Vietjack là gì? Tìm hiểu về web site học trực tuyến uy tín nhất Việt Nam

Lúc kỹ thuật vươn lên là, việc học hay ôn luyện trực tuyến trên những web site đã trở nên siêu phổ cập}. Có siêu nhiều ứng dụng chuyên về lĩnh vực này, điển chừng như Vietjack. Đây là 1 trang net học trực tuyến uy tín, đang lôi kéo hầu hết sự để ý của những em học sinh. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể Vietjack là gì cũng như những tính năng đặc biệt mà ứng dụng này mang trong mình tới cho người mua.

Đôi nét về Vietjack

Vietjack là gì?

Vietjack là 1 web site về giáo dục trực tuyến của Việt Nam nhắm tới đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên và thậm chí cả phụ huynh. Lúc truy cập vào trang net này, người mua có thể tìm thấy lời giải trong sách giáo khoa, sách bài tập, tài liệu tham khảo từ lớp 1 tới lớp 12 của đa số những môn học. Giáo viên cũng có thể dùng Vietjack để tham khảo, tải giáo án… nhằm chuẩn bị cho bài giảng trên lớp được đảm bảo hơn.

Bên cạnh ra, Vietjack còn là 1 trung tâm tập huấn cho người dùng học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi lớn như Kỳ thi phải chăng nghiệp THPT Quốc gia có đa số những môn gồm: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,…trên từng cấp độ khác nhau.

Quanh đó đấy, Vietjack còn phân phối tri thức về nhiều lĩnh vực khác như lập trình Java, Python, vươn lên là net, cơ sở dữ liệu, … Đặc biệt, đa số tri thức, bài giải theo sách giáo khoa hay sách bài tập trên VietJack đều hoàn toàn miễn phí tổn.

Thông tin liên lạc:

  • Liên hệ chính: Tầng 2, số nhà 541 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 084 283 45 85
  • E-mail: [email protected]
  • Web site: https://vietjack.com/

Những chương trình tập huấn tại Vietjack

Vietjack 1-2-3

Đây là chương trình học dành cho những em học sinh từ lớp 1 tới lớp 3. Chương trình còn phân phối đề thi, lời giải cho những môn quan yếu như: Tiếng Việt, Toán, Đạo Đức, Tiếng Anh, Tin Học, Tự động nhiên và Xã hội,…

Xem Thêm  [3 Ý tưởng] bí quyết khiến giàu nhanh nhất từ 2 bàn tay trắng

Những bộ đề thi này luôn bám sát chương trình học trên lớp, đảm bảo phân phối toàn bộ được tri thức ứng dụng, ưu thích cho học sinh lớp 1,2,3.

Vietjack 4

Vietjack 4 là chương trình học, ôn luyện dành cho học sinh lớp 4. Khóa học này sẽ phân phối những môn học quan yếu như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học Địa lý, Lịch sử, Tin học và Đạo đức. Những em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo bí quyết soạn bài, giải bài tập, văn mẫu và giải đề đánh giá những môn học nhắc trên.

Vietjack 5

Vietjack 5 là khóa học và luyện thi cho người dùng học sinh lớp 5. Vì là lớp học cuối cấp 1 (Tiểu Học) nên khoảng thời kì này là vô cùng quan yếu có những em học sinh lớp 5 trước lúc chuyển sang cấp học new (Trung học Cơ sở).

Những bài giải đề thi thử vào lớp 6 sẽ giúp cho những em tự tín và nắm vững tri thức hơn trước lúc khởi đầu kỳ thi chính thức.

Vietjack 6

Vietjack 6 phân phối những tri thức cho học sinh đầu cấp 2. Trên chương trình này, học sinh lớp 6 có thể tìm thấy những bài soạn văn ngắn hay và xúc tích nhất. Bên cạnh ra, những em học sinh còn được tương trợ bài tập, video giải bài tập, đề đánh giá trắc nghiệm/lý thuyết trên môn chính như Văn, Toán, Vật lý cơ, Sinh học, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân, Tin học và Khoa học.

