UFO Gaming (UFO) là gì? Tìm hiểu chi tiết về UFO token

UFO Gaming (UFO) là gì? Dự án gaming này có gì đặc biệt hơn so có những dự án khác? Ví dụ bạn muốn khám phá những điều này, hãy cùng Tino Group tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu tổng quát về UFO Gaming

UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming được biết tới là 1 dự án GameFi được vươn lên là dựa trên ứng dụng Ethereum có đa dạng trò chơi P2E (play lớn earn) hấp dẫn dưới dạng thiết kế hệ sinh thái đa chuỗi. Tới có thế giới UFO Gaming, bạn sẽ bước vào 1 hệ sinh thái hoàn toàn khép kín mang trong mình tên là “Darkish Metaverse”. Thông qua việc tận dụng cao nhất} toàn bộ công dụng và tính năng của blockchain, UFO Gaming hứa hẹn sẽ mở ra 1 hệ thống tài chính new và đáng tin cậy dành cho người tham dự.

Dành cho những bạn nào chưa biết khái niệm P2E, đây là 1 khái niệm dùng để chỉ hình thức chơi sport tìm tiền dưới sự tương trợ của kỹ thuật blockchain và NFT. Theo ấy, bạn sẽ tham dự chơi sport và đổi những phần thưởng có được bằng những vật phẩm mình thu thập từ sport. Chẳng hạn như trong UFO Gaming, bạn có thể đổi phần thưởng thành những tài sản kỹ thuật số như $UFO, Plasma Factors và $UAP.

Những đặc điểm nổi bật của dự án UFO Gaming

Bất kỳ 1 dự án nào, ko riêng gì những dự án blockchain, cũng đều cần cần thực hành kiểm toán toàn bộ để kịp thời tìm ra và xử lý những quạt hổng, đặc biệt là vấn đề bảo mật. Có như thế, những dự án new đảm bảo khả năng an toàn, sáng tỏ và đáng tin cậy cho người dùng lẫn cả hệ thống. UFO Gaming chú ý tới cùng đồng người tham dự và ưu tiên thường xuyên tiến hành những cuộc đánh giá chất lượng định kỳ do Hacken thực hành.

Xem Thêm  Điện toán đám mây là gì? Những thành phần của điện toán đám mây

Vì thế, lúc phát triển thành 1 phần của dự án UFO Gaming, bạn sẽ ko cần lo lắng về tính bảo mật cũng như sự an toàn của account.

UFO Gaming được thiết kế và vươn lên là theo cơ chế tự động trị phi tập trung DAO (Decentralized Autonomous Group). Qua ấy, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận có những đề xuất, hành động của tổ chức, đồng thời được góp mặt vào những quyết định của DAO. Bởi vì đội ngũ vươn lên là dự án luôn đề cao khía cạnh khát khao tự động do, khiến chủ của người tham dự.

Để phát triển thành 1 phần của thế giới UFO Gaming, bạn chỉ cần staking và farming. Staking có nghĩa là nạp 1 số lượng UFO token nhất định vào ví, còn farming có nghĩa là tìm UFO token bằng việc thực hành những thanh toán nâng cao tính thanh khoản trong sport.

Ví dụ muốn tham dự vào trò chơi và tìm Plasma Factors, bạn cần có những mã thông tin $UFO. Nguyên nhân là do bạn ko thể sắm Plasma Factors trên những sàn thanh toán tập trung hay thậm chí phi tập trung nào cả. Chi tiết này chỉ hoạt động duy nhất bên trong hệ sinh thái $UFO và The Darkish Metaverse.

UFO Gaming được nhiều người chú ý tới lúc đi cùng có sự kiện The Cosmos – đây là 1 kế hoạch chuẩn bị cho việc ra mắt, phát hành $UFO 1 bí quyết công bằng nhất. Ví dụ tham dự The Cosmos càng sớm, bạn sẽ càng có thời cơ sở hữu Plasma Factors thông qua những dApp. Tiếp theo, bạn có thể dùng Plasma Factors này để sắm những token UFO duy nhất (UFOeps) trong sport “Tremendous Galactic”.

Phần đích của việc tạo ra những UFOeps NFT trong dự án là cho phép người chơi có thể tìm tiền hiệu quả hơn, thay thế vì chỉ chơi sport tiêu khiển như bí quyết thức cổ xưa trước đây. UFOeps NFT có thể mang trong mình tới nhiều giá trị thiết thực hơn, chẳng hạn như đảm bảo tính độc quyền và ko gì có thể thay thế thế.

Những hoạt động nổi bật của dự án UFO Gaming

Bạn cần cần lựa chọn 1 trong 2 nhóm sau đây để tìm tìm Plasma Factors lúc tham dự vào trò chơi dApp “Tremendous Galactic”.

