, đơn giản hóa mọi việc 1 bí quyết tối ưu nhất. Giả dụ muốn dùng những phiên bản phải chăng nhất của Bitrix24, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản phí tổn bắt buộc chăng để trải nghiệm những giải pháp hiệu đại và thông minh nhất. Bitrix24 hiện đang là đối tác sở hữu những công ty lớn hàng đầu tại Việt Nam như: Tino Group, Kim Quy Group, Adigitrans, Vitranet24,…

1 số tính năng nổi bật của Bitrix24:

#2. BeGo

Xếp tại vùng vị trí “á quân” trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả là BeGo. Loại tên này cũng siêu quen thuộc đối sở hữu nhiều công ty và những hộ bán lẻ trong bối cảnh chuyển đổi số.

BeGo nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ người mua trong việc quản lý bán hàng đa kênh. Điểm đặc biệt của phần mềm là có khả năng tương thích sở hữu hơn 15 ngành hàng khác nhau từ bán sỉ tới bán lẻ.

Sở hữu sự tương trợ của BeGo, hiệu suất bán hàng, doanh thu siêu phẩm, năng suất làm cho việc của viên chức,…, được liên quan nhanh chóng. Công cụ phân phối những tính năng hiệu đại, đơn giản hóa những hoạt động thủ công, giúp công ty tiếp cận sở hữu nhiều khách hàng hơn. Xung quanh đấy, BeGo còn tương trợ tính năng phân tách nâng cao trưởng thông qua những công cụ thông minh, tiên tiến.

Xem Thêm  TinoHost miễn chi phí 1 5 dùng tên miền

1 số tính năng nổi bật của BeGo là:

#3. Haravan

Haravan được biết tới như 1 giải pháp web site tương trợ công ty cải thiện marketing trực tuyến. Phần mềm có khả năng tích hợp trên nhiều kênh khác nhau, từ mạng xã hội tới những sàn thương mại điện tử. Sở hữu Haravan, bạn có thể dễ dàng quản lý kênh bán hàng hiệu quả tại 1 nơi duy nhất.

Hiện tại Haravan phân phối hơn 400 giao diện đẹp, chuẩn search engine marketing thích hợp sở hữu mọi lĩnh vực, ngành nghề. Giả dụ Bitrix24 hướng tới đối tượng khách hàng công ty, Haravan đặc biệt thân thiện sở hữu những nhà bán hàng bé lẻ. Bạn có thể dùng phần mềm trên nhiều thiết bị khác nhau, như: máy tính, smartphone, PC.

1 số tính năng nổi bật của Haravan:

#4. Sapo

Đây cũng là 1 trong những phần mềm tạo nên tiếng vang trong lĩnh vực quản lý bán hàng. So sở hữu những ứng dụng khác, Sapo có “tuổi đời” tương đối khủng. Phần mềm Sapo chính thức ra đời vào 5 2018.

Tính tới nay, Sapo đã tồn tại và phát triển thành mạnh mẽ được 14 5. Vì vậy, không có chi đáng ngạc nhiên lúc mẫu tên này luôn xuất hiện trong danh sách những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay.

Vai trò cốt lõi của Sapo là tương trợ người mua quản lý shop bán lẻ, kho hàng và tính toán lợi nhuận nhanh chóng. Đặc biệt, khả năng quản lý hàng hóa trong kho của Sapo siêu “lợi hại”. Chỉ sở hữu 1 ứng dụng duy nhất, bạn có thể: quản lý chi tiết từng dòng siêu phẩm, kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho, báo cáo số lượng từng mặt hàng,…

Xung quanh đấy, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của Sapo trên mọi thiết bị di động, như: máy tính, máy tính, smartphone,… Thậm chí, bạn có thể khởi tạo, xem và phân tách báo cáo bán hàng ngay trên điện thoại. Bên cạnh ra, Sapo hiện đã phân phối trọn bộ thiết bị bán hàng chuyên nghiệp, tiên tiến.

