Upwork là gì? Bí quyết tìm tiền on-line có Upwork

Xã hội tiên tiến đã tạo điều kiện để bạn có thể tìm tiền theo bí quyết khác nhau. Giới trẻ ngày nay có xu hướng lựa chọn làm cho việc theo mô hình Freelancer. Nhiều ứng dụng đã xuất hiện có vai trò là trung gian để kết nối Freelancer có những tổ chức, dí dụ như Upwork. Vậy cụ thể Upwork là gì? Bí quyết tìm tiền on-line có Upwork như thế nào?

Giới thiệu về Upwork

Upwork là gì?

Upwork là 1 ứng dụng việc làm cho tự động do toàn cầu được phát triển thành tại Mỹ. Đây là nơi mà những tổ chức và Freelancer có thể kết nối có nhau. Có số lượng Freelancer tham dự lên tới sắp 20 triệu người, Upwork đã phát triển thành ứng dụng tìm việc làm cho tự động do lớn nhất thế giới hiện tại.

Upwork ưu thích có những người thương thích sự tự động do, ko muốn bị bó buộc vào khuôn thời kì làm cho việc theo giờ hành chính. Bạn có thể tại bất kỳ đâu và dễ dàng tìm tìm việc làm cho thông qua trang net của Upwork. Còn những tổ chức cũng sẽ tìm được 1 người làm cho công việc đấy ngay.

Kế bên đấy, thời kì làm cho việc Freelancer ko cố định, quan yếu là cần đảm bảo chất lượng siêu phẩm và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng của mình. Hiện tại, Upwork có ứng dụng trên ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc và tìm tìm khách hàng.

Upwork hoạt động như thế nào?

Đối có nhà tuyển dụng

Trên ứng dụng Upwork sẽ cho phép khách hàng là những tổ chức, công ty có thể phỏng vấn, thuê và làm cho việc có Freelancer. Khách hàng đưa ra mô tả công việc cùng có mức giá mà họ sẵn sàng trả cho 1 Freelancer hoàn thành công việc đấy. Khách hàng có thể bắc buộc những Freelancer nộp đơn cho công việc hoặc đăng công việc để bất kỳ Freelancer có chú ý tới ứng tuyển.

Xem Thêm  DForce (DF) là gì? Sắm, bán DF coin trên đâu? Giá bao nhiêu?

Tiếp theo, khách hàng có thể “phỏng vấn” những Freelancer bằng bí quyết trò chuyện quản lý để đặt câu hỏi. Sau khoản thời gian đã lựa chọn được Freelancer ưng ý, họ thuê người đấy đấy bằng bí quyết gửi 1 hợp đồng có mức lương và thời hạn hoàn thành công việc.

Những khách hàng bắc buộc cần có giấy tờ Upwork và đăng nhập vào ứng dụng new có thể xem đa số Freelancer có liên quan. Họ được phép sắp xếp những Freelancer theo thứ hạng (có bao nhiêu đánh giá phải chăng), kinh nghiệm (số lượng công việc đã làm cho thành công) hoặc từ khóa (loại công việc mà Freelancer có thể làm cho).

Đối có Freelancer

Còn có Freelancer, họ cũng có thể xem xếp hạng và mô tả công việc của những khách hàng đang muốn thuê họ.

Nhìn chung, ứng dụng Upwork sẽ bao gồm 1 thư viện có thể tìm tìm, phân phối bộ lọc để giúp khách hàng tìm tìm Freelancer có liên quan để xem những công việc ưu thích. Kế bên đấy, Upwork còn có tính năng trò chuyện trực tuyến để khách hàng có Freelancer trao đổi thống nhất nội dung công việc.

Bên cạnh ra, Upwork còn phân phối 1 số tùy thuộc} chọn cho hợp đồng theo giờ và hợp đồng theo giá. Nền móng này có 1 ứng dụng bảng thời kì cho phép những Freelancer theo dõi thời kì thực tế để họ làm cho việc trong những dự án có ảnh chụp màn hình đã được xác minh.

Ưu điểm của Upwork

Nền móng dễ dùng

Giao diện trên Upwork khá tiên tiến, có màu sắc sắc và biểu lộ 1 phong bí quyết riêng. Bí quyết bố trí trang net thường được phòng ban thiết kế thay đổi 3 hoặc 4 lần trong vòng vài tháng. Tính trực quan của giao diện giúp người mua dễ làm cho việc hơn, đặc biệt là khả năng điều hướng.

Xem Thêm  Thẻ tín dụng là gì? Tổng hợp tri thức cơ bản về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Quy trình đăng ký ban đầu cũng tương đối đơn giản và ko đòi hỏi quá nhiều thông tin bên cạnh lề.

Dịch vụ tương trợ khách hàng phải chăng

Dịch vụ tương trợ khách hàng là 1 trong những ưu điểm nổi bật của Upwork. Bạn có thể nhận được tương trợ 24/7 thông qua những bí quyết thức liên lạc có sẵn. Bên cạnh ra, Upwork còn phân phối sẵn bộ tài liệu Q&A giúp bạn có thể giải đáp những thắc mắc thường gặp lúc dùng ứng dụng.

