Vinamilk – Thương Hiệu Sữa Hàng Đầu Việt Nam Và Tầm Vóc Toàn Cầu

Vinamilk – một thương hiệu sữa có lịch sử 40 năm phát triển – đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp sữa của Việt Nam. Điều này không chỉ bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc mà còn do cam kết liên tục của họ trong việc cải tiến và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Mang đến Sự Đa Dạng Cho Mọi Lứa Tuổi:

Vinamilk tự hào với một danh mục sản phẩm đa dạng, với hơn 200 loại sản phẩm khác nhau. Chúng bao gồm sữa tươi 100%, sữa chua, sữa bột Dielac Alpha, sữa đặc Ông Thọ và Ngôi sao Phương Nam, và nhiều sản phẩm khác, dành cho mọi lứa tuổi.

Xuất Khẩu Đến 43 Quốc Gia Và Vùng Lãnh Thổ:

Vinamilk không chỉ nắm giữ thị trường sữa trong nước, mà còn có mặt tại hơn 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Những sản phẩm Vinamilk đã được khách hàng quốc tế tin dùng, giúp thương hiệu thể hiện sự uy tín và chất lượng.

Nguồn Nguyên Liệu Quốc Tế, Trang Trại Bò Sữa Đẳng Cấp:

Đặc điểm quan trọng khác của Vinamilk là nguồn nguyên liệu sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Họ có 10 trang trại bò sữa trải dài khắp Việt Nam với quy mô lớn. Tất cả giống bò sữa đều được nhập từ Úc, Mỹ và New Zealand, đảm bảo chất lượng và an toàn. Nguồn cung cấp 750 tấn sữa mỗi năm cho Vinamilk.

Xem Thêm  Rocket 1h có tốt không? Công dụng, cách sử dụng hiệu quả nhất

Đang Hướng Tới Mục Tiêu Toàn Cầu:

Vinamilk không ngừng phấn đấu để đứng vào top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới trong vài năm tới. Điều này cho thấy quyết tâm của họ trong việc phát triển và phục vụ khách hàng trên khắp thế giới.

Giá Cả Hợp Lý:

Vinamilk không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm mà còn với giá cả hợp lý. Dưới đây là một số giá tham khảo của một số sản phẩm Vinamilk:

  • Sữa tươi các loại: 26.000 – 28.000 đồng/1 lốc (dung tích 180ml/hộp)
  • Sữa chua các loại: 26.000 – 31.000 đồng/1 lốc
  • Sữa bột các loại: 100.000 – 170.000 đồng/hộp (900g)

Vinamilk không chỉ là một thương hiệu sữa hàng đầu trong nước mà còn có tham vọng vươn xa, đạt được vị thế toàn cầu với chất lượng và cam kết không ngừng được nâng cao.