Limitless internet hosting là gì? Phương pháp sắm Limitless internet hosting chi tiết A-Z

Dịch vụ internet hosting là khía cạnh cơ bản quan yếu để đảm bảo hoạt động của web site. Trong ấy, Limitless internet hosting là 1 trong những loại internet hosting đang được dùng phổ thông} hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn ko biết chính xác Limitless internet hosting là gì cũng như những ưu nhược điểm của internet hosting này so sở hữu những loại internet hosting khác. Để biết thêm chi tiết, người dùng hãy cùng Tino Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Limitless internet hosting

Limitless internet hosting là gì?

Limitless internet hosting (tạm dịch: internet hosting ko giới hạn) là 1 dịch vụ lưu trữ web site trên server, cho phép khách hàng dùng tài nguyên ko giới hạn, bao gồm đường truyền}, dung lượng lưu trữ , …. Về cơ bản, dịch vụ này cho phép khách hàng dùng tài nguyên mà ko cần lo lắng về giới hạn tài nguyên hoặc chi chi phí phát sinh từ việc dùng quá mức. Limitless internet hosting vẫn nằm trong diện phạm vi Internet hosting bạn có thể đọc bài viết Internet hosting Là Gì? Kiến Thức Cần Biết Về Net Internet hosting để biết thêm chi tiết.

Ko nên đa số những gói Limitless Internet hosting đều giống nhau. Từng nhà phân phối sẽ quy định gói Limitless Internet hosting của đơn vị mình “ko giới hạn” thông số nào.Dí dụ, Limitless Internet hosting của TinoHost ko giới hạn dung lượng, đường truyền}, tên miền phụ, FTP/MySQL.

Những lợi ích lúc dùng Limitless internet hosting

 • Ko giới hạn tài nguyên: Có gần như những dịch vụ Limitless internet hosting, khách hàng được phép dùng tài nguyên ko giới hạn như đường truyền}, dung lượng lưu trữ. Điều này cho phép khách hàng thoải mái vươn lên là web site của mình mà ko nên lo lắng về giới hạn tài nguyên.
 • Chi chi phí thấp hơn: Dịch vụ Limitless internet hosting thường có giá thành giá thấp hơn so sở hữu những dịch vụ internet hosting khác. Vì ko giới hạn tài nguyên, khách hàng ko nên trả thêm chi phí cho những gói tài nguyên bổ sung.
 • Dễ dùng: Những dịch vụ Limitless internet hosting thường có giao diện dễ dùng và cài đặt đơn giản, yêu thích sở hữu những khách hàng ko có kinh nghiệm trong việc quản lý web site.
 • Nâng cao trưởng web site: Có ko giới hạn tài nguyên, khách hàng có thể nâng cao trưởng web site của mình 1 bí quyết dễ dàng và ko nên lo lắng về giới hạn tài nguyên.
 • Tối ưu search engine optimization: Tốc độ trang internet là 1 khía cạnh quan yếu trong tối ưu search engine optimization và dịch vụ Limitless internet hosting thường có đường truyền} lớn và máy chủ phải chăng, giúp tăng cường độ tải trang internet của khách hàng.
Xem Thêm  Flatsome là gì? Overview Theme Flatsome bán hàng có phải chăng ko?

Những khía cạnh “ko giới hạn” phổ thông} trên dịch vụ Limitless internet hosting

 • Ko giới hạn dung lượng lưu trữ: Khách hàng có thể lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu nào trên server mà ko nên lo lắng về dung lượng.
 • Ko giới hạn đường truyền}: Khách hàng có thể truy cập web site 1 bí quyết nhanh chóng mà ko gặp giới hạn về đường truyền}.
 • Ko giới hạn số lượng web site: Khách hàng có thể tạo nhiều web site trên 1 account internet hosting duy nhất.
 • Ko giới hạn số lượng database: Khách hàng có thể tạo ra nhiều database trên 1 account internet hosting duy nhất để quản lý dữ liệu trên những web site.
 • Ko giới hạn account MySQL/FTP: Khách hàng cũng có thể tạo ra ko giới hạn account MySQL/FTP, giúp cho việc truyền tải những tệp nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, việc dùng tài nguyên của server cần nên tuân thủ quy định và chỉ dẫn từ nhà phân phối dịch vụ internet hosting.

Những nhà phân phối dịch vụ Limitless internet hosting vẫn có thể giới hạn dùng tài nguyên dựa trên 1 số tiêu chí như tài nguyên trung bình dùng trong 1 khoảng thời kì nhất định, số lượng truy cập đồng thời và những bắc buộc tài nguyên khác. Trường hợp khách hàng dùng tài nguyên vượt quá giới hạn được quy định, nhà phân phối internet hosting có thể ứng dụng những biện pháp như nâng cao giá dịch vụ hoặc đình chỉ hoạt động của web site.

