Waves (WAVES) là gì? Bí quyết sở hữu Waves Coin an toàn

Giữa lúc thị trường tiền điện tử đang “Downtrend” thì Waves lại có những bước tiến nổi bậc. Sự ra đời của Waves mang trong mình tới giải pháp chất lượng, cải tiến những vấn đề còn tồn đọng của những ứng dụng Blockchain hiện có trên thị trường nên lôi kéo sự để ý của giới đầu tư. Vậy Waves (WAVES) là gì? Cùng Tino Group tìm hiểu kỹ hơn về dự án Waves trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Waves (WAVES)

Waves (WAVES) là gì?

Waves (WAVES) được biết tới là 1 ứng dụng Blockchain phi tập trung mã nguồn mở, cho phép bất kỳ người chơi nào cũng có thể phát hành Token và xây dựng ứng dụng của riêng họ. Mô hình của dự án Waves tương tự động như những ứng dụng như Ethereum, NEO, TRON, Lisk,… Tuy nhiên, phần tiêu mà Waves hướng tới xây dựng cho những siêu phẩm của ứng dụng là kêu gọi vốn, xây dựng chương trình phần thưởng, tạo tiền tệ riêng cho ứng dụng. Xung quanh ấy, Waves đã xây dựng thành công và vận hành 1 sàn thanh toán phi tập trung DEX.

Thông qua ứng dụng Waves, người tham dự có thể khởi chạy những dự án ICO tại bất kỳ mọi nơi trên toàn cầu chỉ trong ít phút, thậm chí vỏn vẹn trong 1 phút mà ko cần thông qua quy trình mã hóa tiền điện tử phức tạp.

So sở hữu những ứng dụng Blockchain khác, điểm khác biệt của Waves là được cải thiện chất lượng sở hữu đường truyền} cao, độ trễ và chi chi phí thanh toán thấp, tạo điều kiện cho những nhà đầu tư, vươn lên là xây dựng ứng dụng nhanh hơn. Ko ngừng lại ấy, bộ siêu phẩm của Waves được tối ưu hóa, mang trong mình tới những trải nghiệm hăng hái, dễ dàng tìm hiểu và dùng cho khách hàng cuối.

Xem Thêm  Wrapped Bitcoin (WBTC) là gì? Bí quyết sắm bán và sở hữu đồng WBTC an toàn

Waves được hình thành lúc nào?

Vào 5 2016, dự án Waves được khởi xướng và xây dựng bởi nhà cơ vật lý người Nga – Alexander Ivanov sau thời điểm lúc thu về khoảng 30.000 BTC qua đợt mở bán Token diễn ra vào tháng 4, tháng 5 của 5 ấy.

Trước những thiếu sót của những ứng dụng Blockchain hiện có vào thời điểm ấy, nhóm vươn lên là trước tiên đã cho ra mắt dự án Waves để khắc phục tình trạng này, tập trung cải thiện tốc độ, khả năng mở rộng, tính bảo mật nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Mạng Waves chính thức ra mắt vào quý 3 5 2016 phân phối khả năng thiết lập và quản lý mã Token riêng.

5 2017, Waves hợp tác cùng Microsoft Azure và phát triển thành đối tác chính thức của Deloitte. Cũng trong 5 ấy, ứng dụng Waves cho ra mắt 1 giao thức đồng thuận new là Waves-NG giúp nâng cao lưu lượng thanh toán lên tới 100 tps.

5 2018, Waves phát hành 1 ứng dụng di động new, phân phối gần như những tính năng phổ thông} nhất của Waves tới khách hàng điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Hiện tại, Waves được xem là ứng dụng phân phối những công cụ được thiết kế riêng, tạo điều kiện cho quy trình vươn lên là và chạy dApps cùng 1 số tiện ích khác diễn ra dễ dàng như sàn thanh toán phi tập trung (DEX) và Stablecoin, tin nhắn được mã hóa và cả lĩnh vực Gaming.

Ưu điểm nổi bật của Waves

Thân thiện, dễ dùng

Waves được tích hợp sẵn như 1 ứng dụng trên trình thông qua Chrome hay ứng dụng HTML dành cho khách hàng. Bên cạnh ra, Waves còn phân phối 1 giao diện thân thiện, giúp hầu hết khách hàng dễ khiến quen và thực hiện dễ dàng.

Xem Thêm  Unattainable Finance (IF) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án Unattainable Finance

Khách hàng có thể khởi đầu sở hữu Waves nhanh chóng và hiệu quả trong những khóa học trực tuyến, hội thảo, hackathons và những gói tương trợ cho những nhà vươn lên là.

