Home windows PC Well being Verify là gì? Phương pháp đánh giá máy tính đủ để nâng cấp lên Home windows 11

Home windows 11 là 1 trong những siêu phẩm gây “bất ngờ” lúc Microsoft công bố và phát hành hoàn toàn miễn phí tổn cho người dùng nâng cấp. Tuy nhiên, để biết được thiết bị của mình có yêu thích để nâng cấp lên Home windows 11 hay ko, người mua sẽ cần cần tải Home windows PC Well being Verify về để đánh giá. Vậy, Home windows PC Well being Verify là gì? Phương pháp để tải và dùng Home windows PC Well being Verify như thế nào? Những tri thức này sẽ được Tino Group hé lộ trong bài viết nhé!

Tìm hiểu về Home windows PC Well being Verify

Home windows PC Well being Verify là gì?

Phần mềm PC Well being Verify là 1 phần mềm chính thức tới từ Microsoft, phân phối cho bạn thông tin cập nhật về tình trạng thiết bị Home windows, đôi lúc sẽ đề xuất bạn thực hành hành động để cải thiện hiệu suất máy tính và khắc phục những sự cố về hiệu suất có trong máy tính.

Bên cạnh ra, chức năng của Home windows PC Well being Verify được Microsoft chỉ dẫn dùng trong siêu nhiều bài viết chỉ dẫn chính là dùng để đánh giá thiết bị của bạn có tương thích có Home windows 11 hay ko.

Xem Thêm  Tiết lộ} phương pháp làm cho Affiliate Advertising hiệu quả 2023

Home windows PC Well being Verify có những chức năng gì?

Đánh giá điều kiện replace lên Home windows 11

1 trong những tính năng đáng nhớ nhất và nổi bật nhất của Home windows PC Well being Verify chính là phân phối đánh giá tính đủ điều kiện toàn diện cho thiết bị của bạn để đảm bảo thiết bị đáp ứng những bắc buộc hệ thống tối thiểu của Home windows 11.

Lúc tải về và dùng, bạn sẽ nhận được thông tin về nguyên nhân tại sao thiết bị của bạn đủ điều kiện hoặc ko đủ điều kiện, cùng có thông tin về những gì bạn có thể làm cho ví dụ thiết bị của bạn ko đáp ứng những bắc buộc để nâng cấp lên phiên bản Home windows 11 new nhất.

Giả dụ bạn dùng Home windows 10 trở xuống, bạn nhấn vào Verify now để xem thiết bị của bạn có thể chạy Home windows 11 hay ko.

Giả dụ máy tính của bạn ko đủ điều kiện replace lên Home windows 11, Home windows sẽ hiển thị cửa sổ tương tự động như bên trong ảnh.

Sao lưu và đồng bộ hóa Dung lượng sạc pin macbook

Đăng nhập account Microsoft của bạn hoặc tạo 1 account new để đồng bộ hóa những tùy thuộc} chọn trên những thiết bị của bạn. 1 số thí dụ như:

 • Mật khẩu
 • Những cài đặt trình thông qua Microsoft Edge như:
  • Phần yêu thích
  • Danh sách đọc
  • Theme
 • Bạn cũng có thể tạo Onedrive để sao lưu hình ảnh và file

Tuy nhiên, ví dụ bạn đang dùng Home windows 11 Professional, Enterprise do doanh nghiệp cấp, tính năng này sẽ phụ thuộc vào Admin hệ thống.

Xem Thêm  Chỉ dẫn sửa lỗi máy tính xách tay ko nhận chuột và bàn phím

Cập nhật hệ điều hành Window

Theo Microsoft, thường xuyên cập nhật Home windows sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, mượt hơn. Nhưng bạn cũng “thừa biết” cập nhật sẽ “50:50” máy sẽ êm hơn hoặc lỗi tới mức cần cài đặt lại thiết bị.

Bạn có thể chọn vào Open Home windows Replace để chuyển ngay tới Home windows Replace trong Settings.