1 số tính năng nổi bật của Sapo là:

#5. KiotViet

Phần mềm tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu tới bạn là KiotViet. Xét về mặt kỹ thuật, KiotViet được phát triển thành trên ứng dụng kỹ thuật Cloud Computing. Điểm tạo nên sự khác biệt của KiotViet là phần mềm cho phép người mua bán hàng ngay cả lúc Web bị gián đoạn. Trên thời điểm hiện tại, chưa có phần mềm nào tại Việt Nam sở hữu tính năng này bên cạnh KiotViet.

Ko những thế, KiotViet còn có khả năng tích hợp sở hữu mọi thiết bị hartware, như: điện thoại, máy tính, ipad, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,… Để tối ưu hóa chi phí tổn, bạn có thể tận dụng những thiết bị hartware có sẵn tại shop.

Xem Thêm  So sánh Ubuntu vs Centos – hệ điều hành nào phải chăng hơn?

KiotViet hiện đang được dùng phổ thông} tại những công ty lớn tại Việt Nam. Phần mềm phân phối đa dạng tính năng quản lý bán hàng đơn giản, giúp công ty tiết kiệm nhiều chi phí tổn và nguồn nhân lực. Đặc biệt, KiotViet đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Kỹ thuật Thông tin Việt Nam (VINASA) công nhận trong lĩnh vực. Nhờ có đấy, KiotViet càng trở nên uy tín hơn trong mắt người mua.

1 số tính năng nổi bật của KiotViet:

#6. TrustSale

Sở hữu 1 giao diện trực quan, sinh động, TrustSale đã tạo ra 1 ứng dụng tối ưu hóa hoạt động quản lý bán hàng hiệu quả. Sở hữu TrustSale, quy trình bán hàng của bạn sẽ được chuẩn hóa và đồng bộ 1 bí quyết chuyên nghiệp nhất. Chỉ sở hữu 1 giao diện, bạn đã có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của TrustSale.

Điểm cùng lớn nhất của TrustSale, là cao nhất} hiệu quả lúc marketing trên mạng xã hội. Phần mềm cho phép người mua: quản lý remark, tin nhắn, ẩn bình luận thông minh,… Tương tự động như những phần mềm quản lý khác, TrustSale cũng tương thích sở hữu những thiết bị điện tử, tạo nên tính linh hoạt và thuận tiện cho người mua.

Bên cạnh ra, TrustSale còn phân phối những khả năng tùy thuộc} biến, như: chỉnh sửa, thêm quyền, báo cáo hiệu suất viên chức, quản lý đơn hàng,… Tính năng này giúp công ty dễ dàng kiểm soát chất lượng hoạt động của những shop trên nhiều ứng dụng.

1 số tính năng nổi bật của TrustSale là:

#7. TPos

TPos là phần mềm cuối cùng mà Tino Group muốn đề xuất lúc bạn có nhu cầu quản lý bán hàng. Phần mềm này nhận được siêu nhiều sự tin cậy và ủng hộ của người mua. Ko chỉ phân phối những tính năng nổi bậc giúp quản lý hoạt động marketing của shop, TPos còn có chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sở hữu chương trình hậu mại hiệu quả.

Đặc biệt, TPos cho phép người mua trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí tổn trong vòng 7 ngày. Xung quanh đấy, đây cũng là 1 trong những phần mềm có chi phí tổn cực nhọc} nhất tại thời điểm hiện tại, thích hợp sở hữu nguồn ngân sách của những công ty vừa và bé hoặc những những cá nhân bán lẻ.

1 số tính năng nổi bật của TPos là:

Kết luận

Buôn bán đã trở nên nguồn thu nhập chính của nhiều người. Thế nên, để nâng cao khả năng cực nhọc} và ko bị tụt lại trên thương trường, bạn cần có sự tương trợ của những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn sẽ chọn được phần mềm thích hợp sở hữu phần đích, nhu cầu marketing và tài chính của mình.

Đừng quên theo dõi Tino Group để ko bỏ lỡ những bài viết hay và bổ ích về tri thức marketing nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org