Có mức phí tổn ưu đãi

Upwork sẽ tìm lợi nhuận bằng bí quyết thu 10% phí tổn của Freelancer và được tính cho khách hàng. Những khoản phí tổn khác sẽ được tính lúc Freelancer rút tiền. Chi phí rút tiền của Upwork là 2,50 USD và bắc buộc số tiền rút tối thiểu là 20$.

Kế bên đấy, có quy trình đánh giá chống gian lận của Upwork giúp cho Profile của những Freelancer trở nên hấp dẫn hơn.

Hệ thống tính sổ

Hệ thống tính sổ trên Upwork siêu dễ dàng. Khách hàng có thể gửi tiền từ PayPal hoặc thẻ tín dụng vào account Upwork của họ và khởi đầu quy trình tuyển dụng. Upwork chỉ giải quyết tranh chấp cho những dự án tính giờ đã được theo dõi qua ứng dụng Upwork Workforce từ phía những Freelancer và ko giải quyết tranh chấp về những dự án có giá cố định. Upwork còn phân phối phần mềm theo dõi thời kì và hoạt động UpWork Workforce, có trách nhiệm đảm bảo dự án và số tiền của người mua

Đối có những khách hàng dùng gói dịch vụ Enterprise UpWork, giá cả sẽ thay đổi đổi tùy thuộc} theo nhu cầu.

Bí quyết phát triển thành Freelancer có Upwork

Đăng ký account

Bước 1: Truy cập vào trang net https://www.upwork.com/ và chọn Join có account Google, Electronic mail hoặc account của Apple.

Bước 2: Nhập những thông tin theo bắc buộc gồm:

  • First title và Final title (Họ và tên)
  • Mật khẩu
  • Chọn quốc gia bạn sinh sống (Việt Nam)

Kế tiếp chọn vào phần Work as a Freelancer và tick chọn đồng ý điều khoản. Tiếp theo nhấn vào Create My Account để đăng ký.

Bước 3: Vào Electronic mail bạn dùng để đăng ký và nhấn Xác nhận để hoàn thành quy trình đăng ký account Upwork

Xem Thêm  Decred (DCR) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Decred

Bước 4: Tiến hành tạo Upwork Profile cho account của bạn bằng bí quyết nhấn vào Fill Out Manually và nhập những thông tin theo từng bước.

Lưu ý: Việc tạo giấy tờ ứng tuyển là siêu quan yếu. Có số lượng Freelancer siêu nhiều, bạn cần đảm bảo giấy tờ của mình nổi bật để nhận được chấp nhận từ Upwork. Tuy nhiên, nổi bật nhưng vẫn cần đảm bảo phản ánh đúng năng lực của bản thân.

Bên cạnh ra, trình độ ngoại ngữ của bạn cũng là khía cạnh quan yếu vì đây là web site nước bên cạnh, đặc biệt ko được viết sai chính tả trong giấy tờ.

Trường hợp giấy tờ hợp lệ, bạn sẽ có thể nhấn vào Submit Profile để gửi lên Upwork.

Bước 5: Quay trở lại trang tìm việc, bạn có thể search công việc theo nhu cầu. Tiếp theo xem mô tả công việc từ phía những khách hàng và gửi giấy tờ giả dụ ưu thích.

Những chính sách cùng đồng Upwork Freelancer bạn nên biết

Ko được tính sổ bên cạnh

Lúc thực hành hành vi này, account của bạn có thể sẽ bị khóa. Thí dụ bạn ko thích của Upwork và muốn tiết kiệm khoản nên bạn thỏa thuận có khách tính sổ qua Paypal hoặc bí quyết nào khác thì chỉ cần vài trường hợp thôi là bạn sẽ bị khóa account Upwork và được đưa vào danh sách đen của Upwork.

Bid nhiều nhưng làm cho việc ko phải chăng

Trường hợp bạn làm cho việc ko đạt bắc buộc, trễ deadline và siêu phẩm ko đạt chất lượng sẽ tác động lớn tới giấy tờ của bạn. Lúc đấy, 90% sẽ bị khóa account sớm.

Upwork hướng về khách hàng chứ ko cần Freelancer

Những chính sách của Upwork thường có xu hướng “thiên vị” những khách hàng hơn, vì những người sẽ tiền ra trả cho Freelancer và cả Upwork. Nên bạn cần giảm thiểu những tranh chấp ko đáng có có khách hàng.

Bên cạnh ra, Upwork kiểm thông qua tương đối chặt chẽ.

Khiến việc tại Upwork là 1 thời cơ phải chăng để những Freelancer có thể trau dồi thêm tri thức, kỹ năng cho bản thân. Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Upwork, giả dụ bạn đang có nhu cầu làm cho Freelancer tại 1 lĩnh vực nào đấy, đây là 1 ứng dụng siêu ưu thích.

FAQs về Upwork

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org