Vietjack 7

Chương trình của Vietjack 7 vẫn bao gồm những môn học chính như: Văn, Anh, Hóa, Toán đại số, Toán hình học, Sinh, Tin hoc,…. Quý khách học sinh có thể dễ dàng tìm thấy những bí quyết giải bài tập cho từng môn học để hoàn thành phải chăng chương trình học trên lớp.

Vietjack 8

Vietjack 8 cũng tương tự động Vietjack 6 và 7, nơi để những em học sinh lớp 8 ôn luyện những môn học quan yếu như Văn, Anh, Toán, Hóa, Sinh, Lý, Địa, Sử, Tin.

Cùng có đấy là những bài văn mẫu chất lượng, giúp những em luyện ngòi bút. Tất nhiên, ko thể thiếu được bài giải, giáo án, bộ câu trắc nghiệm và đề đánh giá có đáp án.

Vietjack 9

Lớp 9 là lớp cuối cấp Trung học Cơ sở, khoảng thời kì những em cần học, ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi lên cấp 3 sắp tới. Sở hữu Vietjack 9, những em sẽ nhận được tri thức sâu rộng, chi tiết hơn so có những lớp dưới.

Cùng có đấy là hệ thống đề thi lên cấp bám sát có chương trình học, bộ đề thi này sẽ được giáo viên chỉ dẫn giải chi tiết trên những video.

Vietjack 10

Đây là lớp trước tiên của cấp trung học phổ thông (THPT) và cũng là thời kì quan yếu nhất có học sinh. Vì thế, người dùng học sinh cần học phải chăng để tạo bước đà cho những lớp còn lại cũng như kỳ thi quan yếu nhất – kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp tắt chuột cảm ứng trên máy tính xách tay đơn giản

Trong chương trình lớp 10, những môn được tập trung giảng dạy là: Toán, Văn, Anh, Hoá, Lý. Bên cạnh ra, Vietjack 10 còn có 1 số môn khác như: Sử, Sinh, Địa, Giáo dục công dân, Tin học và Khoa học.

Vietjack 11

Chương trình học của lớp 11 là vô cùng quan yếu và được đánh giá siêu khó. Những môn học chính được để ý là: Toán, Anh, Văn Sinh, Lý, Hóa,… Sở hữu Vietjack 11, người dùng học sinh có thể được trải nghiệm đề đánh giá, bài tập chuyên đề và những dạng bài tập trong đề thi đại học.

Vietjack 12

Lớp 12 là chương trình học cuối cùng của THPT, hiếm tới 50% tri thức trong những kỳ thi lớn. Để giúp cho người dùng học sinh có thể hoàn thành phải chăng lớp 12, Vietjack 12 phân phối bộ lời giải cho những môn Văn, Lý, Toán, Anh,…. Cùng có đấy là những bộ đề đánh giá, thi thử có đáp án.

Đặc biệt, những đề thi đại học trong những 5 sắp đây đều được tổng hợp tại Vietjack 12. Điều này sẽ giúp người dùng học sinh dễ dàng hình dung được cấu trúc đề và bí quyết làm cho bài.

Vietjack IT (khóa học lập trình) và ngữ pháp tiếng Anh

Đối có những ai đam mê lập trình, kỹ thuật thông tin có thể tham khảo khóa học Vietjack IT.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy được loạt những bài học lập trình C, C++, Java, Python, PHP, … từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình học sẽ trang bị cho bạn toàn bộ tri thức lập trình, giúp bạn dễ dàng tìm được nơi để thực tập và đi làm cho ngay lúc còn là sinh viên.

Riêng chủ đề về ngữ pháp tiếng Anh sẽ được tách riêng có những phương pháp học và ôn thi đại học, ôn thi TOEIC khác nhau.