Do ấy, dù là dịch vụ Limitless internet hosting nhưng người mua vẫn cần nên xem xét kỹ những điều khoản và điều kiện của nhà phân phối để giảm thiểu việc vi phạm quy định và bị giới hạn dùng tài nguyên.

Những lưu ý lúc lựa chọn dùng dịch vụ Limitless internet hosting

 • Đọc kỹ và hiểu rõ những điều khoản và điều kiện của nhà phân phối dịch vụ internet hosting, đảm bảo ko vi phạm những quy định trong quy trình dùng dịch vụ.
 • Xem xét và so sánh những tính năng, giá cả, chất lượng dịch vụ của những nhà phân phối internet hosting khác nhau để chọn được nhà phân phối yêu thích nhất sở hữu nhu cầu của mình.
 • Đánh giá tính ổn định và tốc độ truy cập của server để đảm bảo web site của mình luôn hoạt động 1 bí quyết ổn định và nhanh chóng.
 • Đảm bảo toàn bộ tính năng và tương trợ kỹ thuật từ nhà phân phối dịch vụ internet hosting, đặc biệt là trong trường hợp có sự cố xảy ra.
 • Chọn gói dịch vụ Limitless internet hosting yêu thích sở hữu nhu cầu dùng của mình, ko nên chọn gói quá lớn hoặc quá bé so sở hữu nhu cầu thực tế.
 • Tối ưu hóa web site của mình để dùng cao nhất} tài nguyên và giảm thiểu tình trạng tốn tài nguyên trên server.
 • Luôn giữ bản sao lưu dữ liệu định kỳ để đảm bảo an toàn và phục hồi dữ liệu nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

Những web site nào thích hợp dùng dịch vụ Limitless internet hosting?

 • Web site bán hàng trực tuyến: Những trang internet thương mại điện tử cần lưu trữ nhiều thông tin siêu phẩm, hình ảnh, cũng như xử lý những thanh toán sắm bán hàng hóa. Dịch vụ Limitless internet hosting cho phép tạo nhiều trang internet con để quản lý những siêu phẩm và những trang tính sổ.
 • Web site tin tức, tiêu khiển: Những trang internet chuyên phân phối tin tức, tiêu khiển cần có lượng truy cập lớn, nhiều bài viết và hình ảnh. Dịch vụ Limitless internet hosting sẽ giúp cho việc quản lý lưu trữ dữ liệu và đường truyền} truy cập trở nên dễ dàng hơn.
 • Web site cá nhân hoặc weblog: Những blogger hay những cá nhân có nhu cầu tạo web site riêng cho mình có thể dùng dịch vụ Limitless internet hosting để lưu trữ nhiều nội dung và hình ảnh mà ko lo bị giới hạn.
 • Những trang internet công ty, tổ chức: Những công ty cần có trang internet giới thiệu, trang internet nội bộ, hoặc những trang internet để thực hành những chương trình quảng bá, khuyến mại có thể dùng dịch vụ Limitless internet hosting để giúp cho việc lưu trữ dữ liệu và truy cập trang internet trở nên dễ dàng hơn.
Xem Thêm  Maintain Community (KEEP) là gì? Khám phá giải pháp bảo mật của dự án Maintain Community

Tuy nhiên, những trang internet có lượng truy cập lớn và cần dùng tài nguyên lưu trữ cao hơn thì có thể cần tới những dịch vụ internet hosting cao cấp hơn như VPS hoặc Devoted Server.

Prime 3 nhà phân phối dịch vụ Limitless internet hosting giá rẻ phải chăng nhất Việt Nam

TinoHost

TinoHost là 1 trong những những nhà phân phối dịch vụ Limitless Internet hosting giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Đây là 1 đơn vị chuyên phân phối những dịch vụ liên quan tới tên miền, máy chủ và internet hosting hàng đầu tại Việt Nam.Ra mắt chính thức vào tháng 5 5 2019, TinoHost đã trải qua quy trình vươn lên là và hoàn thiện dịch vụ, giúp mang trong mình tới cho người mua trải nghiệm tuyệt vời.

Limitless Internet hosting có nên là Cloud Internet hosting ko?

Về cơ bản, Limitless Internet hosting tương tự động Cloud Internet hosting tại TinoHost. Tuy nhiên, giá thành Cloud Internet hosting khá cao. Để có được giá thành thấp mà vẫn đảm bảo “ko giới hạn” cho nhu cầu dùng, Limitless Internet hosting nên dùng:

+ Management panel dùng là DirectAdmin.

+ 1 số tính năng thêm

+ Hartware

+ Tài nguyên CPU/ram cấp.

Sự thay đổi đổi này cũng để chuyên dụng cho nhu cầu lưu trữ nhiều bao gồm hình ảnh, nội dung , … Thông số ko giới hạn trên đây chính là dung lượng lưu trữ tổng ko giới hạn.

