Xem Trước Mary and Claire Struggle in The Eminence in Shadow Season 2 Episode 2

The Eminence in Shadow Season 2 đã đánh dấu sự trở lại hấp dẫn với tập 2, và chúng ta đã có cơ hội xem trước những diễn biến thú vị trong tập này.

Tập 2 hứa hẹn một cuộc chiến sôi nổi giữa nhóm của Cid, Mary, Claire, Yukime, và Juggernaut. Đoạn giới thiệu xem trước đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt của trailer với giọng nói của Cid, do Seiichiro Yamashita thuật lại. Không có nhiều chi tiết được tiết lộ, nhưng cuộc chiến này hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn.

The Eminence in Shadow Season 2 đã bắt đầu phát sóng từ ngày 4 tháng 10 năm 2023, và tập 2 dự kiến ​​sẽ lên sóng vào ngày 11 tháng 10 năm 2023. Bộ phim này hiện có thể xem trên HIDIVE. Đây là phần thứ hai của series và tiếp tục câu chuyện sau sự kiện của phần đầu tiên, mà đã kết thúc vào tháng 10 năm 2022.

The Eminence in Shadow Season 2 tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện hài hước và đầy màu sắc từ bộ light novel “Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!” của tác giả Daisuke Aizawa. Series này lấy bối cảnh trong một thế giới thần thoại, nơi Cid và những người bạn đồng hành của anh phải đối mặt với nhiều thách thức và hiểm nguy đáng sợ.

Hãy chờ đợi và theo dõi cuộc chiến sắp tới giữa nhóm Cid và các nhân vật mạnh khác trong tập 2 của The Eminence in Shadow Season 2 vào ngày 11 tháng 10 năm 2023!

Xem Thêm  Review nhanh Đất Rừng Phương Nam