Những lợi ích lúc tham dự học trực tuyến tại Vietjack

Môn học và đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa

Vietjack phân phối cho người mua hơn 11 môn học theo chương trình giáo dục từ cấp 1 tới cấp 3. Những bài học và đánh giá đều dựa trên tri thức trong sách giáo khoa để học sinh dễ nắm bắt và lựa chọn như: Toán, Ngữ văn, Anh văn, Vật lý cơ, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân,…

Quanh đó đấy, bạn sẽ được trải nghiệm hình thức thi thử có những đề thi bám sát có chương trình học. Điều này giúp bạn sẽ dễ dàng đánh giá trình độ của mình để khắc phục và cải thiện số điểm.

1 số bài giảng được phát quản lý dễ theo dõi

Vietjack đã bổ sung thêm tính năng giúp người dùng học sinh có thể học và nghe những giáo viên giảng bài quản lý thông qua những video theo từng khối lớp và những môn học khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng xem lại những bài giảng được phát quản lý tương tự động như trên Fb hay YouTube.

Xem Thêm  Bơi lội là gì? Các Tác Dụng Kỳ Diệu của Bơi Lội Cho Sức Khỏe

Dễ dàng đặt câu hỏi và nhận giải đáp chính xác

Tại phần Hỏi đáp, bạn có thể gửi những thắc mắc, suy nghĩ của mình về những khó khăn trong quy trình học và làm cho bài tập để được những giáo viên giải đáp 1 bí quyết chính xác nhất, dễ hiểu nhất.

Có tài liệu tham khảo riêng cho từng môn học

Học trên VietJack, bạn có thể theo dõi những bài chỉ dẫn, những tài liệu tham khảo cho từng môn học và cấp độ học 1 bí quyết dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị bài vở được phải chăng hơn trước lúc tham dự học quản lý trên lớp.

Trên những dạng bài đánh giá khác nhau, VietJack đều lời giải để bạn biết đáp án và đối chiếu có bài làm cho của mình.

Ứng dụng có giao diện được thiết kế thân thiện, dễ dùng

Ứng dụng Vietjack được đánh giá là giao diện trực quan, dễ nhìn và dễ dùng, ưu thích có mọi lứa tuổi. Điều này giúp người dùng học sinh trên nhiều cấp độ khác nhau đều có thể dùng VietJack để học tập.

Tại thanh tìm tìm kiếm, bạn có thể nhập tên môn học và khối lớp để nhận kết quả nhanh chóng. Bên cạnh ra, ứng dụng còn cho phép bạn theo dõi những môn học yêu thích để cập nhật được những thông tin bài học nhanh chóng.

Chỉ dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Vietjack

Ứng dụng Vietjack có tương trợ thiết bị di động ko?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ham học hỏi và nâng cao thêm tính tiện dụng cho người mua, Vietjack đã chính thức cho ra đời ứng dụng trên cả 2 ứng dụng iOS và Android.

Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại để tự động học và xem bài giảng trên bất cứ đâu. Thực hiện thực hành như thế nào? Tino Group sẽ chỉ dẫn thực hiện chi tiết bên dưới nhé!

Phương pháp tải và đăng nhập ứng dụng Vietjack

Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Retailer để tải Vietjack về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và chọn 1 trong 3 bí quyết đăng nhập gồm: Fb, Google hoặc account Apple. Trong dí dụ này, Tino Group sẽ đăng nhập bằng Fb.

Ứng dụng sẽ bắc buộc bạn cho phép kết nối có Fb, bạn chỉ cần nhấn Tiếp tục dưới tên + [Tên tài khoản Facebook] là đăng nhập thành công.

Bước 3: Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm những tiện ích học tập từ ứng dụng Vietjack.

Tóm lại, việc sở hữu kho tri thức khổng lồ cùng có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều 5 trong nghề, Vietjack sẽ là trợ thủ đắc lực giúp những em học sinh hoàn thành những bài học, đánh giá hay những bài thi lên cấp quan yếu 1 bí quyết hiệu quả. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ cho con em của mình khám phá Vietjack để có kết quả học tập phải chăng hơn.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org