Vinahost

Vinahost là 1 nhà phân phối dịch vụ internet hosting và tên miền được xây dựng thương hiệu từ 5 2007 tại Việt Nam. Vinahost phân phối những gói dịch vụ internet hosting chuyên nghiệp như Shared Internet hosting, VPS Internet hosting, Reseller Internet hosting, Limitless Internet hosting và Cloud Internet hosting. Bên cạnh ra, Vinahost cũng phân phối dịch vụ đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL.

AZDIGI

AZDIGI là đơn vị chuyên phân phối dịch vụ internet hosting, tên miền và VPS giá rẻ, uy tín hàng đầu trên Việt Nam. Nhãn hiệu này ra mắt từ 5 2016 sở hữu CEO là Thạch Phạm – 1 Blogger nổi danh trong lĩnh vực WordPress.

Chỉ dẫn sắm Limitless internet hosting trên TinoHost

Tại sao nên chọn dịch vụ internet hosting của TinoHost?

TinoHost là 1 trong những đơn vị phân phối dịch vụ internet hosting uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây là những nguyên nhân sau đây để bạn nên lựa chọn dịch vụ internet hosting của đơn vị này:

 • Giá cả hợp lý: TinoHost phân phối những gói dịch vụ internet hosting sở hữu mức giá vô cùng hợp lý, yêu thích sở hữu nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Uptime cao: TinoHost cam kết đem tới cho khách hàng sự ổn định và độ tin cậy cao nhất. Có hạ tầng máy chủ tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, TinoHost đảm bảo uptime lên tới 99%, giúp web site của bạn luôn hoạt động ổn định và ko bị gián đoạn.
 • Tương trợ khách hàng tận tình: TinoHost luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, phân phối cho khách hàng những dịch vụ tương trợ phải chăng nhất, từ chỉ dẫn đăng ký, thiết lập, cài đặt, bảo trì và sửa chữa, đảm bảo bạn luôn nhận được sự tương trợ tận tình và nhanh chóng. Đơn vị đảm bảo sẽ tương trợ khách hàng 365/24/7.
 • Bảo mật thông tin: TinoHost luôn chú trọng tới vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Hầu hết dữ liệu trên máy chủ đều được bảo vệ 1 bí quyết an toàn và chặt chẽ, hài hòa nhiều kỹ thuật bảo mật tiên tiến giúp cho web site của bạn ko bị tấn công từ những hacker.
Xem Thêm  Khám phá 6 kỹ năng chăm sóc khách hàng giúp chinh phục mọi khách hàng

Những bước sắm Limitless internet hosting trên TinoHost

Bước 1: Truy cập vào trang internet my.tino.org.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể nhập những thông tin cần thiết để tạo account. Account này cũng cho phép TinoHost xuất hóa đơn trường hợp bạn cần. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể đăng ký bằng account Google trường hợp ko muốn nhập nhiều thông tin nhé!

Sau khoản thời gian đăng ký xong, bạn chỉ cần đăng nhập vào My Tino để chuyển sang bước kế tiếp

Bước 3: Sau khoản thời gian vào trang chủ của My Tino, bạn sẽ thấy những thông tin cơ bản về những dịch vụ đã đăng ký trong account.

Để đăng ký Limitless internet hosting, bạn chọn vào menu 3 gạch ngang -> Chọn Đăng ký dịch vụ -> Net Internet hosting

Trong trường hợp này, bạn chọn vào Limitless internet hosting.

Bước 4: Chọn gói muốn sắm, bao gồm: Sigma (39,000đ/ tháng), Alpha (119,000đ/tháng) và Omega (239,000đ/ tháng).

Bước 5: Sau khoản thời gian lựa chọn được gói xong, bạn hãy kéo xuống dưới để nhập tên miền.

Bạn sẽ có những lựa chọn như sau:

 • Đăng ký tên miền new
 • Chuyển tên miền của bạn từ những đơn vị đăng ký khác về Tino Group
 • Dùng 1 tên miền hiện có và cập nhập nameservers của mình

Bước 6: Bạn cần chọn hình thức tính sổ. Trường hợp có mã giảm giá, bạn có thể nhập mã giảm giá vào để hệ thống tự động động trừ đi số % của mã (ko bao gồm VAT).

Cuối cùng, nhấn Đăng ký dịch vụ để hoàn thành.

Tổng kết lại, Limitless internet hosting là dịch vụ phân phối ko giới hạn tài nguyên lưu trữ và đường truyền} cho những trang internet và ứng dụng trực tuyến. Điều này giúp cho người mua có thể dễ dàng quản lý và vươn lên là web site của mình mà ko lo bị giới hạn về tài nguyên. Mặc dầu có 1 số hạn chế và lưu ý cần lưu ý lúc dùng dịch vụ này, nhưng nó vẫn là 1 lựa chọn hấp dẫn cho những công ty và cá nhân muốn vươn lên là và nâng cao trải nghiệm người mua trên trang internet của họ.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org