 • Nhóm $UFO đơn đặt cược: Đối có nhóm chơi này, bạn chỉ việc đặt cược token $UFO. Lúc tham dự vào nhóm này, bạn sẽ an toàn hơn và tiết kiệm được vì ko chịu bất kỳ khoản phạt nào, tune phần thưởng APY của nhóm này cũng sẽ thấp hơn.
 • Nhóm UFO/ ETH LP: token $UFO gồm có 3 loại token chính: UFO, Plasma Factors và UAP. Từng 1 token sẽ thực hành 1 chức năng khác nhau. Trò chơi trước tiên lúc bạn tham dự vào UFO Gaming sẽ là trò “Tremendous Galactic“. Lúc này, bạn cần lấy UFO hoặc UFO/ ETH LP nhận được trong sự kiện The Cosmos đặt cược để tìm điểm Plasma, tiếp theo đổi điểm Plasma để nhận UFOeps NFT.
Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp mở account chứng khoán từ A tới Z cho người new

UAP là token còn lại trong bố loại token chính, được dùng để hợp nhất những binh lính trong sport. Bạn có thể tìm UAP dễ dàng thông qua những nhiệm vụ hàng ngày trong sport Tremendous Galactic. Những UFOeps NFT cũng sẽ được chia thành 3 lớp sau trong Darkish Metaverse:

 • UFOeps gốc.
 • Gen Alpha UFOeps.
 • Gen Beta UFOep.

Ví dụ hoàn thành nhiệm vụ trong ngày thành công, bạn sẽ nhận được 5 UAP trên 1 trận đấu. Như vậy, người nào có nhiều UAP nhất sẽ có được điểm xếp hạng cao theo thời kì. Bạn cũng có thể đổi UAP ra tiền hoặc dùng để nâng cấp chiến binh trong sport của mình nhằm nâng cấp chiến lực. Ví dụ nhân vật trong sport của bạn có lực chiến càng cao, việc thực hành nhiệm vụ hằng ngày cũng như tham dự chiến đấu càng dễ dàng hơn. Từ ấy, bạn có thể nâng cao số UFOeps sở hữu.

Giới thiệu về UFO Gaming token (UFO)

Thông tin chi tiết về UFO token (Key metris)

 • Identify token: UFO Gaming
 • Ticker: UFO
 • Blockchain: ứng dụng Ethereum.
 • Decimals: 18
 • Customary: tiêu chuẩn ERC-721.
 • Contract: liên hệ 0x249e38ea4102d0cf8264d3701f1a0e39c4f2dc3b
 • Token kind: loại Utility, Governance.
 • Whole provide: tổng51.515.151.515.515 UFO.
 • Circulating provide: 25.757.575.757.575 UFO.

Phân bổ UFO token (token allocation)

Có tổng nguồn cung như trên, UFO token sẽ hoàn toàn được phân bổ cho cùng đồng, cụ thể như sau:

 • Uniswap: Chiếm 50% tổng cung, tương đương có 25.757.575.757.575 UFO.
 • Burned: Chiếm 50% tổng cung, tương đương có 25.757.575.757.575 UFO.

Người dùng UFO token (Token consumer)

Token UFO Gaming được chia thành 3 loại như đã nêu trên. Trong ấy, bất kỳ loại token $UFO nào cũng đều siêu quan yếu đối có toàn bộ hệ thống.

 • $UFO: token này do toàn bộ cùng đồng sở hữu. Trong ấy 50% sẽ được thêm vào Uniswap và 50% còn lại bị đốt mãi mãi. Để tìm token $UFO trước tiên, bạn cần tham dự vào tựa sport “Tremendous Galactic” và hoàn thành những nhiệm vụ được giao.
 • Plasma Factors: Bạn có thể dễ dàng tìm được điểm Plasma Factors trong sự kiện Cosmos. Tiếp theo, hãy đổi lấy $UFO để tiếp tục tham dự vào trò chơi “Tremendous Galactic”.
 • UAP: UAP chủ yếu sẽ được dùng để sắm, thanh toán và hợp nhất NFT bên trong trò chơi. Bạn chỉ có thể tìm được UAP lúc chơi “Tremendous Galactic” trên Bảng B và Bảng C.
Xem Thêm  Tiết lộ chi phí tổn chế tạo TVC pr cho công ty

Phần đích ra đời của UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming được thiết kế có phần đích vừa cho phép khách hàng chơi sport vừa giúp họ tìm được tiền thông qua trò chơi “Tremendous Galactic” – 1 tựa sport RPG (function play video games – nhập vai) / hành động từ hệ sinh thái Darkish Metaverse. Trong Tremendous Galactic, bạn cần cần chiến đấu và nâng cấp chiến binh của mình liên tục để bảo vệ vương quốc, chống lại mẫu xấu.

Từng UFOeps NFT trong sport đều sẽ có 1 sức mạnh duy nhất. Lúc tham dự trò chơi, bạn sẽ ko mất phí tổn fuel cho việc đào UFO. Ngược lại, bạn còn có thể trao đổi tài sản vào bất kỳ thời kì nào bạn muốn, cũng như có quyền giám sát gần như những hoạt động trong Darkish Metaverse.

Sắm bán UFO token trên đâu?

Hiện tại, bạn có thể thanh toán UFO tại những sàn sau:

Trên đây là những chia sẻ về UFO Gaming cũng như những khía cạnh liên quan mà bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bài viết hữu ích. Ví dụ yêu thích, hãy ủng hộ cho Tino Group bằng bí quyết nhấn like và đánh giá 5 sau trên cuối bài. Ấy sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ viên chức tiếp tục cố gắng mang trong mình tới những tri thức có giá trị cho mọi người. Chúc mọi người thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự động chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org