Hệ sinh thái mở, tốc độ nhanh chóng

Waves là 1 hệ sinh thái mở, cho phép khách hàng dùng hầu hết những lợi thế trong giao thức nâng cao của Waves siêu tốc độ, nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn chi phí.

Nền móng huy động vốn hoàn hảo

Trên Waves được tích hợp 1 bộ sưu tập những công cụ thiết kế tiên tiến, chất lượng, giúp khách hàng tạo, phân phối và trao đổi những Token của mình 1 bí quyết dễ dàng và nhanh chóng. Bất cứ khách hàng nào cũng có thể hậu thuẫn cho 1 dự án mà họ thích thông qua việc đầu tư vào những Token của dự án ấy.

Khả năng chuyển tiền pháp định

Tới sở hữu Waves, quy trình chuyển tiền giữa những Token Waves, tiền pháp định cũng như những đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin đều được ứng dụng đơn giản hóa, thuận tiện cho người tham dự.

Hệ sinh thái phi tập trung chất lượng

Trong hệ sinh thái phi tập trung của Waves bao gồm: Blockchain, Waves Coin, sàn thanh toán phân quyền Waves DEX, ví Waves.

Waves Coin (WAVES) là gì?

Waves Coin (WAVES) là đồng tiền cơ sở của Blockchain Waves, hoạt động trên ứng dụng phi tập trung Waves Platform.

Trong hệ sinh thái của Waves Blockchain Platform, Waves Coin gồm có: Waves DEX, ví Waves, Waves Keeper, Waves Labs. Waves Coin đóng vai trò quan yếu trong việc duy trì tính ổn định, bảo mật và tạo động lực kinh tế cho những thành phần khác tham dự vào mạng.

Chức năng của Waves Coin

 • Tính sổ, vận động tài sản.
 • Chi trả chi phí dịch vụ tạo Token trên ứng dụng Waves.
 • Coin chính dùng để trao đổi trên ứng dụng Waves DEX.
 • Dùng gọi vốn ICO,IEO cho những dự án phát hành trên Waves Platform.
 • Dùng Stake và phát triển thành Grasp Nodes.

Bên cạnh ra, ứng dụng Waves còn được dùng cơ chế đồng thuận Leased Proof-of-stake. Để mở 1 Fullnode, Waves đề nghị khách hàng buộc phải sở hữu khoảng 1000 Waves Coin trở lên. Trường hợp ko đủ số lượng mạng lưới đề nghị, người chơi có thể lựa chọn những hình thức sở hữu khác như Staking. Xung quanh phần thưởng của Staking là Waves, thơ đào còn nhận được MRT (Miner Reward Token).

Xem Thêm  Tiết lộ} phương pháp làm cho Affiliate Advertising hiệu quả 2023

Thông tin cơ bản về Waves Coin

 • Token title: Waves Coin.
 • Ticker: WAVES.
 • Contract: RIDE4DAPPS.
 • Decimal: 8.
 • Blockchain: Waves Blockchain Platform.
 • Customary: RIDE4DAPPS.
 • Sort: Blockchain Platform.
 • Complete Provide: 100,000,000 WAVES.
 • Circulating Provide: 100,000,000 WAVES.

Phân bổ Waves Coin

 • 85% được phân bổ cho người tham dự Token Gross sales.
 • 1% là dành cho những người ủng hộ sớm.
 • 1% được phân bổ cho những bounties.
 • 4% được phân bổ cho những đối tác chiến lược.
 • 9% đã được phân bổ cho nhóm vươn lên là.

Có thể thực hành thanh toán sắm bán Waves Coin trên đâu?

Waves Coin được xem là đồng Coin phổ thông} trong thị trường tiền ảo nên gần như những sàn thanh toán uy tín đều niêm yết, cho phép nhà đầu tư sắm bán Waves Coin dễ dàng và nhanh chóng. Tại Việt Nam cũng có 1 số chợ sắm bán trung gian nhưng siêu ít người dùng

Để thanh toán Waves Coin, bạn có thể tham khảo 1 số sàn thanh toán đang tương trợ đồng Waves như:

Trên đây là thông tin về “Waves (WAVES) là gì?” và bí quyết sắm bán Waves Coin uy tín mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ phần nào tương trợ thêm tri thức để bạn có lựa chọn ưu thích, quyết định đầu tư sáng suốt và lợi nhuận cao cho mình nhé. Chúc khách hàng thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự động chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những siêu phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thực kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Waves

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org