Đánh giá dung lượng sạc pin macbook

Home windows PC Well being Verify sẽ giúp bạn đánh giá và hiển thị tình trạng sạc pin macbook computer của bạn trong thời điểm hiện tại để bạn có thể so sánh có dung lượng ban đầu. Chức năng này sẽ hoạt động phải chăng nhất có những thiết bị đã dùng trên 3 5.

Để cải thiện sạc pin macbook hơn, bạn có thể xem See battery saving suggestions hoặc đi thay đổi sạc pin macbook new.

Đánh giá khả năng lưu trữ

Home windows PC Well being Verify sẽ giúp bạn xem dung lượng lưu trữ đang được dùng cho ổ đĩa chính của thiết bị, nơi chứa những tệp, ứng dụng và Home windows được hiển thị dưới dạng phần trăm dung lượng ổ đĩa đã dùng.

Bạn có thể truy cập vào Handle storage settings để bật Storage Sense hoặc nhận những đề xuất dọn dẹp khác.

Đánh giá thời kì khởi động

Home windows PC Well being Verify sẽ hiển thị chi tiết về thời kì khởi động của thiết bị, cùng có thông tin thêm về những chi tiết gì làm cho liên quan tới những thời kì khởi động. Để điều chỉnh những ứng dụng nào khởi động cùng có Home windows, bạn nhấn vào dòng Handle your startup applications để xem xét và thay đổi đổi những ứng dụng khởi động cùng hệ thống của bạn.

Xem những thông số kỹ thuật của máy tính

Bên cạnh ra, bạn có thể nhìn thấy thông tin về thiết bị của mình hiển thị siêu nổi bật trong Home windows PC Well being Verify, bao gồm:

 • Tuổi thiết bị
 • Dung lượng bộ nhớ
 • Dung lượng ram
Xem Thêm  Phương pháp khóa bảo vệ trang cá nhân Fb đơn giản và hiệu quả

Bạn cũng có thể nhấn vào Rename your PC để đặt tên khác cho thiết bị của bạn.

Phương pháp obtain và dùng Home windows PC Well being Verify

Phương pháp tải Home windows PC Well being Verify

Bước 1: Bạn có 2 bí quyết để tải Home windows PC Well being Verify.

Phương pháp 1: bạn nhấn vào ô tìm tìm kiếm trên Home windows và gõ Home windows PC Well being Verify. Giả dụ Home windows PC Well being Verify có sẵn trong máy, bạn chỉ cần nhấp vào để cài đặt Home windows PC Well being Verify phiên bản new nhất.

Phương pháp 2: bạn có thể nhấn vào 2 đường hyperlink dưới đây để tải Home windows PC Well being Verify về thiết bị của mình:

 • Tải Home windows PC Well being Verify 64-bit
 • Tải Home windows PC Well being Verify 32-bit

Bước 2: sau thời điểm có file của Home windows PC Well being Verify, bạn chỉ cần nhấn vào để cài đặt. Thực hiện như sau:

 • Nhấn đồng ý điều khoản điều kiện => Set up
 • Nhấn End để kết thúc.

Phương pháp đánh giá những thông số trên Home windows PC Well being Verify

Tiếp theo, bạn chỉ cần mở Home windows PC Well being Verify lên hoặc tích vào ô Open Home windows PC Well being Verify trước lúc bấm End để mở phần mềm.

Tiếp theo, phần mềm sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin như trong phần chức năng Tino Group đã giới thiệu tại trên.

Những thông số này được mô tả siêu rõ ràng, bạn chỉ cần xem và thực hành theo nhé!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Home windows PC Well being Verify là gì cũng như bí quyết obtain, cài đặt và dùng Home windows PC Well being Verify rồi đấy! Tino Group chúc bạn sẽ có thể replace lên Home windows 11 thành công và dùng máy tính thực phải chăng!

FAQs về Home windows PC Well being Verify

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org